Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh PRTG với ManageEngine

Oct 3, 2022 | Networking - Firewall, PRTG, Tin sản phẩm

PRTG Network Monitor – Không chỉ là một giải pháp thay thế cho ManageEngine. Tại sao lại như thế? Cùng Pacisoft đánh giá, so sánh những điểm khác biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận biết. Từ đó tạp cơ sở để đưa ra quyết định lựa chọn một phần mềm giám sát hiệu quả.

Một công cụ “tất cả trong một” giúp loại bỏ các yêu cầu về lựa chọn module

prtg

PRTG đi kèm với toàn bộ bộ công cụ và caboodle

prtg

Giám sát không phá vỡ ngân sách

 • PRTG là một công cụ tất cả trong một chuyên nghiệp. Nó bao gồm tất cả các chức năng bạn cần để giám sát mạng toàn diện. Và khi nói đến chi phí, giấy phép PRTG đều công bằng và minh bạch. Với PRTG, bạn chỉ cần chọn giấy phép phù hợp nhất với quy mô mạng của mình và số lượng thứ bạn muốn theo dõi.
 • Với ManageEngine OpManager, bạn sẽ gặp khó khăn với công việc lựa chọn mô-đun rườm rà. Và nếu bạn cần nâng cấp, bạn sẽ phải trả tiền cho nó. Bên cạnh OpManager, ManageEngine cung cấp các sản phẩm khác như Trình quản lý ứng dụng để giám sát ứng dụng hoặc phần mềm bàn dịch vụ ServiceDesk Plus.=> Nếu bạn quyết định chọn OpManager, bạn sẽ phải suy nghĩ về chính xác chức năng nào đáng giá thêm trước khi mua.
 • Mặc dù có nhiều tính năng toàn diện, PRTG có giá cực kỳ phải chăng.
 • Khi bạn kết hợp một gói phần mềm với ManageEngine OpManager, giá mua có thể nhanh chóng tăng vọt. Và giá này tất nhiên sẽ phải được cấp trên của bạn phê duyệt trước.=> Nhiều khách hàng của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể bằng cách chuyển từ ManageEngine OpManager sang PRTG.

PRTG giúp dễ dàng theo dõi các mạng phân tán

Vì các công ty thường hoạt động từ nhiều địa điểm, việc giám sát mạng và quản lý mạng có thể là một thách thức. Với hầu hết các công cụ giám sát như ManageEngine OpManager, cần có một số giấy phép và tiện ích bổ sung để thực hiện việc giám sát này. Với PRTG, việc giám sát các mạng phân tán trở nên dễ dàng nhờ các đầu dò từ xa.

prtg

prtg

TH1: Giám sát một số vị trí từ một môi trường CNTT trung tâm

 • Đầu dò từ xa PRTG giúp dễ dàng giám sát các mạng phân tán.
 • Chỉ cần cài đặt PRTG Core Server trong mạng chính của bạn. Các đầu dò từ xa sẽ thu thập dữ liệu giám sát của bạn và gửi dữ liệu này trở lại Máy chủ lõi để phân tích. Các đầu dò này có thể nằm trong cùng một mạng hoặc ở các vị trí khác nhau. Yêu cầu duy nhất là chúng có thể giao tiếp liên tục với Core Server thông qua Internet.

TH2: Giám sát khách hàng với tư cách là MSP

 • Với giấy phép PRTG, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ giám sát cho khách hàng của mình. PRTG cho phép bạn giám sát mạng của một số khách hàng và do đó cung cấp bảo mật tối đa với chi phí tối thiểu.
 • Hệ thống quản lý vai trò và quyền toàn diện cho phép bạn quyết định những phần giám sát mà họ có thể truy cập.

PRTG thay thế ManageEngine: trực quan và thân thiện với người dùng

Là một sysadmin, bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian khi phần mềm giám sát của bạn dễ cấu hình và vận hành.

Với PRTG, các cảm biến và thông số đánh giá có thể được thêm vào chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nhờ tự động hóa các truy vấn tìm kiếm và hướng dẫn thiết lập dễ hiểu, PRTG sẵn sàng sử dụng nhanh chóng. Các biểu đồ như “Chế độ xem Sunburst” cho phép bạn xác định trạng thái và hiệu suất mạng của mình trong nháy mắt.

Không chỉ khách hàng của chúng tôi thấy công cụ của chúng tôi cực kỳ thân thiện và trực quan, mà các thử nghiệm độc lập cũng chứng minh khả năng sử dụng vượt trội của PRTG. So với các công cụ giám sát thay thế như ManageEngine OpManager, PRTG luôn được xếp hạng là phần mềm thân thiện với người dùng nhất.

PRTG được kiểm tra bởi PCmag.com

PRTG được kiểm tra bởi ITPro

PRTG

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng PRTG

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Xem thêm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%