Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Shutterstock điều chỉnh các gói bản quyền hình ảnh, video, nhạc

Oct 7, 2022 | Shutterstock, Tin sản phẩm

Chính thức áp dụng từ tháng 10.2022, Shutterstock điều chỉnh các gói bản quyền hình ảnh, video, nhạc. Quý khách hàng có kế hoạch mua sắm các gói bản quyền vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn và hỗ trợ. Lưu ý: PACISOFT chỉ tư vấn và cung cấp gói 1 năm, không bán theo tháng.

Nội dung điều chỉnh tóm tắt:

1. Thay đổi gói bản quyền hình ảnh
2. Bổ sung gói All in One
3. Thay đổi giá cả

Thay đổi các gói bản quyền hình ảnh

Các gói sản phẩm dành cho người dùng cá nhân (Individual), nhóm (team), doanh nghiệp (Enterprise) vẫn đang được giữ nguyên. Tuy nhiên đã có một số thay đổi về hình thức đóng gói license và tính năng bản quyền của sản phẩm. Trước đây gói Standard hình ảnh cho phép đặt mua lên đến 750 hình/ tháng (x12 tháng). Hiện tại Shutterstock chỉ cung cấp gói thuê bao cho 5 và 25 hình ảnh Standard/ tháng (x12 tháng). Chi tiết về các gói tài sản Shutterstock bản quyền dành cho các nhóm đối tượng khác nhau, xem thêm bên dưới:

Bổ sung gói All in One

Bên cạnh các gói sản phẩm tài sản riêng biệt dành cho người dùng cá nhân hay doanh nghiệp hiện tại. Shutterstock đã phát hành một gói sản phẩm All In One hoàn toàn mới với tên gọi FLEX. Trải nghiệm tính linh hoạt không giới hạn với một gói đăng ký duy nhất. Nếu trước đây bạn phải băn khoăn khi không biết phải lựa chọn như thế nào giữa các gói bản quyền Shutterstock hình ảnh, âm thanh, video khi ngân sách hạn hẹp. Thì giờ đây, gói sản phẩm All in One sẽ là giải pháp giúp bạn bỏ xa băn khoăn ấy và thỏa sức sáng tạo.

FLEX là giải pháp tất cả trong một để truy cập bộ sưu tập hình ảnh, video và nhạc của Shutterstock với một gói đăng ký.

Sản phẩm Shutterstock FLEX là hệ thống tải theo điểm tín dụng đơn giản được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu sáng tạo của bạn. Mỗi sản phẩm cung cấp cho người sáng tạo quyền truy cập vào nhiều loại nội dung khác nhau với khả năng kết hợp các loại nội dung linh hoạt trong suốt cả tháng. Các gói FLEX bao gồm quyền truy cập vào bộ sưu tập ảnh, minh họa, vectơ, nhạc và video phong phú của chúng tôi, loại bỏ nhu cầu mua các gói riêng biệt cho nhiều loại tài sản. Bên cạnh gói đăng ký FLEX cá nhân, Shutterstock còn cung cấp gói đăng ký FLEX cho các nhóm và khách hàng Enterprise.

Đặc trưng gói sản phẩm:

 • Truy cập tất cả trong một: Nhận ảnh, video hoặc âm nhạc chỉ trong một gói đăng ký cùng công cụ thiết kế dễ sử dụng.
 • Linh hoạt trên cả mong đợi: Tìm được nội dung phù hợp cho mọi dự án đang thực hiện mà chẳng cần bạn nói trước thứ mình cần.
 • Công cụ sáng tạo: Tìm mọi thứ bạn cần để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với nền tảng sáng tạo toàn diện.

Với gói sản phẩm FLEX, người dùng sẽ có thể tận hưởng gói đăng ký cho bạn quyền truy cập vào mọi loại tài sản mong muốn, bao gồm ảnh, video hoặc nhạc (chỉ có tại Shutterstock). Người dùng khi đăng ký sẽ nhận được các credits (tín dụng). Với các khoản tín dụng hàng tháng, bạn có thể tải xuống hình ảnh, bản nhạc hoặc video clip hoặc kết hợp các nội dung phù hợp nhất với nhu cầu sáng tạo của mình. Mỗi tài sản tương ứng với 1 số lượng credits nhất định.

Các gói đăng ký sản phẩm Shutterstock All in One

Gói đăng ký Shutterstock Flex
 • Tận hưởng quyền truy cập linh hoạt dành cho tối đa 10 thành viên nhóm.
 • Nhận tín dụng theo tháng để đổi lấy các loại tài sản như ảnh, video hoặc bài nhạc.
 • Nhận giấy phép tiêu chuẩn cho mọi tài sản bạn mua.

