Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tạo hình Animation với Cinema 4D

Oct 7, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Eviivo cung cấp một bộ ứng dụng và dịch vụ được thiết kế dành cho chủ khách sạn, nhà nghỉ, quán rượu và khu nghỉ mát để giúp họ quản lý đặt chỗ và quảng bá doanh nghiệp.

Và để thúc đẩy kinh doanh của mình, Eviivo đã chuyển sang Mill +, một nhóm các nhà quản lý và nhà thiết kế tích hợp trong nhà The Mill của VFX. Nhiệm vụ với việc cung cấp các dự án hoàn chỉnh từ khi thành công đến chuyển phát, nhóm của Mill + thực sự đã làm tất cả – từ thiết kế nhân vật đến viết kịch bản và thậm chí viết bài hát đi kèm với animation

Tạo hình Animation với Cinema 4D

Khái niệm bắt đầu bằng cách sử dụng nút ‘start’ của Eviivo, các chấm đỏ và vàng trên ii’s trong logo. Những chấm này trở thành những nhân vật chính trong một phong cảnh tối giản đầy màu sắc. Nhân vật chính – nút màu vàng, là một nhân viên thành phố mệt mỏi vì việc tiếp tục nghiền ngẫm trong văn phòng đi làm, mơ ước mở khách sạn của mình, sau đó gọi các dịch vụ của Eviivo để làm cho ước mơ thành hiện thực thành công.

“Sau khi viết bài hát và lời bài hát chúng tôi bắt tay vào hành trình tạo ra hình ảnh 3D “, Kloth nói. “Để làm việc, chúng tôi phải tạo ra ba phút hoạt hình CG với hàng loạt các hoạt hình nhân vật.

Tạo hình Animation với Cinema 4D

Khoảng 95% trình tự đã được xây dựng và thiết lập hoàn toàn trong Cinema 4D, với rendering xử lý bởi V-Ray. “Tất cả các mẫu thiết kế, mẫu mã và cameras đều xuất hiện trực tiếp từ Cinema 4D”, Kloth nói. “Đó là một sự thay đổi rất chặt chẽ và quá trình này được giữ tốt nhất trong một ứng dụng. Chúng tôi sử dụng V-Ray để thắp sáng, vẽ và kết cấu.” Phần ba phút được thực hiện bởi một nhóm ba người sử dụng Mac Pros 12-core và output sử dụng 64 render clients.

Nhóm sử dụng các công cụ MoGraph đáng tin cậy của Cinema 4D và Cinema 4D’s bones. Kloth nói: “Đây là một thiết lập rất dễ dàng, làm cho chúng trở nên rất uyển chuyển. “Các nhân vật vòng tròn được lắp ráp bằng một thiết bị dựa trên spline, hoạt hình với kịch bản của Spider Auto-rigging của Curious Animal và được hỗ trợ bởi bộ biến dạng Spline của Cinema 4D.

Tạo hình Animation với Cinema 4D

Kloth tuyên bố: “Chúng tôi chưa bao giờ viết một bài hát, lời bài hát hoặc đã phải làm việc với phần mềm quản lý khách sạn trước đây. Đó là một dự án không thể nào quên”.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%