Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tính năng Motion Tracker của Cinema 4D

Jul 19, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

China Sports Lottery sử dụng tính năng Motion Tracker của Cinema 4D từ phiên bản 16 (Release 16). Các điểm đánh dấu được thêm vào cảnh quay, sau đó được theo dõi bởi phần mềm trong Cinema 4D

tính năng Motion Tracker của Cinema 4D

Thông tin chuyển động được chuyển tới máy ảnh trong Cinema 4D, lần lượt trộn cảnh ảo với cảnh quay trực tiếp. Hình ảnh HDR kết hợp với ánh sáng dựa trên hình ảnh thực tế được hiển thị trong cảnh ảo.

Tính năng Polygon Warp to Spline thiết kế các yếu tố kết nối trước khi tạo ra hình ảnh động. Điều này làm cho việc thay đổi dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến animations hiện tại.

Hair Cinema 4D thực hiện các cảnh vật bên ngoài sống động như: vách đá, ngọn đồi, bãi cỏ rất sát với thực tế. Tính năng Thinking Particles tạo ra đám mây chuyển động bằng cách sử dụng semi-transparent shader.

tính năng Motion Tracker của Cinema 4D

Nhìn lại dự án, China Sports Lottery phát biểu: ” Vì cảnh quay phải được thực hiện chỉ trong một lần, chúng tôi đã phải theo dõi cảnh quay nhiều lần cho đến khi tất cả các điểm đánh dấu thích hợp để có thể sao chép chính xác hình ảnh của camera và lần lượt chuyển đến máy ảnh ảo trong Cinema 4D thông qua tính năng Motion Tracker”.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%