Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Symantec bổ nhiệm Fredrik Torstensson làm Giám đốc bán hàng toàn cầu

Sep 12, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Torstensson dự kiến ​​sẽ đẩy mạnh sự phát triển kinh doanh của LifeLock, Norton và xác định các đối tác toàn cầu chiến lược

Norton của Symantec (NASDAQ: SYMC) hôm nay thông báo Fredrik Torstensson đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch cấp cao mới của bán hàng toàn cầu và lĩnh vực tiếp thị cho các doanh nghiệp tiêu dùng. Trong vai trò mới của mình, Torstensson sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy tăng trưởng doanh thu toàn cầu cho các doanh nghiệp của LifeLockNorton, tăng cường quan hệ đối tác chiến lược với khách hàng và đảm bảo vị trí tiếp thị đẳng cấp thế giới.

Fran Rosch – Phó giám đốc điều hành và tổng giám đốc của Consumer Business Unit, Symantec cho biết:

“Fredrik là một sự bổ sung mạnh mẽ cho đội ngũ lãnh đạo điều hành của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi có được sự lãnh đạo và kinh nghiệm của mình để giúp chúng tôi nhanh chóng theo dõi sự phát triển của hoạt động kinh doanh tiêu dùng của chúng tôi. Đây là một thời điểm phấn khởi đối với chúng tôi khi chúng tôi cung cấp nền tảng an toàn kỹ thuật số cho người tiêu dùng – trước hết là với sự công bố của Norton Core và bây giờ là sự kết hợp của LifeLock.”

Symantec bổ nhiệm Fredrik Torstensson làm Giám đốc bán hàng toàn cầu

Ông Fredrik Torstensson – Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Symantec, cho biết:

“Tôi rất hào hứng khi gia nhập Symantec và đảm bảo vị thế dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực an ninh mạng và các dịch vụ trộm danh tính. Với kinh nghiệm trong ngành và thành tích trong việc xây dựng các tổ chức bán hàng hiệu quả cao, tôi mong muốn tăng trưởng doanh thu nhanh chóng và thực hiện các chiến lược tích hợp quan trọng trên toàn thế giới”.

Torstensson có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quản lý điều hành trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, phần mềm, không dây, thương mại điện tử và Doanh nghiệp / B2B.

Trước khi gia nhập Symantec, Torstensson là phó chủ tịch cấp cao của bán hàng toàn cầu tại Wacom, một nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghệ cảm ứng bút. Ông cũng từng làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao và quản lý cấp cao với LifeProof, được mua lại bởi Otterbox, Comarco Wireless, Kyocera Wireless và Ericsson. Torstensson đã nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Quốc tế của Đại học Texas và bằng Cử nhân Kỹ thuật của Đại học Công nghệ Chalmers ở Thụy Điển.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%