Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware và HP đơn giản hóa quản lý công nghệ dựa trên Cloud

Oct 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Ngày nay, tại VMworld® 2017, VMware, Inc. (NYSE: VMW) và HP Inc. (NYSE: HPQ) đã thông báo một quan hệ đối tác sẽ bổ sung thêm VMware Workspace ONE ™ đến nền tảng công nghệ Device as a Service (DaaS) của HP.

Workspace ONE, một nền tảng tích hợp được tích hợp công nghệ UEM (VMware AirWatch® Unified Endpoint Management) của VMware cung cấp cách tiếp cận toàn diện và lấy người dùng làm trung tâm để quản lý tất cả các thiết bị đầu cuối trong tổ chức – từ điện thoại di động và máy tính để bàn đến Internet of Things (IoT). HP DaaS cung cấp một mô hình tiêu dùng hiện đại cho tính toán trong đó các dịch vụ phần cứng và vòng đời được kết hợp để cải thiện trải nghiệm người dùng và giải phóng nguồn lực CNTT để thúc đẩy tăng trưởng.

Sumit Dhawan – Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc quản lý, người dùng cuối máy tính, VMware

“VMware Workspace ONE được cung cấp bởi AirWatch cung cấp công nghệ quản lý điểm đầu cuối thống nhất thế hệ tiếp theo, cho phép khách hàng của chúng tôi quản lý vòng đời hoàn chỉnh của các điểm kết thúc và ứng dụng qua không khí và trong thời gian thực. Sự hợp tác này mang lại cho hai nhà sản xuất hàng đầu trong ngành cùng đưa ra một giải pháp hoàn chỉnh cho các khách hàng lẫn nhau nhằm chuyển đổi điểm kết thúc từ mua sắm sang quản lý thành một dịch vụ dựa trên tiêu dùng có thể dự đoán được.”

Ông Ron Coughlin – Chủ tịch của Personal cho biết:

“HP DaaS tạo ra một điểm bất cập từ việc các thiết bị đã được bán và sửa chữa trong nhiều thập kỷ qua. Về cơ bản, thay đổi cách chúng ta nhìn thấy các khách hàng doanh nghiệp chọn, triển khai, bảo mật, quản lý và làm mới môi trường đa OS và nhiều thiết bị. Systems, HP Inc. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với VMware và kết hợp giải pháp quản lý đầu cuối thống nhất của họ vào HP DaaS và tin rằng sức mạnh của các nền tảng kết hợp của chúng tôi sẽ tạo ra thế hệ thiết bị tiếp theo tiêu thụ cho khách hàng”.

Workspace ONE được cung cấp bởi AirWatch UEM mở rộng các tính năng hàng đầu trong ngành công nghệ VMWare AirWatch Enterprise Mobility Management ™ lên macOS dựa trên đám mây tiên tiến và quản lý vòng đời máy tính Windows 10.

Điều này bao gồm quản lý cấu hình, quản lý bản vá lỗi hệ điều hành, quản lý an toàn cho khách hàng và quản lý an ninh. Quản lý điểm đầu cuối hợp nhất trong Workspace ONE cho phép CNTT triển khai các bản vá lỗi bảo mật và cập nhật hệ điều hành nhanh hơn, cài đặt phần mềm một cách tin cậy và hợp nhất các quá trình hoạt động trên tất cả các thiết bị – trong hoặc ngoài miền theo thời gian thực.

HP DaaS giải quyết sự phức tạp của việc quản lý các môi trường đa OS hiện nay với một số liên lạc duy nhất và một hợp đồng duy nhất trên cả các thiết bị và dịch vụ thương mại.

Nó cho phép khách hàng thanh toán trên cơ sở hàng tháng cho mỗi thiết bị và phải mất gánh nặng quản lý thiết bị hàng ngày để CNTT có thể tập trung thời gian vào những vấn đề quan trọng nhất. Bằng cách tích hợp Workspace ONE vào bộ công cụ quản lý phong phú của HP DaaS, các Đại lý Dịch vụ HP DaaS sẽ được hưởng lợi từ các tính năng bổ sung để quản lý đội tàu toàn diện nhằm giúp khách hàng tăng hiệu quả, nâng cao kinh nghiệm của nhân viên và giải phóng nguồn lực CNTT để tăng trưởng trong một nơi làm việc đã được chuyển đổi.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%