Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware và Dell EMC hợp tác cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu cho VMware Cloud trên AWS

Oct 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware (VMW) và Dell EMC hôm nay đã công bố một quan hệ đối tác mới cho VMware Cloud trên AWS, sẽ mang lại cho Dell EMC bảo vệ dữ liệu cho VMware Cloud trên AWS.

Cung cấp, bán và hỗ trợ bởi VMware như một dịch vụ theo yêu cầu và chạy trên cơ sở hạ tầng AWS cơ bản, VMware Cloud trên AWS được cung cấp bởi VMware Cloud Foundation, SDDC thống nhất tích hợp vSphere®, VMware vSAN và VMware NSX® công nghệ ảo hóa. Hợp tác mở rộng với Dell EMC sẽ cung cấp cho khách hàng của VMware Cloud về khả năng bảo vệ dữ liệu tích hợp của AWS cùng với các giải pháp Data Domain và Data Protection Suite của Dell EMC cho các ứng dụng, cung cấp các giải pháp sao lưu và phục hồi cho khối lượng công việc chạy trong VMware Cloud trên AWS. VMware Cloud cho khách hàng của AWS cũng sẽ có tùy chọn để dễ dàng thêm bảo vệ dữ liệu của Dell EMC thông qua một vài cú nhấp chuột đơn giản khi đặt hàng dịch vụ theo yêu cầu mới.

Rajiv Ramaswami – Giám đốc điều hành, Sản phẩm và Dịch vụ Đám mây, VMware cho biết:

“Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bảo vệ Dữ liệu, Dell EMC là sự lựa chọn mạnh mẽ cho giải pháp bảo vệ dữ liệu đầu tiên của chúng tôi hỗ trợ VMware Cloud trên AWS. Đây là một bước tiến thú vị trong việc hỗ trợ đối tác cho VMware Cloud cho AWS “.

Quan hệ đối tác này sẽ tăng cường bảo vệ dữ liệu cho VMware bằng cách tận dụng sự tích hợp ban đầu của Dell EMC với VMware.

Đặc biệt là vSphere, để các tổ chức có thể quản lý các chức năng bảo vệ dữ liệu thông qua các giao diện VMware quen thuộc cung cấp khả năng bảo vệ tự động và dữ liệu lưu trữ trong VMware Cloud trên AWS. Bảo vệ dữ liệu của Dell EMC sẽ cung cấp bảo vệ mức doanh nghiệp cho VMware Cloud trên AWS như đối với đám mây tại chỗ và lai – có nghĩa là tất cả dữ liệu đều được bảo vệ như nhau, bất kể nó ở đâu.

Beth Phalen – Chủ tịch, Bảo vệ dữ liệu, Dell EMC nói:

“Toàn bộ danh mục của chúng tôi được tích hợp chặt chẽ với VMware, vì vậy là nhà cung cấp đầu tiên để bảo vệ VMware Cloud trên AWS là một sự mở rộng dễ dàng của quan hệ đối tác hiện tại của chúng tôi. Nhu cầu bảo vệ dữ liệu và thách thức không biến mất ngay cả khi khách hàng chuyển sang một trung tâm dữ liệu được xác định bởi phần mềm, và sự cần thiết phải có sự quen thuộc và đơn giản là vô cùng quan trọng vì các công ty làm việc nhiều hơn với ít hơn trong một thế giới phần mềm. giai đoạn quan hệ đối tác của chúng tôi với VMware được thiết kế để cung cấp cho khách hàng sự an tâm về dữ liệu của họ trong VMware Cloud trên AWS.”

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%