Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua, bán VMware vSphere bản quyền giá tốt. Ấn bản nào dành cho DN?

Feb 27, 2024 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, VMware

Bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hóa hạ tầng ảo hóa cho doanh nghiệp của mình? VMware vSphere bản quyền không chỉ là giải pháp mạnh mẽ về ảo hóa mà còn cung cấp nhiều tính năng độc đáo để quản lý và bảo vệ môi trường máy chủ ảo của bạn. Tuy nhiên, việc mua bản quyền VMware vSphere có thể là một thách thức vì bội thực thông tin từ tính năng, giá cả các gói sản phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình sở hữu VMware vSphere bản quyền đúng cách, giúp bạn đạt được hiệu suất tối ưu và bảo mật cho hệ thống ảo hóa cho doanh nghiệp.

Giới thiệu VMware vSphere bản quyền

VMware vSphere là một nền tảng ảo hóa hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin. Được phát triển bởi VMware, vSphere cung cấp một môi trường ảo hóa linh hoạt và mạnh mẽ cho việc triển khai, quản lý, và tối ưu hóa các ứng dụng và dịch vụ trong các trung tâm dữ liệu.

Tối ưu hóa trung tâm dữ liệu của bạn

Tăng cường hiệu quả hoạt động Hiệu suất khối lượng công việc tăng cường Tăng tốc đổi mới cho DevOps
VMware vSphere tận dụng sức mạnh của công cụ giúp xử lý khối lượng công việc của doanh nghiệp với khả năng quản lý và phân tích tích hợp Quản lý và phân tích hoạt động thông minh để tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp Đáp ứng nhu cầu về thông lượng và độ trễ của khối lượng công việc phân tán hiện đại Dễ dàng khám phá, truy cập và triển khai các dịch vụ DevOps để chạy khối lượng công việc với máy ảo và bộ chứa

Khám phá tổng quan và tính năng nổi bật của vSphere tại đây!

Download dùng thử

Các khả năng phong phú của vSphere được đóng gói thành nhiều phiên bản để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ tổ chức nào. Hiện tại phiên bản vSphere 8 đã sẵn sàng. Download dùng thử miễn phí trong 60 ngày không giới hạn tính năng ngay hôm nay!

« DÙNG THỬ VMWARE VSPHERE »

Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi phần mềm vSphere bản quyền được diễn ra liên tục với mức ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý ủy quyền chính hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với PACISOFT để cập nhật thêm các chương trình ưu đãi mới nhất cho kênh bán hàng doanh nghiệp.

Sản phẩm vSphere dành cho doanh nghiệp

Có 3 ấn bản chính của VMware vSphere bản quyền linh hoạt theo nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp:

vSphere Essential Plus Kit: là một gói phần mềm ảo hóa hàng đầu của VMware, được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Gói phần mềm này cung cấp một nền tảng ảo hóa mạnh mẽ cho việc quản lý và triển khai các môi trường ảo hóa trong một môi trường máy chủ ảo. Giải pháp tất cả trong một dành cho doanh nghiệp nhỏ để ảo hóa máy chủ vật lý và giảm chi phí phần cứng.

 • vSphere Essentials Plus
 • vCenter Essentials

vSphere Standard hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ muốn bắt đầu với quản lý VM tập trung. vSphere Standard Edition có thể được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ có ý định mở rộng hoạt động của họ theo thời gian, vì nó cho phép mở rộng quy mô môi trường ảo hóa của mình một cách liền mạch trong trường hợp tăng sản lượng. Giải pháp ảo hóa máy chủ hàng đầu trong ngành để hợp nhất trung tâm dữ liệu và nâng cao tính khả dụng của ứng dụng.

 • vSphere Hypervisor (ESXi)
 • Tiêu chuẩn vCenter

vSphere Foundation giải pháp hoàn hảo, đầy đủ tính năng, cho phép ảo hóa toàn bộ data center thành hạ tầng điện toán đám mây. Là ấn bản nâng cao hơn của vSphere Standard và cho phép triển khai nhanh chóng và tăng khối lượng workload, cân bằng tải, cũng như thiết lập mức độ ưu tiên của tài nguyên VM. VSphere Enterprise Plus chủ yếu được sử dụng bởi các tổ chức có quy mô vừa đến lớn. Công cụ khối lượng công việc doanh nghiệp để tối ưu hóa trung tâm dữ liệu cho các tổ chức thuộc mọi quy mô.

 • vSphere Enterprise Plus
 • vCenter Standard
 • Tanzu Kubernetes Grid
 • Aria Suite Term Standard
 • Plus available add-ons

So sánh các ấn bản VMware vSphere

vSphere® Essentials Plus Kit
(Subscription)

vSphere® Standard
(Subscription)

vSphere® Foundation
(Subscription)

Licensing Model Subscription Subscription Subscription
License Metric Core based (Kit includes 96 core licenses) Per Core Per Core
vCenter Edition Includes vCenter Essentials Includes vCenter Standard Includes vCenter Standard
Aria Suite Standard No No Yes
VMware Tanzu® Kubernetes Grid™ Service for vSphere No No Yes
vSAN Enterprise (100 GiB per core) No No Yes, included in the next release
Admin services and Intelligent Operations Management
DevOps services
Built-in security
Simplified operations
Application performance
Business continuity
Hybrid cloud capabilities
Tham khảo so sánh chi tiết tại: vmw-datasheet-vsphere-product-line-comparison
Liên hệ Pacisoft Liên hệ Pacisoft Liên hệ Pacisoft

Để nhận được hướng dẫn chi tiết về sự khác biệt của các gói subscriptions, vui lòng liên hệ Pacisoft để đặt lịch DEMO ngay hôm nay! Đội ngũ kỹ thuật của Pacisoft với chứng nhận trực tiếp từ VMware luôn sẵn sàng hỗ trợ cho Doanh nghiệp. LIÊN HỆ NGAY!

