Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Bạn đã sẵn sàng chào đón Lumion 8?

Oct 17, 2017 | Lumion, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Lumion nổi tiếng là một phần mềm hỗ trợ dựng phối cảnh 3D với công nghệ tiên tiến cho phép bạn tạo ra các tác phẩm siêu thực với chi tiết cao, Lumion có khả năng render real-time tức bạn không cần trích xuất ảnh từ các phần mềm khác như 3DS MAX, V-Ray…

Trải qua nhiều phiên bản sửa đổi, bổ sung và không ngừng cải thiện các tính năng, ngày 06/11/2017, Act-3D B.V chính thức cho ra mắt Lumion 8, hứa hẹn nhiều tính năng mới cùng hiệu năng vượt trội so với các phiên bản trước cũng như thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng render Thế Giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng – Lumion 8 – Khả năng render tuyệt đẹp trong tầm tay.

Thông tin chi tiết: https://lumion.com/

Update Lumion 8 ngay từ bây giờ

Bạn cần render các chi tiết phức tạp nhưng hạn hẹp về thời gian? Hay tạo các hiệu ứng ánh sáng chân thực với môi trường cho việc diễn họa kiến trúc? Thì Lumion là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm.

61 trong top 100 công ty về kiến trúc hàng đầu trên Thế Giới đã tin dùng Lumion, vậy tại sao bạn không để Lumion 8 giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng đầy tính sáng tạo và thẩm mỹ?. Hãy đăng ký upgrade ngay để nhận được ưu đãi đặc biệt trong dịp phát hành chính thức Lumion 8 vào ngày 06/11.

ra mắt lumion 8

ra mắt lumion 8

ra mắt lumion 8

Top các lí do chọn Lumion?

  • Có thể sử dụng một cách dễ dàng, không cần qua các khóa học
  • Đưa ra kết quả rất nhanh
  • Làm cho các diễn họa đẹp hơn, tuyệt vời hơn
  • Thiết kế đột phá cho các diễn họa
  • Tạo ra một diễn họa lớn

Mua sản phẩm Lumion bản quyền ở đâu?

PACISOFT là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm Lumion 3D bản quyền tại Việt Nam, Laos, Cambodia.

Đối với doanh nghiệp: Xin vui lòng liên hệ 028.36 100 816 hoặc email tới sales@pacisoft.com nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.

Đối với cá nhân và trường học: Quý khách hàng có thể xem và đặt mua sản phẩm bản quyền Lumion tại website Pacisoft (www.pacisoft.com).

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng : trong vòng 2-6h ở khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội và sau 12 – 48h đối với các quận ngoại trung tâm TP HCM, các tỉnh thành khác trên toàn quốc qua đối tác chuyển phát nhanh EMS và Kerry TTC Vina. Giá bán đã bao gồm thuế VAT (0%) .

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG :

Tòa nhà Vimadeco/Vinalines : #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh –>   Xem bản đồ

Giờ mở cửa -> Open : 8h15 A.M , Closed : 7h30 P.M

▶ Quý khách có thể nhận hàng tại NHÀ/ VĂN PHÒNG CỦA QUÝ KHÁCH:

Gọi : 028. 36 100 816 để đặt hàng hoặc email tới sales@pacisoft.com (vui lòng ghi rõ nội dung, số lượng, thông tin xuất hóa đơn- nếu có)

▶ Quý khách có thể nhận hàng qua EMAIL :

Đối với một số phần mềm, chúng tôi sẽ tiến hành gửi License kích hoạt qua Email trong vòng 24h kể từ khi thanh toán (50-100% giá trị sản phẩm/ đơn hàng) (E-license)

Có thể mua qua đại lý của PACISOFT trên toàn quốc.

 

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%