Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Các Studio tại HHVISION sử dụng Cinema 4D thiết kế các sân vận động cho Thế vận hội FIFA 2022 tại Qatar.

Sep 14, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Văn phòng kiến trúc sư Albert Speer & Partner (AS & P), người đã được ủy quyền tạo ra các thiết kế mang tính khái niệm cho các sân vận động được xây dựng ở Qatar đã lựa chọn HHVISION và nhóm chuyên gia của mình để tạo các sân vận động đầy tính sáng tạo và thu hút khách tham quan.

Cinema 4D thiết kế các sân vận động cho Thế vận hội FIFA 2022

Các tập tin nguồn được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm kiến ​​trúc Allplan đã được nhập vào Cinema 4D một cách dễ dàng và được tích hợp vào những cảnh phức tạp. Vì không chỉ thiết kế sân vận động mà còn có môi trường xung quanh, bao gồm cả cây xanh, bãi đậu xe, xe cộ, địa hình xung quanh, các vùng nước và hàng trăm du khách.

Kiến trúc sư đã sử dụng công cụ proxy giúp bạn dễ dàng làm việc với các cảnh trong Viewport’s real-time viewing mode (OpenGL), tương thích với quá trình render cuối cùng.

Cinema 4D thiết kế các sân vận động cho Thế vận hội FIFA 2022

Để đạt được kết quả mong muốn trong thời hạn kết thúc, nhóm nghiên cứu tại HHVISION đã tận dụng được nhiều tính năng Cinema 4D, đặc biệt là MoGraph, Layer Manager, Stage object và Surface Spread plugin.

Điều này đã giúp HHVISION có thể hoàn thành dự án để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Các hình ảnh nổi bật tạo ra với Cinema 4D có ảnh hưởng tích cực đến quyết định của ủy ban thế vận hội.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

 

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%