Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phần mềm Anydesk bản quyền (Gói Essentials, Performance, Enterprise)

Jul 30, 2021 | Tư vấn mua

Remote Desktop Software

AnyWhere. AnyTime. AnyDesk

Kết nối với máy tính từ xa, có thể là từ đầu bên kia của văn phòng hoặc nửa vòng trái đất. AnyDesk đảm bảo kết nối máy tính để bàn từ xa an toàn và đáng tin cậy cho các chuyên gia CNTT cũng như các cá nhân đang di chuyển.

» Lưu ý: PACISOFT chỉ bán bản quyền cho doanh nghiệp, không bán cho cá nhân.

Anydesk là gì?

AnyDesk là một ứng dụng remote máy tính để bàn từ xa được phân phối bởi AnyDesk Software GmbH (Đức, đồng hương Teamviewer). Chương trình phần mềm độc quyền cung cấp khả năng truy cập từ xa độc lập với nền tảng vào máy tính cá nhân và các thiết bị khác chạy ứng dụng chủ. Nó cung cấp chức năng điều khiển từ xa, truyền tệp và VPN.

Các tình huống ứng dụng bao gồm: Quản trị, quản lý nhiều thiết bị, văn phòng tại nhà, chia sẻ màn hình, hội thảo trên web.
AnyDesk có thời gian phản ứng đặc biệt nhanh. Tùy thuộc vào hệ thống và loại kết nối, điều này có nghĩa là độ trễ chỉ vài mili giây – không thể nhìn thấy bằng mắt thường, ngay cả khi cả hai máy tính được đặt cạnh nhau.

Anydesk phù hợp cho tất cả các nhu cầu/ mục đích, lĩnh vực, ngành nghề

Nhu cầu/ mục đích dùng như:

 • Remote Support
 • Remote Work
 • Remote Access
 • Mobile Device Support
 • Cloud & On-Premises
 • Enterprise Solution
 • Remote Collaboration

Các ngành nghề/ lĩnh vực

 • Education
 • Government
 • Corporations
 • Media Creatives
 • Information Technology & Services

Cho các đối tượng như

 • Support
 • IT Leader
 • Freelancer (Chỉnh sửa từ xa, Truyền & Chia sẻ Tệp An toàn, Virtual Coworking)
 • Personal User (cá nhân, gia đình, học tập, trao quyền giải quyết vấn đề, Cộng tác trong các Dự án cùng nhau)
 • Customer (Detailed Customer Onboarding, Help Center, Customer Services)

Tải dùng thử trước khi mua

» Download Anydesk mới nhất «

Đặc trưng

• Bảo mật cao: Tương tự như Online-Banking dùng chế độ mã hóa TLS 1.2 encryption. AnyDesk Enterprise thậm chí còn cung cấp giải pháp OnPremise để chạy trực tuyến hoặc ngoại tuyến trong mạng công ty của bạn. (DMZ). Giải pháp này không thể được kết nối với các thiết bị bên ngoài từ danh sách clients của bạn.
• Lightweigt: AnyDesk chỉ có 2 MB, có mức sử dụng CPU cực kỳ tối thiểu và sẵn sàng sử dụng bằng cách nhấp đúp mà không cần cài đặt.
• Hiệu suất: AnyDesk có Độ trễ cực kỳ thấp. Tùy thuộc vào hệ thống và mạng, kết nối có thể thấp như mười hai mili giây. Thời gian phản ứng không thể đo bằng mắt thường.

Tất cả các hệ điều hành đều được hỗ trợ. AnyDesk có sẵn trên toàn thế giới và có thể xử lý các kết nối băng thông thấp một cách dễ dàng. Quý khách có thể tải Anydesk cho tất cả các Platform tại đây: https://anydesk.com/en/downloads/windows

» 4 tính năng bảo mật của Anydesk
» Cách làm việc tại nhà hiệu quả bằng AnyDesk
» In ấn từ xa với AnyDesk
» AnyDesk giúp bảo vệ môi trường như thế nào?
» Cách giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn bằng AnyDesk
» 3 trường hợp sử dụng đặc biệt của AnyDesk

→ Và nhiều bài viết khác về Anydesk  

Đại lý phân phối là ai?

PACISOFT có hơn 12 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành phân phối phần mềm với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

Nổi bật của Anydesk

Hiệu Suất Cao

Hiệu suất là yếu tố làm nên sự khác biệt, khiến một phần mềm máy tính từ xa trở nên tốt nhất so với phần còn lại. Để có thể xem màn hình của một thiết bị khác – cho dù đó là từ phòng bên cạnh hay cách nửa vòng Trái Đất – thì trước tiên, hình ảnh cần phải được gửi đến cho bạn. Việc hình ảnh có độ trễ cao sẽ làm cản trở công việc – làm mất đi toàn bộ mục đích của việc chia sẻ màn hình.

