Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

BBC TWO: Branding With Character

Oct 7, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Làm thế nào Cinema 4D, Cineware và Adobe After Effects cho phép Vincent London tạo ra BBC Two idents nhanh chóng và hiệu quả.

Tiếp tục mối quan hệ lâu dài với BBC Marketing, Vincent London đã mời để thiết kế một số idents mới quảng bá BBC Two.

Xem Clip bên dưới:

Hình ảnh đàn chim tạo thành số “2” khổng lổ trên bầu trời được thực hiện bằng cách sử dụng plugin X-Particles của Insydium và sử dụng xpEmitters kết hợp với xpGenerators để thay thế mỗi hạt bằng một vật thể. Giám đốc sáng tạo John Hill giải thích: “Chúng tôi đã sử dụng các công cụ xpAttractors và xpCover khác nhau để tạo thành” 2 “theo sau bởi các bộ bổ sung xpTurbulence khác nhau để phân tán loài chim. Sử dụng After Effects để ghép những chiếc máy bay, mặt vách đá, biển, cánh đồng lại với nhau.

Flocking birds đã được thắp sáng bằng cách sử dụng một HDRI. Shadow, Lighting, GI and Motion Vector được Render out.

Giống như đàn chim, hình ảnh con bướm “2” xuất hiện từ kén. Thân của con bướm đã được sử dụng bằng Cinema 4D. Khi con bướm thoát khỏi kén, Deformers đã được sử dụng để mở ra và làm sáng đôi cánh. “Lý tưởng nhất là chúng tôi đã tạo ra một bộ giàn khoan phức tạp hơn cho cánh để chúng có thể gấp lại tốt hơn, nhưng chúng tôi không có thời gian, Hill thừa nhận.

BBC TWO

Một HDRI đã được tạo ra từ vị trí và ánh sáng vùng được sử dụng để thêm bóng vào bướm. Animation sau đó được render, Hill cho biết: “Chúng tôi thêm shadow 2D bổ sung khi cần thiết khi con sâu bướm tương tác với hoa”.  HDRI đã được sử dụng kết hợp với ánh sáng khu vực, bao gồm Shadow, Hair, GI, Specular, AO, Diffuse and Motion Vector passes.

Meshes với maps trong RealFlow, lưu dưới dạng các tệp BIN chuẩn. Sau đó, chúng được nhập vào Cinema 4D bằng cách sử dụng các plugin RF mới nhất để giữ cho mọi thứ ổn định nhất có thể thay vì chia Meshes theo thời gian sử dụng RealFlow Render Kit.

Trong suốt quá trình tạo ra các idents cho BBC, Vincent London được hưởng lợi từ sự kết nối chặt chẽ giữa Cinema 4D và After Effects của Adobe, sử dụng plugin Cineware của MAXON.

Xuất và nhập dữ liệu từ After Effects vào Cinema 4D hoạt động rất tốt. “Các kết cấu lập bản đồ của camera kết hợp với dữ liệu camera Cinema 4D thật sự cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời để làm việc với CG với render pass.

“Sự tích hợp After Effects / Cinema 4D đặc biệt tốt cho những thay đổi và sửa đổi nhanh chóng khi gần đến thời hạn giao hàng”, ông nói. “Kết cấu tổng thể và nhiều tài sản render vượt qua cung cấp cho sự linh hoạt với tất cả dữ liệu máy ảnh bạn có thể thực sự sáng tạo”.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%