Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua VMware Workspace ONE bản quyền các phiên bản

Aug 24, 2018 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, VMware

VMware Workspace ONE là một mô hình cung cấp Không gian làm việc dưới dạng 1 dịch vụ (Workplace-as-a-Service) sử dụng nền tảng VMware Workspace ONE, cho phép người dùng trong cùng doanh nghiệp có thể truy cập ứng dụng và dữ liệu đồng nhất bất kể họ đang sử dụng thiết bị gì hoặc đang ở khu vực nào.

Khi được xác thực bởi công nghệ di động một chạm (Single-Sign On), nhân viên doanh nghiệp có thể truy nhập ngay lập tức tới kho ứng dụng doanh nghiệp đã được cá nhân hoá cho từng người, có thể đăng ký tới bất kỳ ứng dụng đám mây, di động hay ứng dụng Windows nào.

Giải pháp cũng gồm có những ứng dụng phổ biến như email, lịch biểu, danh bạ, ứng dụng chat… được đơn giản hoá cho người dùng, đảm bảo bảo mật trước nguy cơ rò rỉ dữ liệu; tích hợp sẵn tính năng chạm với ứng dụng web như Gmail, Evernote, Yahoo Mail…

Về bảo mật, để bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm nhất, giải pháp VMware Workspace ONE sẽ kết hợp giữa quản lý định danh và quản lý thiết bị với tính năng đầu tiên trong ngành ComplianceCheck Conditional Access (Truy cấp có điều kiện để kiểm định tuân thủ quy định) nhằm đưa ra quyết định cho phép truy nhập hay không đối với bất kỳ ứng dụng hay thiết bị nào.

Các tính năng chính của giải pháp VMware Workspace One bao gồm:

Truy cập tự phục vụ cho người dùng tới Đám mây, Di động và ứng dụng Windows: Nhân viên mới sẽ được trải nghiệm công nghệ xác thực di động một lần-chạm Single-Sign On đầu tiên trên thị trường, dựa trên công nghệ (đang chờ cấp bản quyền) Secure App Token Systems (SATS), cho phép tạo lập sự tin tưởng giữa người dùng, thiết bị, doanh nghiệp và điện toán đám mây. Một khi đã được xác thực thì nhân viên sẽ có thể truy nhập ngay lập tức tới kho ứng dụng doanh nghiệp đã được cá nhân hoá cho từng người, và từ đó họ có thể đăng ký tới bất kỳ ứng dụng đám mây, di động hay ứng dụng Windows nào mà họ muốn.

Linh hoạt trong lựa chọn thiết bị: Việc cung cấp phương thức tự phục vụ, đóng gói triển khai thiết bị, dễ mở rộng dựa trên nền tảng quản lý hợp nhất sẽ giúp tận dụng được giao diện quản lý của các nền tảng di động (như iOS, Android và Windows 10) để tự cấu hình máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhờ đó có thể sử dụng ngay lập tức trong doanh nghiệp. Nhân viên sẽ bị kiểm soát khi sử dụng các thiết bị cá nhân trong môi trường làm việc với khả năng lựa chọn cấp độ dịch vụ cũng như những hạn chế CNTT sao cho họ vẫn cảm thấy thoải mái khi sử dụng, tăng cường hiệu quả triển khai các chương trình BYOD, tăng năng suất làm việc cũng như giảm thiểu rủi ro của việc mất mát dữ liệu.

Các ứng dụng phổ biến như email, lịch biểu, danh bạ, nội dung và ứng dụng chat… đều được đơn giản hóa cho người dùng cuối nhưng vẫn đảm bảo có những biện pháp bảo mật “ẩn” nhằm bảo vệ tổ chức trước những nguy cơ mất mát hoặc rò rỉ dữ liệu. Workspace ONE cũng sẽ được tích hợp sẵn tính năng chạm và vuốt mạnh mẽ đối với những ứng dụng web chẳng hạn như Evernote, Gmail và Yahoo! Mail, bên cạnh các ứng dụng “phần mềm dưới dạng một dịch vụ” (SaaS) của các bên thứ 3 chẳng hạn như Atlassian Jira, GitHub và Jenkins cho các đội ngũ phát triển vận hành để hành động và can thiệp kịp thời từ bất cứ nơi nào.

Bảo mật dữ liệu và Tuân thủ quy định đối với thiết bị đầu cuối nhờ Truy cập có điều kiện bao gồm các chính sách định danh truyền thống như xác thực mạnh, phạm vi truy cập mạng, đồng thời bổ sung những chính sách tuân thủ quy định cho thiết bị bao gồm định vị GPS, danh sách các ứng dụng được phép/không được phép và các tiện ích tích hợp của các bên thứ 3 thuộc các đối tác trong Liên minh bảo mật di động AirWatch.

Tự động hóa và triển khai ứng dụng thời gian thực: VMware Workspace ONE sẽ hiện đại hóa việc quản lý dòng đời ứng dụng bằng cách đơn giản hóa việc đóng gói ứng dụng, phân phối ứng dụng và duy trì quản lý. Quản trị viên có thể tự động hóa việc triển khai ứng dụng và cung cấp các gói cập nhật trực tuyến, nhờ đó người dùng có thể truy nhập tới những ứng dụng Windows trên tất cả các thiết bị của họ.

 Tài nguyên VMware Workspace ONE

VMware Workspace ONE Datasheet

VMware Workspace ONE infographic

Workspace ONE Connector Installation and Configuration

Liên hệ tư vấn, báo giá, mua bản quyền tại PACISOFT
Khu vực Hà Nội
(024) 3915 6886
hanoi@pacisoft.com
Khu vực Hồ Chí Minh:
(028) 3610 0816
hcm@pacisoft.com

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm khác nhau

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm khác nhau

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%