Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh PRTG với SolarWinds

Oct 3, 2022 | Networking - Firewall, PRTG, Tin sản phẩm

PRTG Network Monitor – Sự thay thế hoàn hảo cho SolarWinds. Cùng Pacisoft so sánh những điểm khác biệt về tính năng, cấu hình và chi phí,… mà bạn có thể dễ dàng nhận biết để đưa ra quyết định lựa chọn một phần mềm giám sát hiệu quả.

Tổng quan đánh giá:

 • Giám sát “tất cả trong một” thay vì kết hợp các công cụ
 • PRTG có thể thay thế nhiều công cụ SolarWinds với giá rất hợp lý
 • Dễ dàng tích hợp các ứng dụng CNTT khác vào PRTG

PRTG: Một giải pháp cho mọi nhu cầu giám sát của bạn

Môi trường CNTT phức tạp yêu cầu các giải pháp đơn giản để duy trì một cái nhìn tổng quan. Khác với SolarWinds, PRTG Network Monitor cung cấp tất cả chức năng giám sát  trong một ứng dụng duy nhất  – từ mạng, cơ sở hạ tầng CNTT, hệ thống lưu trữ, ứng dụng đám mây, hệ thống ảo, cơ sở dữ liệu và các ứng dụng cho thiết bị y tế, hệ thống camera quan sát, môi trường công nghiệp,…

Với PRTG, bạn không cần một mô-đun hoặc nền tảng riêng biệt cho các tính năng như giám sát cơ sở hạ tầng, giám sát hiệu suất hoặc quản lý băng thông.

Giải pháp nào có thể thay thế SolarWinds?

PRTG là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho SolarWinds. Chọn PRTG làm sự thay thế SolarWinds của bạn và tham gia cùng hơn 500.000 quản trị viên theo dõi mạng của họ với PRTG! Liên hệ Pacisoft để được tư vấn mua bản quyền PRTG nhanh chóng nhất ngay hôm nay.

Cấp phép và định giá

PRTG

Đầy đủ các chức năng với mọi giấy phép

prtg

Chuyển sang PRTG thật dễ dàng

prtg

Thiết lập, giám sát cấp doanh nghiệp

prtg

Tiết kiệm nhiều hơn với PRTG

 • Mỗi giấy phép PRTG bao gồm bộ tính năng đầy đủ. Việc cấp phép chỉ dựa trên số lượng cảm biến.
 • Vì một cảm biến chứa nhiều kênh, nên nó cung cấp nhiều hơn một giá trị, chẳng hạn như hiệu suất CPU bao gồm hiệu suất của tất cả các lõi hoặc các số liệu khác nhau khi giám sát một cổng.

 

PRTG được tối ưu hóa để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng. Điều này áp dụng cho cài đặt và thiết lập cũng như hoạt động hàng ngày:

 • Cài đặt trong vài phút
 • Tự động khám phá và thiết lập thông minh
 • Trang tổng quan riêng lẻ thông qua kéo và thả
 • Windows GUI, giao diện web và ứng dụng cho iOS và Android

Một mạng lưới khổng lồ các đối tác triển khai có trình độ cao sẵn sàng hỗ trợ bạn chuyển sang PRTG một cách suôn sẻ.

 

Mỗi giấy phép của PRTG bao gồm các đầu dò từ xa không giới hạn (công cụ bỏ phiếu) để giám sát các vị trí phân tán hoặc quy mô cho các môi trường lớn. PRTG Enterprise Monitor cũng bao gồm ITOps Board – một bảng điều khiển dựa trên dịch vụ CNTT được tối ưu hóa cho các môi trường rất lớn.
 • Vì nhiều tính năng của phần mềm giám sát từ SolarWinds chỉ có sẵn với một khoản phụ phí, nên thường rất khó để tìm ra gói phần mềm phù hợp. Nếu các yêu cầu nhất định thay đổi và sysadmin phải thực hiện các nhiệm vụ mới, công ty thường phải mua một mô-đun mới.
 • Với PRTG, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với vấn đề này. Mọi giấy phép PRTG đều chứa tất cả các chức năng của công cụ. Giá của chúng tôi cao hơn công bằng và chủ yếu là dễ dàng phù hợp với ngân sách của bạn hơn so với chi phí cho phần mềm giám sát SolarWinds, có thể nhanh chóng lên đến hàng chục nghìn.

