Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hội nghị Maxon At Siggraph 2017 tại Los Angeles

Jul 24, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Từ ngày 1/8 tới 3/8, Maxon At Siggraph 2017 sẽ giới thiệu những sản phẩm mới cùng các nghệ sĩ khách mời và những dự án nổi bật được sáng tạo với Cinema 4D.

Một nhóm các nghệ sỹ khách mời 3D sẽ chia sẻ những lời khuyên, kỹ thuật và hiểu biết của Cinema 4D về pipeline, workflow, rendering. Tích hợp các ứng dụng phần mềm hàng đầu trên nhiều dự án dành cho VFX, motion graphics, live events, games, VR/AR, visualization,.. Tất cả các bài thuyết trình sẽ phát trực tiếp trên C4DLive và sẽ có trên Cineversity.com sau buổi trình diễn.

Các nghệ sỹ khách mời bao gồm:

Mike Winkelmann – nổi tiếng với phim hoạt hình Beeple. Winkelmann đã tạo ra hình ảnh sống động được sử dụng như Deadmau5, Skrillex, Avicii, Zedd, Taio Cruz, Tiësto, Amon Tobin, Wolfgang Gartner, Flying Lotus.

EJ Hassenfratz – đạt giải thưởng Emmy Award dành cho mảng sáng tạo thiết kế. EJ Hassenfratz sẽ hướng dẫn các character animation workflow trong Cinema 4D. Bao gồm: Rigging IK Dynamics, weighting, XPresso rig…

Casey Hupke – chịu trách nhiệm freelance digital cho các tour diễn U2, Lady Gaga, Nicki Minaj. Deadmau5. Đồng hành sáng tạo các thương hiệu như: IBM, ATT, Exxon và Buick. Casey Hupke sẽ giới thiệu tính năng mới nhất trong bộ công cụ Cinema 4D.

David Ariew – một nghệ sĩ 3D nổi tiếng với việc tạo ra các hình ảnh lưu diễn cho ban nhạc Dave Matthews. Hướng dẫn các kĩ năng để tận dụng Cinema 4D tạo digital worlds.

Ethan Shaftel – sẽ hướng dẫn những người tham dự quy trình làm việc kỹ thuật và sáng tạo mà ông và nhà làm phim hoạt hình Frank Stringini đã từng thử nghiệm và tạo ra.

Jeremy Cox – nhà thiết kế và giám đốc bộ phim truyền hình tại Imaginary Forces ở New York, sẽ trình diễn quá trình nghiên cứu và phát triển Cinema 4D trong các dự án gần đây.

Aude Guivarc’h – thuyết trình, chia sẻ kinh nghiệm quá trình làm việc phim hoạt hình zipper với Cinema 4D.

Steve Teeple – chia sẻ mẹo nhằm tiết kiệm thời gian để tích hợp các công cụ ảo thực vào Cinema 4D.

Nick Lyons – nhà thiết kế đồ hoạ chuyển động tại Territory Studio ở London thực hiện quy trình làm việc của Cinema 4D từ concept art, motion tests tới final animations.

Brian Behm – giám đốc thiết kế chuyển động của hãng Rooster Teeth Productions ở Austin, TX. Đưa ra giải pháp sáng tạo mà nhóm thiết kế chuyển động sử dụng bằng cách sử dụng Cinema 4D trong pipeline cho vô số sản phẩm và các dự án đặc biệt.

Ngoài ra, còn có các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Eric Nicolas Smit, Mitch Myer, Christian Whiticar, Winston Matthews, Jan Sladecko…Hội nghị Maxon  sẽ bắt đầu lúc 9h30 sáng theo thứ 3, ngày 1/8 (theo giờ Mỹ).

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%