Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chính sách của Microsoft về Open Program đối với các bên tham gia

Nov 18, 2019 | Microsoft

Các chương trình Microsoft Open License, Open Value và Open Value Subscription (Các chương trình mở) cho phép khách hàng chia sẻ thỏa thuận và các lợi ích đi kèm — như mức giá, quản lý giấy phép tập trung và chuyển nhượng giấy phép — với các Reseller được ủy quyền (PACISOFT) trong khu vực quy định. Các hoạt động như hợp nhất giao dịch mua, chuyển nhượng giấy phép và cấp phép KHÔNG được phép vượt quá ranh giới Khu vực quy định dưới đây.

Bảng dưới đây nêu ranh giới Khu vực quy định mà Reseller được phép tham gia theo Open Programs. Khách hàng và đại lý phải ký thỏa thuận và đặt hàng với các đại lý trong cùng một Khu vực quy định. Một vài quy định hạn chế local khác có thể được áp dụng cho nhà phân phối.

Lưu ý: Bảng này không áp dụng cho các Open Programs cho tổ chức chính phủ hoặc dành cho tổ chức từ thiện. Trong các chương trình này, Khu vực quy định là quốc gia mà khách hàng sinh sống. Open License dành cho tổ chức từ thiện chỉ được cung cấp ở một số khu vực.

Khu vực quy định của Open Programs

Ranh giới khu vực quy định cho giao dịch và tham gia của chi nhánh
Bắc Mỹ

Canada

Hoa Kỳ

Châu Mỹ Latinh Caribe

Argentina và Uruguay

Bolivia

Brazil

Chi-lê

Colombia

Ecuador

Mexico

Paraguay

Peru

Venezuela

Trung Mỹ: Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua và Panama

Caribe: Jamaica, Quần đảo Bahamas, Bermuda, Quần đảo Cayman, Trinidad và Tobago, Cộng hòa Dominican, Puerto Rico và các Đảo Caribe khác

Châu Âu Các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU) và/hoặc Hiệp hội thương mại tự do châu Âu (EU/EFTA)
Các quốc gia Trung và Đông Âu không thuộc EU Các quốc gia/khu vực Trung và Đông Âu không thuộc EU/EFTA, bao gồm Bosnia và Herzegovina, Kosovo, Macedonia, Moldova, Montenegro, Serbia và các nước thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS)
Lưu ý: Không bao gồm Nga.
Nga Nga
Trung Đông và châu Phi Bờ biển Ngà, Ai Cập, Israel, Kenya, Ma-rốc, Ả rập Xê Út, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Zimbabwe, Địa Trung Hải và các nước Trung Đông và châu Phi khác
Châu Á Thái Bình Dương Australia, Brunei, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và các nước khác trong khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương
Nhật Bản Nhật Bản
Đại Trung Hoa Trung Quốc, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Đặc khu hành chính Macao và Đài Loan
Ấn Độ Ấn Độ
Đông Á Bhutan, Bangladesh, Maldives, Nepal và Sri Lanka

FAQ

Có chuyển đổi giấy phép sau khi mua không?
Trên tinh thần, thì việc chuyển đổi là được phép với các điều kiện như 2 bên chuyển & nhận cùng ở Defined region, 2 bên chuyển & nhận là Affilate của nhau. 2 điều kiện trên là yêu cầu cần có khi nghĩ đến việc chuyển giấy phép, ngoài ra khi làm thủ tục chuyển, sẽ có các yêu cầu khác của process mà KH cần tuân thủ.
License mua rồi có hoàn trả được không?
MS có chính sách return đơn hàng nhưng sẽ cần có lý do chính đáng & được phê duyệt cũng như KH cần có đơn hàng thay thế. Trường hợp muốn đi theo hướng này, thì Reseller liên hệ Nhà Phân phối check lại xem lý do return có được chấp thuận không & bên KH có đơn hàng thay thế không?

BẠN CẦN TƯ VẤN MUA MICROSOFT?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%