Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veeam tăng cường tính sẵn sàng của Cloud

Jul 11, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Với chiến lược toàn diện về đám mây của ngành, Veeam đang củng cố vị thế hàng đầu thông qua các sáng kiến sáng tạo và thu hút nhân tài nhằm thúc đẩy tăng trưởng đáng kể vào năm 2017.

Ngày 14 tháng 2 năm 2017 tại Thụy Sĩ:

Veeam® Software, nhà cung cấp sáng tạo các giải pháp mang tính sẵn sàng cho Always-On Enterprise ™, đang tăng cường kinh doanh trên đám mây với nhiều nhà lãnh đạo cấp cao hơn, những sáng kiến mới để đảm bảo hiệu quả hơn 14.300 đối tác cung cấp dịch vụ đám mây và cung cấp dịch vụ Veeam toàn cầu (VCSP) và 45.000 đại lý sẽ giúp khách hàng đẩy nhanh việc cho thuê đám mây.

Các giải pháp sẵn có sử dụng nhiều cơ sở hạ tầng điện toán đám mây là một thành phần quan trọng trong nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của bất kỳ công ty nào.

Theo IDC, trong ba năm tới, 67% cơ sở hạ tầng và phần mềm CNTT của doanh nghiệp sẽ được tập trung vào Cloud. Với thông tin cốt lõi của bất kỳ tổ chức nào, DRaaS dựa trên Cloud sẽ là điều cần thiết để đáp ứng các yêu cầu về khả năng sẵn có, tuân thủ trong kỷ nguyên Đám mây hiện đại. Thực tế, Gartner ước tính thị trường DRaaS sẽ gần gấp ba trong vòng hai năm tới, đạt mức 3,4 tỷ đô la vào năm 2019.

Nhận thấy sự thay đổi đáng kể này và xây dựng trên sự thành công theo mốc của năm 2016, nơi Veeam báo cáo tăng trưởng 79% so với năm ngoái trong kinh doanh đám mây của mình.

Năm nay, công ty và các đối tác sẽ đầu tư lên tới 200 triệu USD thông qua một dịch vụ cung cấp miễn phí các dịch vụ Backup and DRaaS qua mạng- Hệ sinh thái hàng đầu của các nhà cung cấp và reseller. Ngoài ra, Veeam đã bổ nhiệm Danny Allan làm Phó Chủ tịch của Cloud Integration và Alliance Strategy. Quan trọng nhất là Veeam tiếp tục phát triển chiến lược đa đám mây mở rộng cho phép đám mây sẵn có, thông qua Backup as a Service (BaaS), Phục hồi thảm họa như một dịch vụ (DRaaS) và các giải pháp dựa trên cơ sở cho cá nhân , Quản lý, công cộng và các cơ sở hạ tầng đám mây lai.

Chúng ta đang ở điểm uốn trong ngành mà các doanh nghiệp không áp dụng chiến lược DRaaS sẽ phải chịu hậu quả kinh doanh – TCO cao hơn, hoạt động chậm hơn, và mất lợi thế cạnh tranh.

Veeam tăng cường tính sẵn sàng của Cloud

Peter McKay – Chủ tịch kiêm COO của Veeam nói:

“Bây giờ vấn đề không phải là “nếu” các doanh nghiệp sẽ chuyển sang áp dụng. Chúng tôi có hơn 230.000 khách hàng dựa vào Veeam để cung cấp dữ liệu và ứng dụng 24.7.365, và nhiều trong số họ muốn nắm lấy cơ hội mà Cloud đưa ra, đó là lý do tại sao Veeam đang cung cấp các giải pháp cho đám mây riêng, quản lý, công cộng và lai Cơ sở hạ tầng thông qua nền tảng Veeam sẵn có cho Hybrid Cloud. Cùng với các đối tác của chúng tôi (14.300 VCSP và hơn 45.000 Reseller) Veeam thừa nhận điều này và chúng tôi cam kết thực hiện các khoản đầu tư lớn hỗ trợ các đối tác và người dùng cuối chuyển sang Cloud”.

Paul Mattes – Phó chủ tịch Global Cloud Group tại Veeam, cho biết:

“Mặc dù chi phí thường được coi là động lực chính cho việc nhận con nuôi trên Cloud, khách hàng và đối tác của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng thời gian nhanh hơn để tiếp thị và nâng cao chất lượng là những yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình áp dụng trong toàn doanh nghiệp. Khi nhiều doanh nghiệp chuyển đổi khối lượng công việc sang nền tảng Cloud trong khi đồng thời sử dụng các giải pháp kinh doanh của SaaS và Cloud, Veeam đang dẫn đầu với các khoản đầu tư và phần mềm giúp họ nhận ra giá trị của đám mây.”

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%