Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua VMware Workstation Pro bản quyền

Aug 24, 2018 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, VMware

VMware Workstation Pro là chuẩn công nghiệp để chạy nhiều hệ điều hành như máy ảo (VM) trên một máy tính Linux hoặc Windows. Chuyên gia CNTT, nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng, thử nghiệm hoặc giới thiệu phần mềm cho bất kỳ thiết bị, nền tảng hoặc đám mây nào dựa trên Workstation Pro.

 

 

VMware Workstation cung cấp khả năng hoạt động tuy ệt vời và nhiều tính năng mới như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng quản lý các thiết lập nhiều lớp. Các tính năng thiết y ếu như mạng ảo, chụp ảnh nhanh trực tiếp, kéo thả, chia sẻ thư mục và hỗ trợ PXE khiến VMware Workstation trở thành công cụ mạnh mẽ nhất và không thể thiếu cho các nhà doanh nghiệp phát triển tin học và các nhà quản trị hệ thống.

Với hàng triệu khách hàng và hàng loạt các giải thưởng quan trọng trong 7 năm qua, VMware Workstation đã được chứng minh là một công ghệ giúp tăng năng suất và sự linh họat trong công việc. Đây là một công cụ không thể thiếu cho các nhà phát triển phần mềm và các chuyên gia IT trên toàn thế giới.

VMware Workstation họat động bằng cách cho phép nhiều HĐH và các ứng dụng của chúng chạy đồng thời trên một máy duy nhất. Các HĐH và ứng dụng này được tách ra vào trong các máy ảo. Những máy ảo này cùng tồn tại trên một ph ần cứng duy nhất.

Các layer ảo của VMware sẽ kết n ối các phần cứng vật lý với các máy ảo, do đó mỗi máy ảo sẽ có CPU, bộ nhớ, các ổ đĩa, thiết bị nhập/xuất riêng.

 

Tính năng VMware Workstation Pro

vSphere Connectivity

Sử dụng Workstation Pro kết nối với vSphere, ESXi hoặc các máy chủ Workstation Pro khác.

Clones for Rapid Duplication

Tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo một bản sao chính xác khi liên tục tạo cùng một thiết lập VM. Sử dụng “Linked Clones” cho việc sao chép nhanh máy ảo trong khi giảm đáng kể dung lượng đĩa vật lý. Sử dụng “Full Clones” để tạo các bản sao hoàn toàn bị cô lập có thể được chia sẻ với người khác.

Helpful Snapshots

Tạo một điểm snapshot để khôi phục bất cứ khi nào cần thiết. Giúp bạn dễ dàng tạo nhiều bản cho việc testing. Hỗ trợ nhiều snapshot giúp bạn dễ dàng kiểm tra nhiều tình huống khác nhau mà không cần phải cài đặt nhiều hệ điều hành.

Powerful Virtual Networking

Tạo mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 phức tạp cho máy ảo hoặc tích hợp với phần mềm của bên thứ ba để thiết kế các cấu trúc liên kết trung tâm dữ liệu đầy đủ bằng cách sử dụng phần mềm và công cụ định tuyến như trong thực tế.

So sánh tính năng VMware player và bản  Pro

[wpsm_comparison_table id="10" class=""]<!-- [et_pb_line_break_holder] -->
Liên hệ tư vấn, báo giá, mua bản quyền tại PACISOFT

Khu vực Hà Nội
(024) 3915 6886
hanoi@pacisoft.com

Khu vực Hồ Chí Minh:
(028) 3610 0816
hcm@pacisoft.com

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm khác nhau

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm khác nhau

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%