Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

WinRAR 5.60 chính thức ra mắt

Jun 27, 2018 | WinRAR

Những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản WinRAR 5.60

 1. Đồ họa WinRAR được cải thiện.
  WinRAR sử dụng bộ biểu tượng mới được chuẩn bị bởi Aditya Nugraha Putra từ www.weirdsgn.com. Các biểu tượng WinRAR trước đây có sẵn dưới dạng giao diện ở đây:
  www.rarlab.com/themes/WinRAR_Classic_48x36.theme.rar
 2. Lệnh “Repair” được cải thiện để phục hồi tệp được bảo vệ tốt hơn Rar5 archives.
  Hiện có thể phát hiện xóa và chèn không giới hạn kích thước cũng như dữ liệu xáo trộn bao gồm dữ liệu được lấy từ một số khôi phục    giải nén hồ sơ được bảo vệ và hợp nhất thành một tệp duy nhất tùy ý gọi món.
 3. “Tắt PC khi thực hiện” tùy chọn giải nén được thay đổi thành “Khi hoàn thành” danh sách thả xuống
  Vì vậy bạn có thể tắt, ngủ đông hoặc ngủ máy tính của mình sau khi hoàn thành việc giải nén.
 4. Sử dụng công tắc dòng lệnh -ioff hoặc -ioff1 để tắt PC, -ioff2 để ngủ đông và -ioff3 để ngủ máy tính của bạn sau khi hoàn thành một hoạt động.
 5. Nếu mã hóa tệp nhận xét được chỉ định trong chuyển đổi -z <file> thì không được định nghĩa bằng công tắc -sc, RAR cố gắng phát hiện UTF-8, UTF-16LE và mã hóa UTF-16BE dựa trên mặt nạ thứ tự byte và dữ liệu kiểm tra tính hợp lệ.
 6. WinRAR tự động phát hiện kiểu mã hóa ANSI, OEM và UTF-8. giải nén ZIP sẽ tự động nhận xét.
 7. Tùy chọn “Internal viewer / Use DOS encoding” trong “Settings / Viewer” được thay thế bằng “Trình xem nội bộ / Tự động mã hóa”. Nếu “Tự động mã hóa bằng giọng nói” được bật, người xem nội bộ sẽ thử để phát hiện mã hóa ANSI (Windows), OEM (DOS), UTF-8 và UTF-16.
 8. Thông thường menu ngữ cảnh của Windows Explorer chỉ chứa khai thác lệnh nếu giải nén duy nhất đã được nhấp chuột phải. Bạn có thể ghi đè điều này bằng cách chỉ định một hoặc nhiều mặt nạ được phân tách bằng dấu cách trong “Luôn hiển thị giải nén các mục cho “tùy chọn trong mục Cài đặt / Tích hợp / Trình đơn ngữ cảnh”, vì vậy các lệnh giải nén luôn được hiển thị cho các loại tệp này ngay cả khi tệp được nhận dạng dưới dạng tệp giải nén. Nếu bạn muốn cả hai giải nén và các lệnh trích xuất hiện tại cho tất cả các giải nén, đặt “*” tại đây.
 9. Lệnh SFX “SetupCode” lệnh chấp nhận một tham số nguyên tùy chọn cho phép kiểm soát ánh xạ chương trình thiết lập và mã lỗi riêng của SFX. Nó cũng có thể truy cập như tùy chọn “Thoát khỏi điều chỉnh mã” trong hộp thoại “Tùy chọn SFX nâng cao / Thiết lập”.
 10. Mới “Hiển thị thêm thông tin” WinRAR dòng lệnh -im chuyển đổi. Nó có thể được sử dụng với lệnh “t” để phát hành một thông báo cũng trong trường hợp kết quả kiểm tra giải nén thành công. Không có lệnh “t” chuyển đổi này hoàn thành âm thầm nếu không tìm thấy lỗi. Chuyển đổi này chỉ áp dụng cho WinRAR.exe và bị bỏ qua bởi giao diện điều khiển RAR.exe.
 11. Nếu nhập sai mật khẩu khi giải nén tập tin được mã hóa trong kho giải nén ZIP, WinRAR đề xuất nhập mật khẩu hợp lệ cho cùng một tệp một lần nữa thay vì hủy bỏ khai thác.
 12. Nếu nhập sai mật khẩu khi mở hoặc giải nén kho giải nén RAR với tên tệp được mã hóa, WinRAR đề xuất nhập mật khẩu hợp lệ một lần nữa thay vì hủy bỏ hoạt động. Các phiên bản trước đã đã làm như vậy cho các giải nén RAR với dữ liệu tệp được mã hóa, nhưng đã bị hủy bỏ cho giải nén với mã hóa tên tệp.
 13. WinRAR nhận dạng các tệp GZIP với dữ liệu tùy ý trước một kho giải nén GZIP thực, chẳng hạn như các tệp phần mềm .scexe.
 14. Tham số @filelist có thể được chỉ định trong trường “Tệp để thêm” hộp thoại giải nén. Trong trường hợp này WinRAR sẽ thử danh sách giải nén tệp từ tệp ‘filelist’, phải là văn bản thuần túy, một tệp tên trên mỗi dòng.
 15. Hộp thoại thông tin:
  a) đồ thị tỷ lệ nén được cập nhật;
  b) “Tên và dữ liệu” được hiển thị trong trường “Mã hóa” cho giải nén với tên tập tin được mã hóa.
 16. Tên giải nén đầy đủ được hiển thị nếu con trỏ chuột được đặt trên tên giải nén trong cửa sổ tiến trình hoạt động. Nó có thể hữu ích nếu tên giải nén dài và không vừa với không gian cửa sổ có sẵn.
 17. Nếu chuyển đổi -ts1 được sử dụng với -u hoặc -f, việc so sánh thời gian tệp được thực hiện với độ chính xác 1 giây. Previosuly trong trường hợp như vậy chúng tôi có thể điều trị sai thêm tệp mới hơn giải nén chỉ vì chúng tôi đã so sánh mức cao chính xác thêm thời gian tệp vào thời gian tệp được giải nén chính xác thấp.
 18. “Cập nhật” và “Tươi” lệnh (‘u’ và ‘f’ trong chế độ dòng lệnh) thoát ngay lập tức nếu không có tệp nào được cập nhật. Trước đây họ đã tạo giải nén tạm thời trước khi thoát khi cập nhật giải nén có khôi phục hồ sơ hoặc thông tin mở nhanh chóng.
 19. Prompt is issued after creating 500 volumes from WinRAR GUI shell, vì vậy người dùng có thể tiếp tục hoặc thoát khỏi lưu trữ thêm. Nó được thực hiện để ngăn chặn việc tạo ra hàng ngàn khối lượng trong trường hợp kích thước khối lượng đã nhập sai.
 20. WinRAR sử dụng megabyte thay vì byte làm đơn vị mặc định cho trường kích thước khối lượng trong hộp thoại lưu trữ.
 21. “Sửa chữa” các vấn đề lệnh “Phục hồi hồ sơ bị hỏng” tin nhắn sau khi sửa chữa RAR5 lưu trữ có chứa một hồ sơ phục hồi bị hỏng. Trước đây thông báo như vậy đã được ban hành chỉ bằng lệnh “Test” và “Repair” xử lý hầu hết các hồ sơ khôi phục thiệt hại âm thầm.
 22. Sửa các lỗi:

