Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro cung cấp thiết bị gia đình với kiểm tra mạng nhanh nhất trong ngành

Nov 17, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

DALLAS – (BUSINESS WIRE) – Phải thừa nhận rằng tốc độ và kích thước là rất cần thiết để tối ưu hóa và bảo vệ trung tâm dữ liệu và mạng doanh nghiệp có hiệu suất cao.

Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704), một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng, hôm nay công bố kiểm tra nhanh nhất của ngành công nghiệp thông qua trong một thiết bị duy nhất. Sản phẩm mới này mang một công nghệ ngăn chặn xâm nhập 40 Gbps chưa từng có trên một đơn vị giá đỡ (1U), làm cho Trend Micro trở thành người đầu tiên đưa ra mức hiệu suất này.

Trend Micro TippingPoint® 8200TX và 8400TX, được cung cấp bởi XGenTM, là thành viên mới nhất của gia đình TippingPoint Threat Protection System (TPS).

Với mô hình cấp phép linh hoạt mới của việc làm mới phần cứng được mong đợi này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các yêu cầu về hiệu năng và bảo mật với cách tiếp cận trả tiền khi thực hiện và phân bổ lại giấy phép qua các triển khai TPS mà không thay đổi cơ sở hạ tầng mạng.

Ông Rob Ayoub – Giám đốc Nghiên cứu của IDC cho biết:

“Giải pháp nhỏ gọn và khả năng mở rộng cao này cho phép các doanh nghiệp có khả năng triển khai an ninh hàng đầu trong toàn bộ cơ sở hạ tầng, đặc biệt khi không gian hạn chế là vấn đề. Bằng cách phân chia phần cứng và phần mềm, Trend Micro đã đáp ứng nhu cầu thị trường với mô hình cấp phép linh hoạt của gia đình TPS và giảm tổng chi phí sở hữu. Mô hình mới này cho phép các đối tác kênh phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách nâng cấp hiệu năng với một chìa khóa cấp phép tương tự như phần mềm”.

Cung cấp một xác nhận tài nguyên vô tư, bên thứ ba, NSS Labs đã công nhận các series với một đánh giá “đề nghị” dựa trên 2017 NSS Labs Next Generation Hệ thống ngăn chặn xâm nhập (NGIPS) báo cáo thử nghiệm TX.

Đánh giá của NSS Labs đã phân tích TippingPoint TX, đạt được đánh giá về hiệu quả bảo mật tổng thể là 99,6% và chứng tỏ có hiệu quả đối với tất cả các kỹ thuật trốn tránh được thử nghiệm. Sự đánh giá này còn hỗ trợ cam kết của Trend Micro đối với khách hàng của mình, cũng như vai trò lãnh đạo ngành trong việc bảo vệ mạng.

Vikram Phatak – Giám đốc điều hành của NSS Labs cho biết:

“Trong thử nghiệm Nhóm NGIPS năm 2017, Trend Micro đã trình diễn một cách ấn tượng về hiệu năng và bảo mật. Nhìn chung, không có sự cân bằng nào được thực hiện khi đạt được 1U form factor nhỏ gọn của dòng TX mới.”

Series TX cung cấp phòng ngừa mối đe dọa tiên tiến tích hợp bằng cách tận dụng đầy đủ và tăng cường trí thông minh hỗ trợ thông minh Bảo vệ NetworkTM của Trend Micro (SPN) để phát hiện và ngăn chặn được biết.

Các cuộc tấn công không rõ và không được tiết lộ trong dòng trong thời gian thực, và hiện nay bao gồm danh tiếng URL và thực thi các mục nhập URL độc hại do người dùng thêm vào. Với tính năng Phân tích mối đe dọa Nâng cao, giải pháp mới nhất tích hợp với Deep Discovery ™ để chuyển tiếp các đối tượng đáng ngờ, bao gồm URL, để được phân tích và khắc phục. Điều này đảm bảo rằng các doanh nghiệp trên toàn cầu an toàn nhất có thể đối với các trang web bị xâm nhập và độc hại đã biết

Steve Quane – Phó chủ tịch điều hành của quốc phòng mạng và bảo mật đám mây lai nói cho Trend Micro:

“Chỉ cần trên gót của việc đạt được một số điểm phát hiện vi phạm hoàn hảo của 100% từ NSS Labs vào tháng này giá đề nghị một lần nữa củng cố vai trò lãnh đạo an ninh mạng của chúng tôi trong ngành công nghiệp. Các giải pháp bảo mật doanh nghiệp của chúng tôi tự nói về hiệu quả, và với sự xác nhận thị trường mạnh mẽ khác, dòng sản phẩm TX mới không khác gì”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%