Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware và CENIC hợp tác để hỗ trợ nghiên cứu và giáo dục California

Jul 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

10.000 thành viên của tổ chức phi lợi nhuận giáo dục có thể tận dụng các giải pháp VMware để cải thiện an ninh, giảm chi phí và đơn giản hóa việc truy cập thông tin thông qua một phương pháp tiếp cận phần mềm.

VMware (VMW) và CENIC hôm nay ngày 25/04 thông báo một thỏa thuận nhằm hợp lý hóa việc mua công nghệ VMware của các thành viên CENIC.

Sự hợp tác này mở rộng các giải pháp ảo hóa và đám mây hàng đầu của VMware cho giáo dục tới 10.000 tổ chức thành viên của CENIC trên toàn tiểu bang. Các trường đại học, trường học, thư viện và các tổ chức văn hoá, khoa học và nghệ thuật khác giờ đây có thể mua các sản phẩm của VMware làm đơn giản hóa môi trường CNTT phức tạp cho người dùng cuối, đẩy mạnh chuyển đổi số liệu và ảnh hưởng tích cực đến học tập của sinh viên với điều kiện và giá cả thuận lợi.

Ông Tim Merrigan, phó chủ tịch chính quyền bang và chính quyền địa phương và giáo dục, VMware:

“VMware rất vui mừng được mở rộng công việc của mình để giúp đơn giản hóa, hiện đại hóa và bảo mật cho CNTT giáo dục K-20 và cho phép học viên không giới hạn học tập thông qua nỗ lực của chúng tôi với CENIC và các thành viên của nó. Các tổ chức khác ở tất cả các cấp giáo dục đang tìm kiếm cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và ảo để huy động môi trường học tập và loại bỏ các rào cản đối với học tập của sinh viên.

Quan hệ đối tác với VMware hỗ trợ phương pháp tiếp cận tận tâm của CENIC như là một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu cung cấp cho các cơ sở giáo dục ở California với cơ sở hạ tầng mạng đẳng cấp thế giới, điều này rất quan trọng cho sự đổi mới, hợp tác và tăng trưởng kinh tế.

Ông Louis Fox, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc CENIC nói:

“Thỏa thuận này sẽ hỗ trợ các thành viên của chúng tôi, những người tiếp tục áp dụng các phần mềm và dịch vụ ảo hóa đám mây và ảo hóa mới để vận hành hiệu quả hơn, bền vững và hiệu quả hơn khi họ theo đuổi sứ mệnh của mình.Chúng tôi rất biết ơn VMware về việc mở rộng mức giá hấp dẫn như CENIC Associates”.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%