a) các vấn đề bảo mật tiềm ẩn khi xử lý các tệp nén RAR bị hỏng;
b) các ký tự không phải tiếng Anh trong tệp TAR với tiêu đề mở rộng PAX không được hiển thị chính xác;
c) lệnh  “rar x arcname.rar ..” giải nén tập tin vào thư mục hiện tại thay vì thư mục cha mẹ;
d) dán các tệp từ Windows Explorer vào kho giải nén được mở trong WinRAR các hoạt động sao chép và dán tiếp tục bị chặn trong Explorer cho đến giải nén đã hoàn thành;
e) Mô-đun SFX đã phát thông báo “Mật khẩu được chỉ định không chính xác” vô hạn lần khi nhập mật khẩu sai:
f) thời gian thư mục luôn được đặt khi trích xuất giải nén ZIP ngay cả khi Tùy chọn “Thời gian tệp” trong hộp thoại trích xuất đã bị tắt;
g) if “Delete archive: Always” was selected when extracting and user pressed “Cancel” in the file overwrite or password prompt, an archive could be deleted even after cancelling extraction for .zip and .7z formats.

Lợi ích khi mua WinRAR bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là đối tác phân phối của WinRAR tại Việt Nam. Ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh WinRAR cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

 • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ WinRAR.
 • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
 • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
 • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>> Liên hệ mua WinRAR bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

 • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
 • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm WinRAR trên PACISOFT.com

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%