Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro báo cáo kết quả Quý 3 năm 2017

Nov 17, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

Trend Micro Incorporated (TYO: 4704, TSE: 4704), nhà tiên phong toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng, hôm nay công bố kết quả kinh doanh trong quý 3 năm 2017.

Kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2017. Trong quý thứ ba, Trend Micro đã công bố doanh thu thuần hợp nhất là 37.143 triệu Yên (tương đương 334 triệu USD, 111.14 JPY = 1USD). Công ty có doanh thu hoạt động là 11.642 triệu yên (tương đương 104 triệu USD) và thu nhập ròng 9.140 triệu yên (tương đương 82 triệu USD) trong quý.

Eva Chen – Giám đốc điều hành của Trend Micro, cho biết:

“Là một trong những dữ liệu gây tổn hại lớn nhất và dữ dội nhất đã xảy ra trong quý này, các doanh nghiệp và người tiêu dùng được nhắc nhở rất nhiều về giá trị dữ liệu của họ. Sự gia tăng các sự cố như thế này thúc đẩy chúng ta liên tục xác định các yếu tố nguy cơ mới nổi lên và các lớp bảo mật mới. Tầm nhìn của chúng tôi rõ ràng hơn bao giờ hết để làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin số.”

Công ty sẽ không sửa lại kết quả cho năm tài chính đầy đủ kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2017 (phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2017).

Dựa trên thông tin hiện có cho công ty, doanh thu thuần hợp nhất cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2017 dự kiến ​​sẽ là 147.300 triệu Yên (hoặc 1.339 triệu USD, dựa trên tỷ giá 110 JPY = 1 USD). Thu nhập hoạt động và thu nhập ròng dự kiến ​​sẽ là 37.500 triệu Yên (tương đương 340 triệu USD) và 24.600 triệu Yên (tương đương 223 triệu USD).

Các con số tỷ lệ tăng trưởng được tính từ kết quả của Nhật Bản. Một số khác biệt có thể được lưu ý trong các so sánh USD do sự biến động về tỷ lệ chuyển đổi tiền tệ.

Q3 2017 Các điểm nổi bật trong kinh doanh

Định hướng tư duy có giá trị, các tiên đoán và chuyên môn:

  • Việc tuân thủ vẫn tiếp tục là động lực hàng đầu cho việc áp dụng công nghệ an ninh. Và chỉ 6 tháng sau khi Quy chế Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể (GDPR) có hiệu lực, Trend Micro đang giúp các doanh nghiệp trên toàn cầu chuẩn bị cho phù hợp. Công ty đã đưa ra một cuộc khảo sát quốc tế cho thấy các giám đốc điều hành của C-suite không tiếp cận được quy định với mức độ nghiêm trọng, dẫn đến sự tự tin khi tuân thủ.
  • Nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật của Trend Micro được tuyên bố là các nhà lãnh đạo toàn cầu về thông tin tình báo về nguy cơ do phát hiện dễ bị tổn thương. Theo một báo cáo của Frost & Sullivan, * Sáng kiến ​​Ngày Zero Zero Zero (ZDI) báo cáo các lỗ hổng kiểm tra nhiều nhất, với 52,2% của tổng số toàn cầu 1.262. Một số chuyên gia nghiên cứu đã được mời chia sẻ sự lãnh đạo tư tưởng và nghiên cứu mới tại sự kiện bảo mật thông tin hàng đầu thế giới, BlackHat, tổ chức trong quý thứ ba.

Tiếp tục cải tiến sản phẩm, phát triển các công cụ và nghiên cứu để phát triển kiến ​​thức phòng chống threat:

Trong suốt quý III, Trend Micro mở rộng quan hệ liên kết quan trọng với cả VMware và Amazon Web Services (AWS) thông qua tích hợp sản phẩm và các dịch vụ theo chiều dọc mới.

Chúng bao gồm từ hỗ trợ của VMware Cloud ™ trên AWS để tích hợp với một Mobile Security Alliance (MSA) mới.

  • Trong hội nghị Microsoft Ignite 2017, Trend Micro ra mắt một bộ bảo mật email mới nhằm giảm thiểu rủi ro của Business E-mail Compromise (BEC) và các mối đe dọa tương tự. Các tính năng bảo mật XGen ™ đã được tích hợp vào một bộ sưu tập các giải pháp bảo mật email SaaS cho Microsoft Office 365, nhằm hạn chế những tổn thất lớn từ các trò gian lận đánh vào các doanh nghiệp trên toàn cầu.
  • Trend Micro tiết lộ 10 khu vực hàng đầu bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công mạng trên router gia đình và xác định các yếu tố chính cho các mối đe dọa an ninh mạng ở nhà. Báo cáo của Trend Micro cho thấy đã có hơn 1,8 triệu cuộc tấn công mạng được thực hiện thông qua các bộ định tuyến mạng gia đình trong sáu tháng qua.
  • Người tiêu dùng ở các vùng được lựa chọn có thể tự bảo vệ mình tốt hơn so với ransomware và các mối đe dọa nguy hiểm với việc tung ra sản phẩm máy chủ gia đình mới của Trend Micro. Giải pháp Trang chủ Thông minh cung cấp bảo vệ đáng tin cậy có thể chặn 250 triệu cuộc tấn công mỗi ngày.

Dự kiến ​​sóng lớn tiếp theo:

  • Trend Micro đã hợp tác với Trung tâm Tội phạm Cyberpoan châu Âu (EC3) của Europol về một báo cáo toàn diện về Phần mềm độc hại Máy ATM. “Kiếm tiền vào phần mềm độc hại trên máy ATM,” chi tiết cả tấn công phần mềm độc hại trên mạng và vật lý trên các máy ATM, cũng như các điểm nổi bật nơi phần mềm độc hại được tạo ra.
  • Ngành công nghiệp được nhắc nhở về tầm quan trọng của việc duy trì tính toàn vẹn của hệ thống bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ hợp pháp, đó là lý do tại sao phán quyết tháng 9 của Toà án quận Delaware của Hoa Kỳ là đáng làm sáng tỏ. Trend Micro sẽ được hoàn trả một phần lệ phí pháp lý phát sinh trong một vụ kiện bằng sáng chế gần đây được giải quyết theo sự ủng hộ của nó. Đây là một phán quyết quan trọng không chỉ đối với Trend Micro mà còn đối với ngành công nghiệp vì nó thể hiện tầm quan trọng của tính hợp pháp trong không gian công nghệ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%