Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Vmware thông báo sự chấp nhận của khách hàng vSAN trong giáo dục đại học

Aug 9, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Cần cho việc hiện đại hóa cơ sở hạ tầng CNTT Hyper-Converged Infrastructure (HCI) tại các Tổ chức Giáo dục hàng đầu

VMware, Inc. (NYSE: VMW) công bố ngày hôm nay rằng Đại học Oakland (OU), Đại học South Carolina Upstate (USC Upstate) và Cao đẳng Cộng đồng Quận Ventura ( VCCCD) đã triển khai VMware vSAN ™, giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ hàng đầu (hyper-converged infrastructure – HCI) với hơn 8.000 khách hàng. Đối mặt với ngân sách CNTT khắt khe, khách hàng của giáo dục đại học đang chuyển sang các giải pháp của HCI do vSAN cung cấp để giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) lên đến 50%.

Sự chấp nhận của khách hàng về VMware vSAN đã tăng 150% trong năm qua vì nó tích hợp và đơn giản hóa việc quản lý tính toán và lưu trữ đồng thời giảm chi phí.

Đại học Oakland, USC Upstate và VCCCD đang chạy VMware vSAN cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng và cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo trong kỷ nguyên khi ngân sách cho giáo dục tiếp tục thắt chặt và IT buộc phải làm nhiều hơn với ít hơn. VMware vSAN tạo ra bộ nhớ chia sẻ đơn giản cho các máy ảo VMware vSphere® cho phép tạo ra một kiến trúc cân bằng hiệu suất cao. VSAN cho phép các tổ chức giáo dục liên tục mở rộng ảo hóa để lưu trữ, tạo ra một giải pháp HCI hoạt động với các công cụ, skillsets, các giải pháp phần mềm và nền tảng phần cứng hiện có.

Triển khai VMware vSAN cho Đại học Oakland, USC Upstate và VCCCD phát triển các trung tâm dữ liệu của họ mà không có rủi ro, giảm TCO và quy mô tổ chức của họ.

Vmware thông báo sự chấp nhận của khách hàng vSAN trong giáo dục đại học

Đại học Oakland đạt được mức tiết kiệm chi phí hoạt động và vốn

Một trường đại học hàng đầu ở Đông Nam Michigan, Đại học Oakland, cho biết họ đã có sự tăng trưởng về số lượng học sinh và cần phải di chuyển cơ sở hạ tầng IT kế thừa cho trung tâm dữ liệu được xác định phần mềm để kiểm soát chi phí, dễ sử dụng và hiệu năng. Để giúp củng cố nhiều công nghệ và phần cứng, trường đại học đang dựa vào VMware vSphere, VMware vSANvRealize Suite trên hai trung tâm dữ liệu. Đại học Oakland vận hành các ứng dụng quan trọng như Banner by Ellucian và hệ thống quản lý học tập Moodle với vSAN. Với 90% trung tâm dữ liệu được ảo hoá, trường đại học cho biết họ đã đạt được sự cung cấp lưu trữ nhanh hơn, linh hoạt hơn và khả năng mở rộng dễ dàng để hỗ trợ sự phát triển của trường đại học liên tục với VMware vSAN.

Mariusz Nowak – Giám đốc Dịch vụ Cơ sở hạ tầng, Đại học Oakland cho biết:

“Số sinh viên ghi danh của trường đại học Oakland đạt 20.711 sinh viên vào mùa thu năm 2015 – trải qua sự tăng trưởng ghi danh cao nhất cho các trường đại học trong tiểu bang trong suốt 5 năm và 10 năm. VMware vSAN là giải pháp duy nhất cung cấp sự nhanh nhẹn và hiệu suất mà chúng tôi cần để mở rộng quy mô kinh doanh của mình để đáp ứng nhu cầu gia tăng số lượng sinh viên tham gia”.

Đại học South Carolina Upstate Cải thiện Hiệu suất của môi trường VDI

USC Upstate là một trường đại học công lập nằm ở Spartanburg, Nam Carolina. Trường đại học này đã chuyển từ một SAN truyền thống sang VMware vSAN để hỗ trợ cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI) sử dụng để chạy các phòng thí nghiệm trên toàn trường. Theo trường đại học, sinh viên dựa vào VMware Horizon ™ 7 đã có kinh nghiệm cải tiến hiệu suất ứng dụng đáng kể trong khi các quản trị viên đã được hưởng lợi từ một trải nghiệm quản lý được cải thiện. Chạy hơn 1.100 máy tính để bàn VMware Horizon 7, USC Upstate cho biết họ dự kiến ​​sẽ tăng hiệu quả của hệ thống lưu trữ toàn bộ 12TB bằng cách sử dụng khả năng giảm dữ liệu của VMware vSAN bao gồm dữ liệu chống trùng lắp dữ liệu, nén dữ liệu và xóa mã vạch.

Ông Kevin Hodges – Quản trị hệ thống của VDI, USC Upstate cho biết:

“Mức hiệu năng của VMware vSAN là động lực cho lý do chúng tôi đã đi với VMware vSAN. VMware vSAN rất đơn giản để quản lý và tiết kiệm chi phí “.

Cao đẳng Cộng đồng Quận Ventura Giảm 50% TCO lưu trữ

Có trụ sở tại khu vực lớn hơn Los Angeles, VCCCD phục vụ hơn 31.000 sinh viên và sử dụng hơn 1.700 nhân viên và giảng viên tại ba trường đại học – Cao đẳng Moorpark, Oxnard College và Ventura College. Để cung cấp cho sinh viên và nhân viên khả năng tiếp cận với các cơ hội giáo dục toàn diện và chất lượng, khu học chánh đã tìm cách hiện đại hóa môi trường trung tâm dữ liệu của mình và giải quyết các vấn đề về tính sẵn có, hiệu suất và khả năng mở rộng của cơ sở hạ tầng lưu trữ SAN.

Sau khi triển khai VMware vSphere, VCCCD thay thế SAN Fibre Channel SAN bằng VMware vSAN với trọng tâm là hiện đại hóa tất cả bốn trung tâm dữ liệu của họ. Thông qua việc áp dụng các giải pháp HCI do vSAN cung cấp, khu học chánh cho biết họ có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên, giảng viên và nhân viên trong khi giảm CapEx và OpEx. VCCCD chạy các ứng dụng quan trọng về kinh doanh như Banner by Ellucian, Desire2Learn hệ thống quản lý học tập, Microsoft Exchange và Tableau, trong số nhiều người khác, với vSAN.

Dave Fuhrmann – Phó hiệu trưởng, công nghệ thông tin, VCCCD cho biết:

“Với VMware vSAN, chúng tôi đang cung cấp hiệu năng tốt hơn và tính sẵn sàng cao cho các dịch vụ CNTT cho sinh viên, giảng viên và nhân viên trong khi giảm đáng kể lưu trữ TCO. Chúng ta đã thấy sự gia tăng hiệu quả và giảm sự phức tạp trong quản lý lưu trữ CNTT”.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%