Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veeam Cloud & Service Provider (VCSP) Program

Jul 7, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Làm cách nào để bạn kích hoạt Always-On Enterprise của khách hàng?

Hiện nay, khách hàng của bạn hoạt động 24×7 với ít khoảng trống dành cho thời gian chết hoặc mất dữ liệu. Bây giờ bạn có thể bật Always-On Enterprise ™ với phần mềm đoạt giải thưởng từ Veeam®.

VMware vCAN / VSPP 14,300, Microsoft SPLA và các nhà cung cấp dịch vụ khác đã tham gia chương trình Veeam Cloud & Service Provider (VCSP).

Quyền sử dụng mở rộng

Nếu bạn muốn sử dụng Veeam trong môi trường lưu trữ của mình hoặc để cung cấp dịch vụ BDR hỗ trợ Veeam, bước đầu tiên là tham gia chương trình VCSP. Mặc dù Veeam EULA (thỏa thuận cấp phép người dùng cuối) giới hạn việc sử dụng phần mềm Veeam vào dữ liệu của bạn, thành viên VCSP và giấy phép loại bỏ hạn chế này. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các sản phẩm Veeam – bao gồm các sản phẩm Veeam miễn phí – để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của bạn.

Đây là một số ví dụ về các đối tác của VCSP đang sử dụng quyền sử dụng mở rộng của họ:

 • Máy chủ lưu trữ được bảo vệ bằng Veeam: bao gồm đám mây riêng được lưu trữ, đám mây được quản lý, Cơ sở hạ tầng như Dịch vụ (IaaS) và Nền tảng là Dịch vụ (PaaS).
 • Các ứng dụng được lưu trữ được bảo vệ bằng Veeam: bao gồm Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS) và các dịch vụ từ các nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng (ASP).
 • Các dịch vụ kinh doanh chạy trên các máy ảo được bảo vệ bằng Veeam: chẳng hạn như xử lý thuế bán hàng, thương mại điện tử, cung cấp tài liệu, v.v …

Cạnh tranh không đối thủ từ Veeam

Ngày nay, nhiều khách hàng muốn sử dụng các đám mây để phục hồi và khôi phục thảm họa (BDR), và những người khác muốn offload BDR cho một nhà cung cấp dịch vụ tất cả cùng nhau. Chiến lược của Veeam là hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, những chuyên gia thực sự trong việc cung cấp các dịch vụ đám mây và quản lý. Do đó, chúng tôi không cung cấp đám mây của riêng hoặc các dịch vụ được quản lý, thay vào đó chúng tôi cho phép bạn.

Veeam Cloud & Service Provider (VCSP) Program

Cơ hội thị trường lớn

Veeam được hơn 242.000 tổ chức trên khắp thế giới sử dụng để bảo vệ hơn 13.9 triệu máy ảo. Nhiều tổ chức này – và các đại lý mà họ tin tưởng – đang tìm cách mở rộng triển khai Veeam tại chỗ cho đám mây. Điều này thể hiện một cơ hội to lớn cho các nhà cung cấp dịch vụ để hợp tác với Veeam để cung cấp:

 • Các kho lưu trữ trên đám mây để lưu trữ ngoại vi – nhu cầu sao lưu đám mây ngày càng tăng, và Veeam là cách lý tưởng để bạn tham gia – và thành công – trong thị trường đang phát triển nhanh này.
 • Cloud cung cấp các bản sao lưu VM ngoài trang web – tận dụng sự hiện diện của thị trường khổng lồ của Veeam và công nghệ mới nhất để mở rộng – hoặc bắt đầu – kinh doanh Phục hồi sau thiên tai như là một Dịch vụ (DRaaS).

Các liên minh đối tác của VCSP

Veeam đề cập đến vai trò của các nhà cung cấp dịch vụ luôn thay đổi và ngày càng mở rộng bằng cách hợp tác với phần mềm và các nhà cung cấp khác phục vụ cộng đồng các nhà cung cấp dịch vụ. Veeam làm việc với các đối tác liên minh để cung cấp các khả năng hấp dẫn để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng Always-On.

Tài nguyên kỹ thuật

Là một đối tác của VCSP, bạn có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên kỹ thuật cần thiết để xây dựng các dịch vụ có hiệu suất cao và có lợi nhuận cao của Veeam, bao gồm:

 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24×7: Nếu bạn có thắc mắc hoặc chỉ muốn một số trợ giúp bắt đầu, hãy liên hệ Hỗ trợ Veeam và xác định mình là một đối tác của VCSP.
 • Các khóa cấp phép NFR miễn phí: Yêu cầu các phím cấp phép NFR (không phải để bán lại miễn phí) cho mục đích phát triển, thử nghiệm, trình diễn và đào tạo. Hãy liên hệ với đội VCSP khu vực của bạn ngay hôm nay.
 • Diễn đàn VCSP: Tham gia Diễn đàn Nhà cung cấp Dịch vụ Đám mây Veeam và Diễn đàn Cộng đồng Veeam, nơi bạn có thể đặt câu hỏi và chia sẻ ý tưởng với các nhà cung cấp dịch vụ đồng nghiệp và nhận lời khuyên từ các chuyên gia về sản phẩm Veeam.

Attention MSPs

Tận dụng các lựa chọn và sản phẩm cấp phép đặc biệt cho các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý, bao gồm:

 • Cấp phép linh hoạt: Có giấy phép VCSP của riêng bạn hoặc sử dụng giấy phép Veeam của khách hàng. Tất cả sử dụng sẽ được tính vào mức đối tác VCSP của bạn (và đủ điều kiện để bạn nhận được các khoản trợ cấp tương ứng).
 • Tích hợp RMM: Giám sát Veeam triển khai trên các trang web của khách hàng từ LabTech hoặc Kaseya của bạn.
 • Veeam Endpoint Backup ™ cho LabTech: Đơn giản hóa sao lưu và phục hồi máy trạm Windows và máy tính xách tay với sản phẩm mới này từ Veeam. Bạn thậm chí có thể sao lưu các máy chủ vật lý còn lại của khách hàng của bạn.

Tiếp thị các dịch vụ của Veeam

Veeam được công nhận là Leader * trong không gian sao lưu. Với tư cách là đối tác của VCSP, bạn có thể tận dụng nhu cầu và nhận thức về các giải pháp của Veeam.

Bạn cũng có quyền truy cập vào nhiều lợi ích tiếp thị:

 • Danh sách miễn phí trong thư mục VCSP: Yêu cầu đưa vào thư mục VCSP để thúc đẩy lưu trữ, lưu trữ đám mây và các dịch vụ BDR (bao gồm cả BaaS và DRaaS) cho người dùng Veeam và cho khách truy cập trên trang web của Veeam.
 • Tài nguyên tiếp thị miễn phí: Tận dụng các mẫu tiếp thị, công cụ tiếp thị email hoàn chỉnh và hơn thế nữa – tất cả đều có sẵn miễn phí trên cổng Veeam ProPartner!
 • Quỹ phát triển thị trường: Có một ý tưởng để quảng bá sản phẩm của bạn được cung cấp bởi Veeam? Nộp một đề nghị và bạn có thể nhận được MDF để giúp đỡ quỹ này. Bạn thậm chí có thể nhận được hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị chung với Veeam.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%