Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh Motion Graphics giữa 3ds Max và CINEMA 4D

Jul 5, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Hai ứng dụng 3D phổ biến cho các nhà thiết kế 3D là 3ds Max và CINEMA 4D. Mỗi chương trình có những lợi ích và hạn chế của nó. Dưới đây là những thông tin So sánh Motion Graphics giữa 3ds Max và CINEMA 4D

3ds Max rất phổ biến trong số các phương tiện sử dụng các yếu tố 3D, chẳng hạn như phim ảnh, trò chơi, truyền hình hoặc arch viz. 3ds Max là một loạt các công cụ mô hình hoá cho phép bạn tạo ra bất kỳ phần tử nào từ danh sách các công cụ sửa đổi. 3ds Max có các plug-in giúp nâng cao đồ hoạ chuyển động và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Đối với người dùng mới làm quen với 3D, CINEMA 4D sẽ dễ làm quen hơn so với 3ds Max. CINEMA 4D có CINEWARE cho phép bạn liên tục tích hợp các cảnh 3D vào hiệu ứng. Nó cũng cho phép bất kỳ thay đổi khi thực hiện với cảnh 3D để tự động được cập nhật bên trong After Effects. Đây là một trong những lý do tại sao CINEMA 4D được các nhà thiết kế lựa chọn. Cùng với CINEWARE, CINEMA 4D và After Effects có bộ công cụ MoGraph, tạo các biểu tượng và hiệu ứng đơn giản.

Ease of use

Nếu bạn là một nhà thiết kế chuyển động, có kinh nghiệm trong After Effects, và muốn tập tành ở thiết kế 3D, thì hãy lựa chọn CINEMA 4D. Công cụ có sẵn trong CINEMA 4D sẽ giúp người dùng dễ hiểu và nắm bắt nhanh hơn 3ds Max

Modeling

3ds Max được đánh giá cao hơn CINEMA 4D. CINEMA 4D có thể được thực hiện tương đối nhanh chóng, nhưng không có công cụ có sẵn như trong 3ds Max.

Rendering

Công cụ dựng hình mạnh mẽ được tích hợp trong ứng dụng 3ds Max. Tuy nhiên, với công cụ vẽ CINEMA 4D có thể dễ dàng hơn rất nhiều để có được kết quả trong một khoảng thời gian rất ngắn, thực hiện nhanh hơn nhiều lần so với 3ds Max.

Animation

ứng dụng 3ds Max có một danh sách các công cụ hoạt hình mạnh mẽ và một trình soạn thảo F-Curve rất mạnh. Tuy nhiên, CINEMA 4D có chương trình MoGraph, có thể tạo ra rất nhiều hình ảnh động cần thiết cho đồ hoạ chuyển động dễ dàng và nhanh chóng hơn như văn bản và logo…

CINEMA 4D làm cho việc tích hợp giữa các ứng dụng quan trọng khác như After Effects rất dễ dàng, và với bộ công cụ mạnh mẽ như MoGraph, CINEMA 4D đã thực sự trở thành ứng dụng chủ yếu cho các nhà thiết kế chuyển động. Bất kể chương trình nào bạn quyết định sử dụng sẽ có thể tạo ra tác phẩm 3D tuyệt vời, nhưng nếu bạn là người mới dùng 3D, hãy thử một bản giới thiệu cho cả CINEMA 4D và 3ds Max.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA4D Landing Page

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%