Gói đăng ký Shutterstock Flex Premium

Gói FLEX Premium là giải pháp tối ưu cho khách hàng Doanh nghiệp. Nó đi kèm với nhiều tính năng của các sản phẩm FLEX khác, cùng với quyền truy cập vào nội dung biên tập cũng như các công cụ và quy trình làm việc độc đáo đi kèm với nền tảng Enterprise.

 • Giúp toàn bộ công ty của bạn làm việc linh hoạt hơn nhờ không giới hạn người dùng.
 • Truy cập trước tất cả tín dụng của bạn mà không cần tính toán phân bổ hằng tháng.
 • Nhận thêm những lợi ích linh hoạt như quyền truy cập vào tài sản dùng thử, ảnh báo chí, giấy phép mở rộng, v.v.

Người dùng sẽ được lựa chọn số lượng credits mong muốn sở hữu theo nhu cầu. Các lựa chọn bao gồm 50 | 150 | 350 | 750 (credits/tháng). 

Lưu ý dành riêng cho gói đăng ký FLEX:

 • Đăng ký hằng năm trả trước (12 tháng)
 • 1 giấy phép cho 1 account (single user)

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp?

Nhận thêm nhiều đặc quyền hơn nữa cho nhóm hoặc doanh nghiệp ở mọi quy mô và hình thức kinh doanh. Như giấy phép nâng cao, nhiều người dùng và nhiều đặc quyền khác. Liên hệ Pacisoft để nhận được bản demo dùng thử.

PACIOSFT cũng cung cấp gói Enhanced License với tối thiểu 25 hình ảnh (giá tham khảo ~100usd/ hình) với quyền sử dụng cao nhất như phát hành MXH, tạp chí, in ấn, xuất bản > 500,000 bản. 
Các gói Standard cho 350 hình đến 750 hình, từ 1 đến 3 năm vẫn được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. 

Thay đổi giá cả

Bên cạnh cập nhật về gói sản phẩm mới, Shutterstock cũng có những điều chỉnh về mặt giá cả với các sản phẩm sẵn có hiện tại. Những thay đổi này được cho là cần thiết để doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng.

Cụ thể về cập nhật giá cả, vui lòng tham khảo các đường link dưới đây:

Thỏa thuận cấp phép của Shutterstock

Vui lòng xem lại Điều khoản dịch vụ này khi bạn mua bất kỳ giấy phép Nội dung nào. Shutterstock có quyền sửa đổi Điều khoản dịch vụ bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của mình. Trước khi thay đổi có hiệu lực, Shutterstock sẽ nỗ lực hợp lý để thông báo cho bạn về những thay đổi đó. Thông báo này có thể được gửi qua email đến địa chỉ email theo hồ sơ trong tài khoản Shutterstock của bạn, qua tuyên bố trên trang này, trên trang đăng nhập của bạn và/hoặc qua các phương tiện khác. Các sửa đổi đối với Điều khoản dịch vụ này sẽ chỉ áp dụng cho giao dịch mua hàng sắp tới (bao gồm mọi gia hạn tự động). Khi cấp phép cho Nội dung sau bất kỳ sửa đổi nào như vậy, bạn đồng ý tuân theo Điều khoản dịch vụ như đã sửa đổi.

Chi tiết Tiếng Việt cập nhật tại https://www.shutterstock.com/vi/license
Chi tiết Tiếng Anh cập nhật tại: https://www.shutterstock.com/license

Lưu ý: Bản dịch tiếng Việt chỉ để tham khảo và không phải là tài liệu pháp lý. Vui lòng tham khảo bản gốc bằng tiếng Anh. Khi tải xuống bất kỳ hình ảnh nào từ trang web Shutterstock, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện nêu trong bản tiếng Anh của Điều khoản dịch vụ.

Liên hệ mua

Tạo tài khoản miễn phí và bắt đầu tải xuống ngay các bài nhạc, video và ảnh miễn phí bản quyền “đỉnh của chóp”. Thỏa sức lưu và chia sẻ tài sản yêu thích, trải nghiệm ảnh hoặc video miễn phí bản quyền có dấu bản quyền trước khi mua, cùng nhiều lợi ích khác. Liên hệ Pacisoft để sở hữu bản quyền Shutterstock nhanh chóng nhất ngay hôm nay.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Xem thêm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%