Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh PRTG với WhatsUp Gold

Oct 3, 2022 | Networking - Firewall, PRTG, Tin sản phẩm

PRTG Network Monitor – hơn cả một giải pháp thay thế cho WhatsUp Gold. Lý do nào để PRTG lại nổi lên như là một giải pháp giám sát mạng hàng đầu so với các đối thủ? Cùng Pacisoft so sánh những điểm khác biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận biết, để có cơ sở ra quyết định lựa chọn một phần mềm giám sát hiệu quả.

Với PRTG các tính năng đều được bao gồm đầy đủ với mọi giấy phép, WhatsUp Gold không như thế

Khi bạn đã quyết định lựa chọn một công cụ giám sát, nhiệm vụ khó khăn lúc này là chọn đúng mô-đun và tính năng phù hợp. Bạn có thể có một ngân sách hạn chế và cần phải cân nhắc những ưu/nhược điểm của từng tính năng trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

 • Với PRTG, nhiệm vụ rất dễ dàng: chỉ cần xác định có bao nhiêu điểm cuối bạn muốn giám sát và số lượng cảm biến bạn sẽ cần để làm như vậy. Bạn có thể nâng cấp giấy phép của mình bất cứ lúc nào chỉ bằng cách trả khoản chênh lệch. Mỗi giấy phép PRTG đều đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để giám sát mạng chuyên sâu.
 • Với WhatsUp Gold, các tính năng như giám sát ứng dụng, giám sát ảo hóa và phân tích lưu lượng với Flow làm cho giấy phép đắt hơn.

prtg

Giám sát tối đa mà không phá vỡ ngân sách

Đối với phần mềm giám sát mạng tất cả trong một, PRTG là sự lựa chọn “rất rẻ”. Nhiều khách hàng cho biết rằng đã tiết kiệm đáng kể bằng cách sử dụng PRTG thay vì các công cụ giám sát khác. Hơn nữa, giao diện dễ sử dụng của PRTG giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho các sysadmins có thể được sử dụng cho những việc khác. Vì “thời gian là tiền bạc”, PRTG có thể giúp công ty của bạn tiết kiệm lớn chỉ trong vài tháng hoặc vài năm.

Thỏa sức tạo tập lệnh của riêng bạn hoặc quyền truy cập bên ngoài với API PRTG

PRTG đi kèm với API riêng của nó. Sử dụng API PRTG version2 để nâng cao PRTG với các cảm biến hoặc thông báo của riêng bạn. Tạo tập lệnh tùy chỉnh hoặc đầu dò nhỏ để lấy dữ liệu giám sát của bạn từ bất kỳ nền tảng nào. Với API, giám sát PRTG thậm chí có thể được truy cập từ xa. Trong số những thứ khác, bạn có thể kết hợp dữ liệu của mình vào các chương trình khác.

prtg

Chức năng vượt trội và khả năng sử dụng

Ngay cả phần mềm giám sát tốt nhất cũng sẽ không được ưu chuông được nếu nó khó sử dụng. PRTG không chỉ đi kèm với một loạt các tính năng, mà nó còn được biết đến với khả năng sử dụng vượt trội. Vô số khách hàng đã khen ngợi PRTG vì thiết kế thân thiện và giao diện người dùng trực quan. Ngay cả các thử nghiệm phần mềm độc lập cũng nêu bật khả năng sử dụng vượt trội của PRTG. So với các công cụ giám sát khác, PRTG thường được xếp hạng là phần mềm thân thiện với người dùng nhất.

 • Cài đặt thường mất không quá 10 phút
 • Tự động khám phá và thiết lập thông minh cho phép giám sát tức thì
 • Trang tổng quan tùy chỉnh cung cấp tổng quan dễ đọc
 • Giao diện PRTG nhanh và trực quan

PRTG được kiểm tra bởi PCmag.com

PRTG được kiểm tra bởi ITPro

Hỗ trợ chuyên nghiệp toàn diện

Trên trang chủ PRTG, bạn sẽ tìm thấy nhiều video và hội thảo trên web về cách thiết lập và định cấu hình PRTG. Hướng dẫn cách thực hiện của chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu. Các vấn đề và câu hỏi cụ thể được thảo luận và trả lời trong cơ sở kiến ​​thức.

 • Giá của giấy phép PRTG cũng bao gồm hỗ trợ và bảo trì miễn phí trong một năm, bảo trì nhiều năm (36 hoặc 60 tháng) phải trả phí. Các thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi giải đáp trong vòng một ngày làm việc. Với PRTG, bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và sự lo lắng!
 • Với rất nhiều công cụ khác, chỉ hỗ trợ tiêu chuẩn cho việc cài đặt là miễn phí. Hỗ trợ chuyên nghiệp, đào tạo và trợ giúp khác cho việc cài đặt thường bị tính phí.

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng PRTG

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Xem thêm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%