Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Ra mắt KeyShot 2024: Giảm quá trình xử lý hậu kỳ, sắc nét hơn và phản hồi nhanh hơn bao giờ hết

May 4, 2024 | Keyshot, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

KeyShot 2024 – phiên bản mới nhất của phần mềm dựng hình và render 3D hàng đầu thế giới, đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng và cải tiến đáng chú ý. Được phát triển bởi Keyshot (trước đây là Luxion), KeyShot 2024 hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết trong việc tạo ra các hình ảnh và video 3D chất lượng cao với độ phân giải siêu nét và hiệu ứng sinh động.

Keyshot bản quyền là gì?

KeyShot là một phần mềm dựng hình 3D và render ảnh được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế sản phẩm, công nghiệp, quảng cáo, kiến trúc và nội thất. Với công nghệ Ray-Tracing thời gian thực, KeyShot cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh và video động chất lượng cao một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Một trong những điểm nổi bật của KeyShot là việc tập trung vào kết xuất thời gian thực bằng CPU, giúp người dùng có thể tạo ra các hình ảnh render mà không cần sự hỗ trợ từ card đồ họa cấu hình cao. Điều này làm cho việc tạo ra các hình ảnh chân thực trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

KeyShot cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và các tính năng mạnh mẽ như thư viện vật liệu, ánh sáng, camera và hiệu ứng giúp người dùng có thể tạo ra các hình ảnh 3D sống động và chân thực một cách dễ dàng, ngay cả khi họ không có kinh nghiệm về việc sử dụng các phần mềm render phức tạp.

Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về quy trình render và muốn sử dụng một phần mềm đơn giản, thì KeyShot là lựa chọn lý tưởng. Nó cho phép bạn tạo ra các hình ảnh chân thực mà không cần phải đối mặt với các thiết lập phức tạp như trong các phần mềm render chuyên dụng khác.

Có gì mới trong Keyshot 2024

Kết quả trông hơi phẳng hoặc mờ? KeyShot 2024 mang đến cho bạn một tùy chọn kiểu hình ảnh mới có tên là Làm sắc nét hình ảnh, cho phép bạn tạo ra những hình ảnh sắc nét với các chi tiết nổi bật. Làm sắc nét hình ảnh cho phép bạn kiểm soát cường độ, làm cho các cạnh tối trở nên tối hơn và các cạnh sáng trông sáng hơn và bán kính, khoảng cách bên ngoài các cạnh được làm sắc nét mà hiệu ứng được áp dụng. Hình ảnh sắc nét hơn của bạn cũng sẽ được chuyển sang KeyShot Web Viewer.

KeyShot 2024 cũng cung cấp cho bạn hình ảnh sắc nét hơn khi bạn đang thực hiện dự án của mình nhờ các bản cập nhật giao diện người dùng giúp cải thiện khả năng phản hồi.

Nâng cấp trình xem web KeyShot

KeyShot Web là một trong những tiện ích bổ sung được yêu cầu nhiều nhất, với các lợi ích tiết kiệm thời gian, từ quy trình phê duyệt đến xuất bản hình ảnh sẵn sàng tiếp thị trực tuyến. Người dùng sẽ tìm thấy Trình xem web phản hồi nhanh hơn và hoạt động tốt hơn trong KeyShot 2024, cũng như tùy chọn (không bắt buộc) để bao gồm cảnh 3D để thực hiện tải lên.

Cập nhật thư viện màu

Năm ngoái, KeyShot đã cung cấp nhiều tính năng và thư viện màu mới và chúng tôi luôn cập nhật chúng. KeyShot 2024 cung cấp phiên bản RAL 2024 và các bản cập nhật cho các thư viện bên thứ ba khác mà chúng tôi hỗ trợ.

Chế độ GPU nhanh hơn

Chế độ GPU trong KeyShot sử dụng khung “Optix” do NVidia cung cấp. Vào năm 2024.1, chúng tôi đã cập nhật khung lên phiên bản mới nhất (8). Dựa trên thử nghiệm nội bộ, điều này giúp cải thiện hiệu suất lên tới 25%, với mức cải thiện trung bình là khoảng 12%.

Trình nhập được cập nhật

Đã thêm hỗ trợ cho Rhino 8, Catia V6 / 3DExperience 3D Read: R2024x, Solid Edge 3D Read: 2024, SOLIDWORKS 3D Read: 2024, UG NX 3D Read: NX 2306 Series (cho đến 2306.7000)

Nén cảnh

Nhận kích thước tệp nhỏ hơn (lên tới 33%) và tiết kiệm thời gian nhanh hơn (lên tới 10%)

Giấy phép Keyshot 2024 bản quyền

Phiên bản KeyShot Pro 2024 chỉ cung cấp là giấy phép đăng ký hàng năm. Mỗi giấy phép chỉ dành cho một người dùng và không được chia sẻ. Mỗi người dùng có thể truy cập giấy phép trên tối đa ba thiết bị hoặc máy. Giấy phép đăng ký yêu cầu người dùng phải đăng nhập bằng KeyShot Cloud Account và yêu cầu kết nối internet.

Bạn sẽ có thể xem các thiết bị mà bạn đã kết nối với giấy phép của mình và trạng thái của chúng. Bạn có thể có các trạng thái sau:

 • Một thiết bị đang hoạt động là thiết bị bạn hiện đang chạy KeyShot. Chỉ có một thiết bị có thể hoạt động tại một thời điểm. Bạn có thể chọn thoát phiên để đăng xuất. Thiết bị sau đó sẽ trở thành một thiết bị được kích hoạt .
 • Thiết bị được hỗ trợ là thiết bị bạn có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản KeyShot Cloud của mình. Bạn có thể có 3 thiết bị kích hoạt khác nhau cùng một lúc.
 • Thiết bị bị vô hiệu hóa là thiết bị hiển thị nếu bạn cố đăng nhập trong khi bạn đã có 3 thiết bị được kích hoạt. Một thiết bị cũng được hiển thị là bị vô hiệu hóa nếu bạn tắt thiết bị đó theo cách thủ công để nhường chỗ cho một thiết bị khác.

Ghi chú
Nếu bạn sử dụng giấy phép của mình trên hơn 3 thiết bị khác nhau, hãy đảm bảo rằng thiết bị bạn đang cố đăng nhập đã được bật.

Đối tác phân phối Keyshot 2024 bản quyền tại Việt Nam

PACISOFT Việt Nam đã chính thức nâng cấp độ lên Silver Partner – Level cao nhất của hãng KeyShot tại Việt Nam. Điều này mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp, khẳng định năng lực cũng như chất lượng dịch vụ trong việc tư vấn trang bị bản quyền và các giải pháp công nghệ của hãng.

Để trở thành Silver Partner, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ hãng Luxion đơn cử như đạt các tín chỉ chuyên môn (các chứng chỉ training, các chứng chỉ kỹ thuật, thương mại và dịch vụ ) cũng như phải chứng minh được kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định trong suốt hàng quý và hàng năm. Pacisoft cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Đây cũng là tin vui cho cộng đồng thiết kế cũng như các khách hàng có nhu cầu sử dụng KeyShot trong công việc, góp phần thúc đẩy phát triển năng động thị trường CAD/CAM và Render 3D tại Việt Nam.

Liên hệ mua Keyshot 2024 bản quyền

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%