Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro sự sáng tạo tốt nhất của quốc gia

Oct 6, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

Trend Micro Incorporated, một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng, được đặt tên là một trong những nhà tuyển dụng “Tốt nhất và sáng nhất trong Wellness®” cho năm 2016.

Best and Brightest in Wellness là một sáng kiến ​​đổi mới công nhận và kỷ niệm chất lượng và sự xuất sắc trong nhận thức về sức khoẻ.

Tổ chức đã tiến hành một cuộc khảo sát để đánh giá các nhà tuyển dụng về các loại hình khác nhau bao gồm văn hóa công ty, môi trường, đầu vào nhân viên, sự tham gia, ưu đãi và kết quả, cũng như điểm trung bình chung về phúc lợi của nhân viên, sức khoẻ và các chương trình chăm sóc sức khoẻ. Trend Micro đạt điểm cao hơn đáng kể so với mức trung bình của mỗi loại trên hầu hết các thông số, với điểm số hoàn hảo cả về cả khả năng lãnh đạo, lợi ích và các chương trình.

Bob Kedrosky – Giám đốc nhân sự cao cấp của Trend Micro Americas cho biết:

“Chúng tôi cam kết cung cấp những lợi ích và chương trình chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho nhân viên của mình bởi vì chúng tôi tin tưởng rằng nhân viên lành mạnh và hạnh phúc sẽ làm cho nhân viên tốt hơn. Chúng tôi cố gắng cung cấp các tiện nghi hiện đại và các tiện ích hướng tới sự khoẻ mạnh về thể chất và tinh thần của nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc hoàn hảo.”

The Best and Brightest in Wellness là một chương trình độc đáo nêu bật các công ty, trường học.

Các nhóm dựa vào đức tin và các tổ chức thúc đẩy văn hoá chăm sóc sức khoẻ cũng như lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá những nỗ lực trong việc chăm sóc sức khoẻ của nhân viên để làm cho công việc kinh doanh và cộng đồng trở thành một nơi lành mạnh hơn để sống và làm việc. Sứ mệnh của chương trình và các nguyên tắc hướng dẫn là “Better Business. Cuộc sống phong phú hơn. Cộng đồng mạnh hơn.”

Jennifer Kluge – Chủ tịch Hiệp hội các Nguồn kinh doanh quốc gia, tổ chức quản lý tốt nhất và sáng suốt nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, nói:

“Môi trường làm việc lành mạnh và các đội có động lực, tham gia đã được chứng minh là trực tiếp dịch chuyển và cải thiện hoạt động kinh doanh và sức khoẻ tài chính cho một tổ chức. chương trình. Mục tiêu của chúng tôi là để kỷ niệm các công ty đang thực hiện một chiến lược đầu tư vào làm giàu cuộc sống và tạo ra các cộng đồng mạnh mẽ.”

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%