Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware được mệnh danh là nhà lãnh đạo trong thị trường IDC

Oct 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh.

Hôm nay thông báo nó đã được định vị là một nhà lãnh đạo trong “Thị trường IDC: Enterprise Mobility Management Software Toàn cầu năm 2017 được Đánh giá bởi Người bán hàng.”

Báo cáo mô tả 14 nhà cung cấp và VMware đã được công nhận là một nhà lãnh đạo trong quản lý di động của doanh nghiệp (EMM). VMware cung cấp giải pháp EMM cho khách hàng thông qua nền tảng VMware Workspace ONE ™. Được vận hành bởi công nghệ VMware AirWatch®, Workspace ONE cung cấp và quản lý bất kỳ ứng dụng nào trên bất kỳ thiết bị nào bằng cách tích hợp tính năng nhận dạng, ứng dụng và quản lý đầu cuối thống nhất.

Theo bản báo cáo MarketScape của IDC:

“Sản phẩm AirWatch của VMware, được mua lại vào năm 2014, hiện đã được tích hợp chặt chẽ vào bộ phận kinh doanh người dùng cuối của VMware (EUC), bao gồm máy tính khách ảo của công ty và các sản phẩm phần mềm không phải là trung tâm dữ liệu. , AirWatch có các tính năng MDM, MAM, và MCM và đang phát triển mạnh mẽ trong các trường hợp sử dụng UEM và IoT. AirWatch cũng là một trong những nhà lãnh đạo trong EMM để kết hợp các dữ liệu báo cáo và phân tích vào cung cấp của nó với các gói để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các thiết bị di động, ứng dụng và dữ liệu được truy cập và tiêu thụ.”

Sumit Dhawan – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của End-User Computing, VMware giải thích:

“Ngành công nghiệp EMM đang trải qua sự chuyển đổi nhanh chóng khi khách hàng tìm cách quản lý tất cả các thiết bị đầu cuối – điện thoại di động, máy tính để bàn và IoT – từ một nền tảng duy nhất dành cho người dùng.” khách hàng chấp nhận một phương pháp tiếp cận UEM với tốc độ mong muốn. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi đang ở những điểm khác biệt trong cuộc hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ, và với nền tảng Workspace ONE của chúng tôi do công nghệ AirWatch cung cấp, họ có thể tìm ra giải pháp hỗ trợ họ khi họ chuyển từ EMM sang UEM để triển khai một chiến lược không gian làm việc kỹ thuật số”.

Năm nay, VMware đã cung cấp những tiến bộ tiếp tục phân biệt Workspace ONE và AirWatch trong ngành bao gồm:

  • Mở rộng bảo mật doanh nghiệp với sự hỗ trợ đa nền tảng trong AirWatch dành cho thiết bị di động, máy tính để bàn, chống ráp và IoT, bao gồm Windows 10, để đơn giản hóa CNTT và trải nghiệm người dùng cuối.
  • Hợp tác với Oracle để cho phép các tính năng bảo mật nâng cao và quản lý hợp lý các ứng dụng doanh nghiệp di động của Oracle sử dụng AirWatch và Workspace ONE.
  • Tích hợp giữa AirWatch và Dell Client Command Suite để mở rộng khả năng quản lý từ xa cho các thuộc tính hệ thống phần cứng Dell chính để tăng cường AirWatch.
  • Hợp tác mở rộng với Google để đẩy nhanh việc chấp nhận Chromebook bằng cách tăng cường khả năng truy cập ứng dụng hiện tại và quản lý các thiết bị sử dụng Workspace ONE.
  • Tiếp thu Nâng cao hiệu suất ứng dụng và cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua hiểu biết sâu sắc ứng dụng.
  • Việc bổ sung các tính năng cho Workspace ONE tăng tốc độ phát hiện ứng dụng và tự phục vụ.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%