Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe Creative Cloud for Enterprise bản quyền

Oct 3, 2022 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Adobe Creative Cloud là gói dịch vụ phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm hiện có của Adobe sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp đến người sử dụng một giải pháp sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách tiện lợi nhất và đơn giản nhất.

Bạn còn chưa biết những lợi ích mà Adobe CC mang lại cho doanh nghiệp của mình? Liên hệ ngay với PACISOFT  để được tư vấn, báo giá tốt nhất và nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa!

Adobe Creative Cloud cung cấp cho bạn toàn bộ bộ sưu tập các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn Adobe, từ các yếu tố cần thiết như Photoshop CC đến các công cụ thế hệ tiếp theo như Adobe XD CC. Bạn cũng được cung cấp các mẫu dựng sẵn để bắt đầu thiết kế và được hướng dẫn từng bước để có thể làm sắc nét các kỹ năng của mình và tăng tốc công việc nhanh chóng. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để sáng tạo, cộng tác và lấy cảm hứng.

Adobe CC có 2 phiên bản cho khách hàng lựa chọn:  Adobe CC for teams vs Adobe CC for Enterprise phù hợp với doanh nghiệp quy mô nhỏ hay lớn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mua Adobe CC for Enterprise với các tính năng vượt trội:

 

Ứng dụng sáng tạo đẳng cấp thế giới

Truy cập toàn bộ bộ sưu tập hơn 20 ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn sáng tạo bao gồm Adobe Photoshop CC, Illustrator CCInDesign CC – tất cả được kết nối với Adobe CreativeSync.

Dịch vụ đám mây để tăng tốc thiết kế

Các dự án khởi động tại mọi nơi, mọi quyền truy cập thiết bị vào Creative Cloud Libraries, cộng tác đám mây bằng cách sử dụng Team Projects và bộ sưu tập phông chữ từ Adobe Typekit.

Tăng cường bảo mật và kiểm soát

Nhận bảo mật cấp doanh nghiệp với quản lý nhận dạng người dùng nâng cao, bao gồm Đăng nhập một lần (SSO) và bảo vệ tài sản bằng mã hóa ở chế độ nghỉ và chuyển tiếp.

Hỗ trợ cấp phép doanh nghiệp và quản lý giấy phép

Dễ dàng quản lý người dùng và triển khai ứng dụng trong toàn bộ tổ chức của bạn và nhận hỗ trợ chuyên môn từng người một với các buổi đào tạo Expert Services cho quảng cáo và CNTT.

Trải nghiệm Experience Cloud

Creative Cloud for Enterprise tích hợp với Adobe Experience Cloud để bạn có thể truy cập dữ liệu để hiểu khách hàng của mình hơn bao giờ hết, thông báo hướng thiết kế và cải thiện chiến dịch ROI.

Yêu cầu về hệ thống

Để tận dụng các tính năng và công nghệ mới nhất, bản phát hành ứng dụng Creative Cloud vào tháng 10 năm 2017 yêu cầu Mac OS X 10.11 trở lên.

Các thành viên chạy phiên bản cũ hơn của Mac OS X, chẳng hạn như 10.10, có thể tiếp tục chạy và cài đặt các phiên bản hiện tại và trước đó của ứng dụng Creative Cloud, nhưng sẽ không thể cài đặt hoặc chạy bản phát hành tháng 10 của ứng dụng Creative Cloud cho đến khi nâng cấp lên phiên bản được hỗ trợ của Mac OS X.

Creative Cloud website

Trang web Creative Cloud và các trang web được liên kết như Adobe Admin Console đều được thiết kế để hoạt động tối ưu trong các phiên bản mới nhất của Chrome, Safari, Firefox và Internet Explorer. Bạn có thể gặp sự cố khi sử dụng một số tính năng nhất định trên các phiên bản cũ hơn. Internet Explorer 9 trở về trước không được hỗ trợ.

Tính tương thích của trình duyệt Web

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Lợi ích khi mua Adobe CC for Enterprise bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là đối tác vàng của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Adobe CC for Enterprise bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%