Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

NEW Veeam Backup Free Edition 9.5

Jul 11, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Một bản sao lưu VM miễn phí cần thiết cho vSphere và Hyper-V

Veeam® Backup Free Edition là một công cụ miễn phí cho việc sao lưu, phục hồi và quản lý máy ảo ad-hoc (VM) trong môi trường ảo VMware vSphere và Microsoft Hyper-V. Không có các đại lý để triển khai, các tùy chọn phục hồi mạnh mẽ nhưng bạn sẽ có được tính linh hoạt trong các tùy chọn và giải pháp đáng tin cậy cho các máy ảo quan trọng.

Tại sao lại sử dụng Veeam Backup Free Edition?

Ngay cả đối với cơ sở hạ tầng nhỏ, ảo hóa với VMware ESXi hoặc Hyper-V mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm và dễ quản lý. Bạn muốn sao lưu một máy ảo trước khi thực hiện thay đổi, sao chép một máy ảo cho mục đích thử nghiệm hoặc tnén dữ liệu lưu trữ trước khi hủy bỏ một VM? Công cụ sao lưu MIỄN PHÍ của Veeam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

Veeam Backup Free Edition hoạt động hoàn hảo với cả các máy chủ ESXi và Hyper-V độc lập, cũng như với các mô hình triển khai lớn. Cho dù là trong phòng thí nghiệm hoặc môi trường sản xuất, nó sẽ là một kết hợp hoàn hảo.

Veeam Backup Free Edition

Bạn đang đề xuất ngân sách hoặc vẫn trong quá trình thử nghiệm với bản sao lưu của VM? Veeam Backup Free Edition là giải pháp hoàn hảo vì:

 • Mạnh mẽ: Sao chép, xuất và quản lý máy ảo VMware và Hyper-V của bạn. Khôi phục các ứng dụng cá nhân bên trong máy ảo
 • Dễ sử dụng: Không có cấu hình phức tạp và không cần tắt máy ảo
 • MIỄN PHÍ: Không giới hạn số máy chủ hoặc máy chủ ESXi, Hyper-V hoặc máy ảo, không có ngày hết hạn nên chi phí đầu tư bằng không!

Công cụ sao lưu MIỄN PHÍ có nhiều tính năng

Thông thường, các công cụ sao lưu miễn phí cung cấp rất ít tính năng và được giới hạn thời gian hoặc khối lượng. Nhưng Veeam là ngoại lệ, Được xây dựng cho các quản trị viên ảo hóa, Veeam Backup Free Edition được đóng gói với các tính năng quản lý và phục hồi mạnh mẽ.

Veeam Backup Free Edition

VeeamZIP: Sao lưu trực tuyến

VeeamZIP VMware và Hyper-V với Veeam Backup Free Edition! VeeamZIP hoàn toàn gói gọn VM và thực hiện sao lưu ad-hoc trực tiếp. VeeamZIP chiếm tất cả các đĩa ảo và các file cấu hình cần thiết để khôi phục lại một máy ảo trên bất kỳ máy chủ ESXi hoặc Hyper-V.

VeeamZIP là:

 • Dễ dàng: cấu hình trực quan và không cần phải tạm dừng hoặc tắt máy ảo
 • Compact: nén và chống trùng lắp dữ liệu, cũng như tập tin hoán đổi, tập tin ngủ đông và các tệp đã xóa, chặn loại trừ để giảm thiểu kích thước sao lưu
 • Portable: Lưu tệp VeeamZIP vào tệp chia sẻ, bộ nhớ cục bộ hoặc thậm chí bộ nhớ rời, chẳng hạn như ổ cứng gắn ngoài hoặc USB

Khôi phục máy ảo và tệp tin cá nhân của khách

Veeam Backup Free Edition đi kèm với đầy đủ các tùy chọn khôi phục, bao gồm khôi phục toàn bộ VM và khôi phục Tốc độ Tệp Tức thời (IFLR). Hơn nữa, bạn cũng có thể nhìn vào bên trong sao lưu VM và khôi phục lại các tập tin cá nhân. IFLR có sẵn cho 19 hệ thống tệp, bao gồm Windows, Linux, Unix, BSD, Mac, Solaris và Novell – tất cả đều dành cho máy ảo trên vSphere và Hyper-V.

Hỗ trợ băng gốc

Với sự mất mát của NTBackup và việc loại trừ nó khỏi Windows Server Backup (WSB), bạn đang thiếu một phần quan trọng trong hộp công cụ CNTT của mình.

Veeam Backup Free Edition mang chức năng này trở lại với sự hỗ trợ cho:

 • Thư viện băng từ ảo (VTLs)
 • Thư viện băng
 • Đĩa băng từ độc lập
 • Microsoft VSS để sao lưu các tập tin từ các ứng dụng đang chạy
 • Tiến trình song song
 • Media Changer (thông qua các lệnh SCSI)
 • Khôi phục máy ảo trực tiếp từ băng

Truy cập trực tiếp NFS

Thực hiện sao lưu vSphere nhanh hơn và giảm tác động đến môi trường ảo của bạn bằng cách sao lưu trực tiếp từ lưu trữ chính dựa trên tệp tin (NFS) bằng cách sử dụng máy chủ NFS độc quyền của Veeam.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%