Cấp phép bản quyền

vSphere được cấp phép theo:

 • Mỗi bộ xử lý
 • Mỗi lõi
 • Thuê bao mỗi năm

Trong hai năm qua, VMware đã từng bước đổi mới – đơn giản hóa portfolio của mình và chuyển đổi từ mô hình giấy phép vĩnh viễn sang giấy phép đăng ký để phục vụ khách hàng tốt hơn bằng sự đổi mới liên tục, thời gian định giá nhanh hơn và tạo cơ hội đầu tư hợp lý hơn. Theo đó, VMware của Broadcom chính thức thông báo việc đơn giản hóa danh mục sản phẩm giúp mọi khách hàng (ở mọi quy mô) nhận lại được giá trị thỏa đáng khi lựa chọn đầu tư vào các giải pháp VMware. Điều chỉnh này cũng được cân nhắc từ phản hồi của khách hàng và đối tác, cho biết các vấn đề về ưu đãi và quá trình tiếp cận thị trường còn khá phức tạp.

VMware vSphere bản quyền cấp phép trên cơ sở mỗi bộ xử lý

Cấp phép theo bộ xử lý áp dụng cho vSphere Standard, vSphere Enterprise Plus, vSphere Acceleration Kits, vSphere Essential Kits và vSphere Scale Out. Mỗi bộ xử lý vật lý (CPU) trong máy chủ cần được chỉ định ít nhất một khóa cấp phép bộ xử lý để có thể chạy vSphere.

Mỗi giấy phép cho mỗi bộ xử lý sẽ bao gồm các CPU có tối đa 32 lõi vật lý. Nếu CPU có nhiều hơn 32 lõi, thì cần có giấy phép CPU bổ sung. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sản phẩm VMware hoặc truy cập Cập nhật lên Mô hình định giá trên mỗi CPU của VMware

»  https://news.vmware.com/company/cpu-pricing-model-update-feb-2020

VMware vSphere bản quyền cấp phép trên cơ sở mỗi lõi

Áp dụng cho các dịch vụ sau: vSphere+, vSphere+ Standard, vSphere Enterprise Plus với Tanzu Kubernetes Grid, giấy phép có thời hạn vSphere Standard.

Mỗi bộ xử lý vật lý phải được cấp phép với tối thiểu 16 giấy phép lõi. Số giấy phép lõi được yêu cầu bằng với số lõi vật lý trên bộ xử lý được cấp phép, tuân theo yêu cầu tối thiểu là 16 giấy phép lõi cho mỗi bộ xử lý vật lý.

Không giới hạn số lượng máy ảo

Không có hạn chế về số lượng máy ảo (VM) có thể chạy trên mỗi bộ xử lý vSphere được cấp phép hợp lệ.

vSphere để triển khai máy tính để bàn ảo

VMware vSphere Desktop được thiết kế đặc biệt để cấp phép vSphere khi được sử dụng để chạy các máy tính để bàn ảo. Nó chỉ có thể được sử dụng làm nền tảng ảo hóa cho việc triển khai cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI) với VMware Horizon View hoặc các nhà môi giới kết nối bên thứ ba.

Quản lý giấy phép VMware vSphere bản quyền

Giấy phép vSphere là các khóa cấp phép đơn giản (chuỗi chữ và số gồm 25 ký tự) mà VMware vSphere bản quyền Compute Virtualization WHITEPAPER | 4 chứa thông tin được mã hóa về phiên bản hoặc bộ vSphere đã mua và số lượng bộ xử lý. Các khóa cấp phép này không chứa bất kỳ thông tin cụ thể nào của máy chủ và không được gắn với một phần cứng cụ thể.

Liên hệ mua vSphere bản quyền tại Pacisoft

Pacisoft vinh hạnh là một trong những Advanced VMware Partner hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Các khả năng phong phú của vSphere được đóng gói thành nhiều phiên bản để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ tổ chức nào. vSphere có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung giản thể và tiếng Nhật. Để nhận báo giá hoặc mua License VMware vSphere bản quyềnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.comKhám phá thêm sản phẩm Ảo hóa VMware trong danh mục Ảo hóa.

» Hướng dẫn, tư vấn, mua bán Vmware bản quyền
» Bản quyền phần mềm Vmware

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm PDF-XChange dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Tìm hiểu thêm

» Mua Vmware bản quyền giá tốt | Cung cấp nền tảng kỹ thuật số cho doanh nghiệp
» PACISOFT nâng cấp độ đối tác Vmware Partner lên Advanced
» [THÔNG BÁO] Ngừng bán giấy phép vĩnh viễn cho VMware bản quyền
» Khám phá Vmware: Tiên phong về ảo hóa và giải pháp đám mây
» Hướng dẫn, tư vấn, mua bán Vmware bản quyền
» PACISOFT cung cấp các giải pháp VMware ảo hóa

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%