Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tương tác VR, đồng bộ hóa Mapping 3D từ Cinema 4D

Sep 13, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

DigiMagic có trụ sở tại Singapore là một công ty tư vấn truyền thông sáng tạo, phát triển các giải pháp tương tác sâu sắc cho các sự kiện, bảo tàng và phòng triển lãm.

DigiMagic gần đây đã tạo ra một triển lãm đầy tính sáng tạo cho Trung tâm Khoa học Singapore (Science Centre Singapore). Bao gồm một hồ cá ảo và rạp chiếu phim 3D chuyên chở khách du lịch vào digital worlds.

Khách mời khám phá các thế giới mới bằng cách sử dụng các công nghệ tương tác và nhập vai như Virtual Reality và 3D Projection Mapping trên một “Cube Mountain” và môi trường video tương tác, hoàn chỉnh với track ball và một bảng quay RFID.

đồng bộ hóa Mapping 3D từ Cinema 4D

Nhóm DigiMagic đã sử dụng MAXON Cinema 4D để đồng bộ hóa mapping 3D và tạo nội dung. Adrian Chan, giám đốc nghệ thuật hiệu ứng hình ảnh tại DigiMagic, cho biết: “Phần mềm của MAXON làm cho dự án trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, cho phép chuyển đổi liền mạch giữa mapping 3D và Dataton Watchout”.

Du khách ở mọi lứa tuổi có thể tương tác với các cuộc triển lãm, bao gồm “What is real and what is not?”. Du khách trải nghiệm một chiều hướng khác và bước vào thế giới digital đầy cuốn hút và thú vị.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%