Vượt ra ngoài sự giám sát: The Uptime Alliance

Với The Uptime Alliance, Paessler đã thiết lập một mạng lưới đối tác mạnh mẽ cung cấp các giải pháp quản lý CNTT, tự động hóa và bảo mật CNTT. Dựa trên API và các cảm biến tùy chỉnh, PRTG cung cấp tích hợp với các ứng dụng của đối tác, xây dựng các giải pháp toàn diện để giám sát và hơn thế nữa.

PRTG có phải là sự thay thế đầy đủ của SolarWinds không?

Với cách tiếp cận khác biệt, PRTG có lẽ không thể hoàn toàn thay thế mọi ứng dụng hoặc mô-đun SolarWinds. Nhưng đây sẽ là lựa chọn tối ưu với phạm vi tính năng cao cho một số lượng lớn các công cụ SolarWinds như:

 • Giám sát hiệu suất mạng
 • Máy chủ & Giám sát ứng dụng
 • Giám sát tài nguyên lưu trữ
 • Giám sát cơ sở dữ liệu
 • Giám sát hiệu suất web
 • Trình phân tích lưu lượng mạng
 • ipMonitor
 • Ngoài ra còn có nhiều điểm trùng lặp với các công cụ SolarWinds khác, hãy hỏi chúng tôi để biết chi tiết.

PRTG giám sát toàn bộ CNTT của bạn và hơn thế nữa trong một ứng dụng duy nhất, dễ quản lý với các trang tổng quan và ứng dụng di động rõ ràng để luôn cập nhật thông tin cho bạn mọi lúc mọi nơi. Với mức giá sẽ khiến bạn bất ngờ.

Đặc tính phần cứng và phần mềm

PRTG yêu cầu phần cứng và phần mềm thấp: Để cài đặt PRTG, bạn chỉ cần một máy tính hoạt động như một máy chủ. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt PRTG Core Server trên máy tính không quá hai năm và được trang bị Windows Server phiên bản 2012 R2 trở lên. SolarWinds chỉ có thể được sử dụng với máy chủ SQL. Điều này dẫn đến chi phí bổ sung, cũng như tốn nhiều thời gian hơn cho việc cấu hình phần mềm. PRTG sử dụng cơ sở dữ liệu của riêng mình, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu giám sát mạng. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng cơ sở dữ liệu PRTG nhanh hơn nhiều so với SQL.

Giải pháp giám sát đa dạng, phù hợp với nhiều môi trường CNTT khác nhau

Một giải pháp thay thế mượt mà: Phiên bản PRTG được lưu trữ trên máy chủ

Phiên bản được lưu trữ PRTG Hosted Monitor đi kèm với ít yêu cầu hơn. Công cụ do chúng tôi lưu trữ và có thể được truy cập suốt ngày đêm từ mọi nơi trên thế giới thông qua Internet.

>> Thêm thông tin về PRTG Hosted Monitor

PRTG Enterprise Monitor vs SolarWinds: Giải pháp hoàn hảo cho cơ sở hạ tầng CNTT lớn

PRTG Enterprise Monitor cung cấp các điểm mạnh tương tự như PRTG Network Monitor – khả năng sử dụng tuyệt vời, thiết lập dễ dàng và các ứng dụng di động cho các thiết bị di động khác nhau. Ngoài ra, bạn có được khả năng mở rộng quy mô tăng lên và kiến ​​trúc linh hoạt cao, hỗ trợ khách hàng cao cấp và ITOps Board để có những thông tin chi tiết có giá trị về quy trình kinh doanh của bạn. ITOps Board bổ sung tổng quan theo hướng dịch vụ trên nhiều máy chủ PRTG, quản lý cảnh báo tự động,  giám sát SLA dựa trên dịch vụ  và báo cáo cho PRTG.

Bạn nhận được 100% chức năng với mọi giấy phép của PRTG Enterprise Monitor. Bạn không cần phải chọn các tính năng hoặc tiện ích bổ sung đắt tiền mà bạn cần. Bộ tính năng rộng rãi, khả năng sử dụng tuyệt vời và giấy phép hợp lý là một số lý do tại sao nhiều công ty chọn PRTG Enterprise Monitor thay vì các giải pháp SolarWinds.

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng PRTG

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Xem thêm

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%