Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sự mở rộng toàn cầu của Veeam

Nov 28, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Veeam mong muốn tiếp tục đầu tư vào Việt Nam, tăng trưởng đội ngũ bán hàng lên 500 người vào cuối năm 2018

Veeam® Software, nhà cung cấp giải pháp tiên phong cung cấp dịch vụ Always-On Enterprise ™ đã vượt qua mốc 350 nhân viên tại trung tâm Bucharest, Romania. Được mở cửa vào cuối năm 2015, văn phòng đáp ứng nhu cầu của Veeam đang ngày càng phát triển hệ sinh thái đối tác và khách hàng trên khắp thế giới và là một trong những địa điểm lớn nhất của Veeam ở Châu Âu.

Cơ sở này bổ sung cho hơn 30 văn phòng của Veeam trên toàn cầu, bao gồm Global HQ của hãng tại Baar, Thu Switzerland Sĩ, để hỗ trợ cho sự phát triển nhanh chóng của công ty.

Công ty có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của mình trong những năm tới để hỗ trợ hoạt động của Veeam đang phát triển và nhằm mở rộng đội ngũ địa phương lên 500 người vào cuối năm 2018, trong các lĩnh vực như bán hàng, tiếp thị, tài chính và hỗ trợ kỹ thuật. Các vị trí có sẵn phù hợp với cả các chuyên gia có kinh nghiệm, cũng như những người đang bắt đầu sự nghiệp của họ.

Andrei Romanescu – Giám đốc điều hành của Veeam tại Bucharest Operations cho biết:

“Văn phòng Bucharest của Veeam đã trở thành một trong những trung tâm kinh doanh chính hỗ trợ các hoạt động toàn cầu của chúng tôi. Nhóm chúng tôi tiếp tục mở rộng nhanh chóng, và đã tăng 20 phần trăm trong năm nay. Chúng tôi chắc chắn đang theo sát để đạt được mục tiêu thuê mướn của mình trong năm 2017 và 2018 khi Veeam tiếp tục phát triển.”

Romanescu bổ sung:

“Tôi tự hào và biết ơn các đồng nghiệp vì họ đã nỗ lực liên tục giúp chúng tôi đạt được những kết quả khả quan trong một khoảng thời gian ngắn, và sự tăng trưởng nhanh chóng của chúng tôi là kết quả trực tiếp của việc này. Cũng cần phải nói rằng các hoạt động của chúng tôi có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân và điều này truyền cảm hứng cho chúng tôi mỗi ngày – chúng tôi là một phần của nhóm mà các giải pháp về tính sẵn sàng được sử dụng bởi phần lớn Fortune 500 để cung cấp những trải nghiệm cuộc sống số, phong phú và không bị gián đoạn.”

Veeam đã tăng lên theo cấp số nhân trong suốt 12 tháng qua, và đang đánh cắp thị phần từ các nhà cung cấp cũ với tốc độ nhanh.

Trong báo cáo Thị trường Sao lưu và Phục hồi của Gartner năm 2016, Veeam đứng ở vị trí thứ 4 trên toàn cầu với mức tăng trưởng 27% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt qua các nhà cung cấp dự phòng kế thừa đã tăng trưởng bằng phẳng hoặc một con số. Tương tự như vậy, trong phần mềm Tracker của IDC, Data Protection 2016. Veeam đã có vị trí trong bốn nhà cung cấp hàng đầu, một lần nữa xác nhận tầm nhìn và khả năng thực hiện của Veeam đang được các khách hàng trên toàn cầu chấp nhận.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%