Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phân tích, trực quan hóa tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn từ mọi nơi với Minitab

Feb 29, 2024 | Minitab, Tin sản phẩm

Kinh doanh toàn cầu đã thay đổi đáng kể trong năm qua. Các tổ chức tiếp tục suy nghĩ lại về chiến lược của họ và về cơ bản trở nên kỹ thuật số hơn. Tuy nhiên, tăng tốc và duy trì quá trình chuyển đổi kỹ thuật số này là chìa khóa.

Dữ liệu từ McKinsey&Company cho thấy chỉ có một số các công ty khởi xướng chuyển đổi kỹ thuật số đã cải thiện hiệu suất liên tục và đáng kể. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp và tổ chức hiểu biết vượt qua rào cản này?

Minitab bản quyền có thể nói chính là một công cụ phân tích và trực quan hóa dữ liệu thích hợp, mạnh mẽ, đem lại sự tiện lợi và linh hoạt cho các nhà quản lý và nhà phân tích dữ liệu từ mọi nơi.

Giới thiệu Minitab bản quyền

Minitab là một công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp và tổ chức tăng cường hiệu quả và đưa ra các quyết định thông minh dựa trên dữ liệu. Với giao diện trực quan và các tính năng phong phú, Minitab là lựa chọn hàng đầu cho việc thực hiện các phân tích thống kê, kiểm định giả thuyết và trực quan hóa dữ liệu.

Giải pháp mới đẩy nhanh chuyển đổi số

 • Minitab Connect™: nền tảng dựa trên đám mây của chúng tôi cho phép các tổ chức truy cập, kết hợp, chuyển đổi và làm phong phú dữ liệu từ cả các nguồn quan trọng bên ngoài và bên trong.
 • Minitab® Statistical Software cho phép người dùng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn ngay bây giờ từ mọi nơi với sức mạnh của đám mây.
 • Minitab Model Ops: nền tảng phân tích dữ liệu và quản lý mô hình được thiết kế để giúp các tổ chức hiểu và quản lý các mô hình dự đoán và machine learning của họ một cách hiệu quả.
 • Minitab Engage: nền tảng phân tích dữ liệu tích hợp, giúp các doanh nghiệp tổ chức và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả. Với tính năng tự động hóa và tích hợp, Minitab Engage giúp tối ưu hóa quy trình và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Minitab Workspace: nền tảng phân tích dữ liệu đám mây, cho phép người dùng truy cập và thực hiện các phân tích từ mọi nơi trên thế giới. Với tính linh hoạt và tiện lợi, Minitab Workspace giúp tăng cường hiệu suất làm việc và hỗ trợ việc làm việc nhóm một cách hiệu quả.
 • Real-Time SPC: Giám sát chất lượng tự động cấp độ tiếp theo và kiểm soát quá trình thống kê trong thời gian thực.
 • SPM: Phát triển các mô hình dự đoán, mô tả và phân tích trên nền tảng có độ chính xác cao và cực nhanh này.

Minitab làm được nhiều hơn thế

Bản quyền Minitab hiện đã có trên đám mây! Điều này có nghĩa là, nhờ ứng dụng web mới của Minitab, phân tích và hiểu biết có thể được truy cập từ hầu hết mọi nơi, cho dù bạn đang ở văn phòng, ở nhà hay hàng tỷ địa điểm trên toàn thế giới. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet.

Tại sao Minitab lại quan trọng trong đám mây?

Các công ty có khả năng báo cáo chuyển đổi kỹ thuật số thành công cao gấp ba lần khi có các yếu tố chính, chẳng hạn như triển khai các công cụ kỹ thuật số để giúp toàn bộ tổ chức dễ dàng truy cập thông tin hơn. Xem biểu đồ liên quan của McKinsey&Company:

Với Minitab, nhóm và tổ chức của bạn sẽ không chỉ có các công cụ kỹ thuật số cần thiết để truy cập an toàn thông tin chi tiết có giá trị từ hầu hết mọi nơi mà còn có thể chia sẻ phân tích của mình với tốc độ cực nhanh và tạo báo cáo tùy chỉnh với Báo cáo.
Như Jeffrey T. Slovin, Giám đốc điều hành của Minitab, cho biết:

“Với các giải pháp mới nhất của chúng tôi, Minitab sẽ là chất xúc tác chính để giúp khách hàng của chúng tôi thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong các tổ chức của họ. Bằng cách chuyển đổi cách thức thu thập, chia sẻ, quản lý và phân tích dữ liệu, Minitab đang cho phép các tổ chức giải quyết những thách thức của họ thông qua việc ra quyết định dựa trên dữ liệu và đạt được sự xuất sắc trong kinh doanh tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bắt đầu dùng thử Minitab ngay hôm nay

Để biết thêm thông tin về giá cho thuê bao tùy chọn nhóm, bộ phận hoặc doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. Trong thời gian đăng ký của bạn, cả hai tùy chọn đều được bao gồm nâng cấp lên phiên bản mới mà không phải trả thêm phí.

Liên hệ mua phần mềm Minitab bản quyền giá tốt

Để nhận báo giá hoặc mua License Minitab bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm CAD/ CAM/ CAE trong danh mục CAD & PLM, CAM.

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Đại lý ủy quyền phân phối bản quyền Minitab

PACISOFT chính là Đại lý ủy quyền chính thức phân phối bản quyền phần mềm Minitab tại thị trường Việt Nam, mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và bản quyền chất lượng nhất.

Pacisoft cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%