Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tính năng nổi bật của BodyPaint 3D

Jul 5, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

BodyPaint 3D cung cấp một quy trình làm việc 3D toàn diện, nơi bạn có thể vẽ vật liệu hoàn chỉnh chỉ với một brush stroke.

Production Proven

Từ trò chơi đến phim ảnh, BodyPaint là sự lựa chọn của các nghệ sỹ thiết kế trên toàn cầu. Sự ổn định của BodyPaint 3D đã giúp các nghệ sỹ Hollywood vẽ các họa tiết cho các bộ phim. Các tính năng unique workflow độc đáo là sự lựa chọn lý tưởng cho việc tạo ra các cấu trúc trò chơi

All-in-one Solution

Bộ công cụ 3D BodyPaint có sẵn trong mọi phiên bản Cinema 4D. Nhiều tính năng cơ bản của C4D có sẵn trong phiên bản độc quyền của BodyPaint 3D. Người sử dụng Cinema 4D có thể chuyển đổi liên tục giữa các hoạt động mô hình hoá, văn bản và hoạt hình. 3D BodyPaint mang lại hệ thống chiếu sáng sắc nét.

High Resolution

BodyPaint 3D cung cấp smooth painting lên tới 64k và 32-bit,. BodyPaint 3D có thể tạo ra các họa tiết phong phú, vô cùng chi tiết và hoàn hảo.

.PSD Support

Với sự hỗ trợ đầy đủ cho các tệp PSD, người dùng dễ dàng vẽ các họa tiết trong cả hai BodyPaint 3D và Adobe Photoshop. Các khung nhìn cụ thể có thể được xuất sang Photoshop và được sao chép lại vào mô hình 3D trong BodyPaint 3D. Bạn thậm chí có thể tải các brush Photoshop yêu thích vào BodyPaint 3D.

Great Tablet Support

Tính năng nổi bật của BodyPaint 3D cung cấp một giao diện duy nhất để kiểm soát toàn bộ pressure, tilt, direction, rotation và barrel roll  ảnh hưởng đến bất kỳ thuộc tính brush.

Để biết thêm chi tiết về CINEMA 4D truy cập CINEMA 4D Landing Page

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%