Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Fujitsu và VMware mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu

Oct 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Công ty Fujitsu và VMware đã công bố mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu của họ trong đám mây để trao quyền cho các doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số.

Fujitsu dự kiến ​​hợp tác với VMware để cung cấp các giải pháp đám mây VMware như một dịch vụ trên Dịch vụ Đám mây Fujitsu, K5 (* 1). Fujitsu dự kiến ​​sẽ bắt đầu triển khai trên toàn thế giới vào quý IV năm 2017 (tháng 1 – tháng 3 năm 2018). Fujitsu và VMware cũng có kế hoạch mở rộng phạm vi bảo mật lên VMware Cloud Foundation ™.

VMware Cloud Foundation ™ là nền tảng cơ sở hạ tầng điện toán đám mây VMware thế hệ tiếp theo, cung cấp một bộ phần mềm VMware vSphere®, lưu trữ (VMware vSAN ™), các dịch vụ mạng và bảo mật (VMware NSX®) hoàn chỉnh. (VMware SDDC Manager) tích hợp sẵn và sẵn sàng cho các ứng dụng truyền thống và đám mây.

Trong những năm gần đây, nhu cầu mở rộng các nguồn lực tại chỗ cho đám mây công cộng bằng công nghệ ảo hóa của VMware, ngoài việc tạo ra các môi trường lai kết hợp trên cơ sở với đám mây công cộng. Để đáp ứng nhu cầu, Fujitsu đang mở rộng hợp tác với VMware.

Các dịch vụ này sẽ có thể trao quyền cho các khách hàng lẫn nhau vận hành phần mềm VMware tại chỗ để tạo ra một môi trường lai tối ưu tập trung vào các dịch vụ đám mây K5, đồng thời hạn chế những rủi ro liên quan đến thay đổi trong môi trường hệ thống. Các dịch vụ đám mây này sẽ được cung cấp như là một phần của dịch vụ cung cấp dịch vụ của K5 cho phép khách hàng sử dụng danh mục đầu tư K5 rộng hơn như OpenApart dựa trên OpenStack, PaaS dựa trên nền tảng Cloud Foundry, nền tảng IoT và nền tảng dịch vụ AI.

Trên hết, Fujitsu sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện bằng cách sử dụng công nghệ ảo hóa VMware trong mọi thứ từ việc xác thực một môi trường hệ thống đến các hệ thống di chuyển sang K5.

Ngoài ra, với Hệ thống Tích hợp Fujitsu PRIMEFLEX (* 2), một nền tảng điện toán đám mây ảo hóa tích hợp theo chiều dọc cho các hệ thống đám mây riêng, khách hàng lẫn nhau sẽ có thể nhanh chóng tạo ra một môi trường hỗn hợp lai kết hợp đám mây riêng với công nghệ ảo hóa VMware với đám mây công cộng.

Masahiro Ota – Giám đốc bộ phận nền tảng kinh doanh số, Fujitsu Limited:

“Khách hàng sẽ có thể di chuyển môi trường VMware tại chỗ sang các dịch vụ đám mây nhanh chóng với rủi ro tối thiểu, đồng thời giảm chi phí.Tôi tin rằng khách hàng có thể tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp bằng cách chuyển các ứng dụng đám mây sang các dịch vụ đám mây bản địa khi cần thiết tinh vi bằng cách kết hợp chúng với các dịch vụ đám mây khác Việc mở rộng quan hệ đối tác này rất có ý nghĩa, vì nó là điều cần thiết để kết hợp công nghệ VMware vào K5 để giúp khách hàng tương tác đạt được sự chuyển đổi số”

Ajay Patel – Phó chủ tịch cao cấp, Đơn vị kinh doanh phần mềm cung cấp dịch vụ đám mây, VMware:

“Fujitsu và VMware chia sẻ tầm nhìn chung về việc thúc đẩy các sự biến đổi số cho khách hàng lẫn nhau của chúng tôi Sự hợp tác với Fujitsu đã rất thành công và chúng tôi vui mừng khi mở rộng quan hệ với chúng tôi để các tổ chức có thể triển khai nhanh các giải pháp được VMware xác định phần mềm cho Fujitsu K5 Cloud hoặc cho môi trường đám mây lai, với tất cả các công việc tinh vi tự động mà họ có trong trung tâm dữ liệu riêng của mình”.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%