Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Veeam Cloud Connect cho Enterprise

Jul 10, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Sao lưu đám mây và khôi phục thảm họa cho doanh nghiệp

Veeam® Cloud Connect cho Enterprise cho phép các doanh nghiệp hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ khôi phục thảm họa (DR) để cung cấp các dịch vụ sao lưu và nhân rộng cho khách hàng nội bộ. Điều này loại bỏ sự phức tạp bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải duy trì một kết nối VPN và nó cải thiện an ninh bằng cách đóng gói tất cả lưu lượng sao lưu và quản lý vào một cổng duy nhất.

Nó tạo khả năng gửi bản sao và bản sao của Veeam từ nhiều vị trí tới trung tâm dữ liệu chính hoặc lưu trữ các bản sao lưu trực tiếp vào đám mây công cộng đồng thời cung cấp sự linh hoạt và kiểm soát để chọn chiến lược sao lưu doanh nghiệp và phục hồi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Duy trì chủ quyền dữ liệu

Nhiều doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định và yêu cầu về quản trị doanh nghiệp mà hạn chế họ kiểm soát đối với một nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba. Các tổ chức này đang tìm cách quản lý và duy trì kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của họ, không phụ thuộc vào vị trí thực tế của chúng.

Veeam Cloud Connect cho Enterprise cung cấp phương pháp tiếp cận đám mây linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho khách hàng doanh nghiệp để duy trì toàn quyền kiểm soát và chủ quyền dữ liệu đối với toàn bộ cơ sở hạ tầng sao lưu doanh nghiệp của họ – cho dù họ quyết định lưu trữ văn phòng ở xa hay trạm làm việc tại trung tâm dữ liệu HQ hay Trong đám mây công cộng. Ngoài ra, với việc mã hóa đầu cuối ở nguồn, khách hàng luôn biết rằng dữ liệu của họ là an toàn và nằm trong sự kiểm soát của họ.

Sao lưu vào trung tâm dữ liệu chính hoặc đám mây công cộng

Các doanh nghiệp doanh nghiệp có nhiều địa điểm và lực lượng lao động phân phối cần một cách để quản lý và lưu trữ trung tâm các dữ liệu nằm trong mỗi văn phòng hoặc trạm làm việc.

Veeam Cloud Connect cho Enterprise cho phép một chức năng IT đơn lẻ quản lý tập trung các dịch vụ sao lưu và nhân rộng cho các doanh nghiệp phân tán, các môi trường văn phòng / văn phòng ở xa (ROBO) và người dùng di động – duy trì toàn quyền kiểm soát dữ liệu của một tổ chức.

Veeam Cloud Connect cho Enterprise

Veeam Cloud Connect cho Enterprise cung cấp một cách hiệu quả để:

  • Sao chép bản sao lưu hoặc tạo bản sao của máy chủ ảo, vật lý và đám mây từ nhiều vị trí đến trung tâm dữ liệu chính
  • Các máy trạm sao lưu an toàn và liền mạch thuộc về người dùng di động đến trung tâm dữ liệu chính hoặc đám mây công cộng
  • Lưu trữ VM, máy chủ và sao lưu máy trạm trực tiếp vào đám mây công cộng

Sao lưu và bảo vệ các máy trạm nhân viên của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có lực lượng lao động bao gồm người dùng điện thoại di động trên cả nước, hoặc thậm chí trên toàn cầu, cần có khả năng bảo vệ và tập trung dữ liệu của tổ chức của họ bất cứ nơi nào người dùng có.

Veeam Cloud Connect cho Enterprise giúp duy trì sự kiểm soát hoàn toàn đối với dữ liệu của tổ chức bằng cách cho phép sao lưu các máy trạm của nhân viên. Các máy trạm này có thể được sao lưu an toàn và liền mạch với một trung tâm dữ liệu chính hoặc đám mây công cộng.

Veeam Cloud Connect cho Enterprise

Nhận bản sao lưu doanh nghiệp của bạn trên trang web của Microsoft Azure

Với Veeam Cloud Connect cho Enterprise, bạn có thể sao lưu trực tuyến miễn phí lên đám mây công cộng của Microsoft Azure. Có sẵn trong Microsoft Azure Marketplace, khách hàng của Microsoft Azure có thể ngay lập tức cung cấp kho lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp và tự động chuyển lưu trữ sao lưu được cung cấp bởi Veeam đến Azure. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa Microsoft và Veeam cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp dung lượng lưu trữ Azure hiệu quả về chi phí cộng với khả năng phục hồi cấp độ tệp của Veeam.

Veeam Cloud Connect cho Enterprise

  • Dễ dàng triển khai sao lưu bằng Veeam đến Azure. Với một máy chủ duy nhất và chỉ trong 30 phút, bạn có thể cung cấp phiên bản thử nghiệm Veeam Cloud Connect cho Enterprise trực tiếp từ Microsoft Azure Marketplace.
  • Sao chép nhanh các bản sao lưu ngoại vi sang Azure. Kiến trúc sao lưu hiện đại của Veeam giúp dễ dàng chuyển các sao lưu doanh nghiệp sang Azure với các bản sao lưu dự phòng vĩnh viễn, cũng như các chính sách lưu giữ và chức năng sao chép công việc được tích hợp sẵn.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%