Đó là lý do tại sao AnyDesk truyền lên đến 60 khung hình mỗi giây. Tính năng này hoạt động thông qua codec video có tên DeskRT được thiết kế để truyền dữ liệu nhanh chóng ngay cả khi băng thông thấp. Khi kết nối với máy tính của bạn bè, bạn có thể đồng thời theo kịp các hành động của họ trên màn hình. Ví dụ: nếu họ muốn cho bạn xem video gia đình của họ hoặc chỉ bạn cách hoạt động của một công cụ, bạn sẽ thấy những gì họ nhìn thấy trong thời gian thực. Tất nhiên, nếu chỉ như vậy thì bạn chỉ cần sử dụng các công cụ chia sẻ màn hình là đủ, nhưng đây là lý do tại sao AnyDesk lại là một lựa chọn thay thế tuyệt vời:

Một phần mềm máy tính từ xa cũng có thể hoạt động như một chiếc điều khiển từ xa. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để xem và điều khiển một thiết bị có màn hình lớn hơn.

Công Cụ Gọn Nhẹ

Các công ty thường sử dụng phần mềm máy tính từ xa để hỗ trợ từ xa cho nhân viên của họ. Việc có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào trên thế giới là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc hỗ trợ trực tiếp. Nhân viên IT giờ đây không cần phải có mặt để hỗ trợ đồng nghiệp của họ, điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Nhưng để làm được điều đó thì trước hết phần mềm cần phải nhẹ và dễ sử dụng để nếu ai đó có yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp, họ không cần phải tải xuống và cài đặt một ứng dụng lớn với các bước cài đặt phức tạp. Để sử dụng AnyDesk, bạn chỉ cần tải xuống một tệp 3MB và không cần cài đặt.

Sử dụng linh hoạt và Đa dạng mục đích

Hỗ trợ từ xa không phải là lý do duy nhất khiến các công ty sử dụng phần mềm truy cập từ xa. Đôi khi bộ phận IT phải cài đặt phần mềm mới trên tất cả các thiết bị. Cũng có khi là các đồng nghiệp muốn làm việc trên các tài liệu cùng nhau. Hoặc một số nhân viên làm việc tại nhà và kết nối với PC làm việc của họ, hay sử dụng máy tính bảng để làm việc trên một máy tính có cấu hình cao. Phần mềm máy tính từ xa tốt phải phù hợp với tất cả các trường hợp sử dụng khác nhau và hoạt động trên tất cả các nền tảng. Với AnyDesk, bạn có thể kết nối từ điện thoại thông minh Android đến MacBook, từ Linux sang Windows và hơn thế nữa.

Khả Năng Bảo Mật Cao Nhất

Cuối cùng, phần mềm máy tính từ xa cần phải có tính bảo mật cao. Trên thực tế, bảo mật nên cần được ưu tiên hàng đầu. Tại AnyDesk, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật. Đầu tiên, chúng tôi bảo vệ phần mềm của mình trong nhiều lớp bảo mật, bao gồm cả công nghệ TLS theo tiêu chuẩn ngân hàng. Sau đó, chúng tôi đã phát triển phần mềm của mình, thêm vào một số lượng đáng kể các cài đặt bảo mật và quyền cho phép người dùng tùy chỉnh phần mềm để đáp ứng nhu cầu bảo mật của họ. Cuối cùng, chúng tôi cố gắng thông báo cho người dùng về cách họ có thể giữ an toàn cho tài khoản.

Tính năng chính của Anydesk

Kiểm soát truy cập (Access & Control)
Phần mềm Máy tính Từ xa hiệu suất cao của AnyDesk cho phép Chia sẻ Máy tính để bàn không có độ trễ, Điều khiển từ xa ổn định và Truyền dữ liệu nhanh chóng và an toàn giữa các thiết bị.

Quản trị & Tùy chỉnh (Administration & Customization)
Các tính năng của AnyDesk không cứng nhắc. Anydesk có tính linh hoạt cao, cung cấp vô số lựa chọn để tùy chỉnh, linh hoạt với nhu cầu của bất kỳ quản trị viên CNTT nào.

Bảo mật & Quyền riêng tư (Security & Privacy)
Bảo mật là ưu tiên của Anydesk. Khám phá vô số tính năng bảo mật của AnyDesk phù hợp với các yêu cầu bảo mật cá nhân của bạn.

Cộng tác
Nhờ độ trễ thấp của AnyDesk, làm việc theo nhóm giờ đây trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khám phá các tính năng cộng tác tốt nhất cho các dự án của bạn.

Xem chi tiết các tính năng (tiếng Anh): https://anydesk.com/en/features

Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com, đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Các gói So sánh 

Anydesk có 3 gói chính gồm: Solo, Standard, Advanced. Mỗi gói có những tính năng và giá cả khác nhau.

So sánh chi tiết

Quý khách vui lòng tham khảo tại đây: https://anydesk.com/en/pricing

Câu hỏi thường gặp

Anydesk có cung cấp thuê bao theo tháng không?
Hiện tại, Anydesk cung cấp các gói đăng ký thuê bao hàng năm và các hóa đơn thanh toán theo hàng năm (tối thiểu 1 năm). Không bán theo tháng. Tháng chỉ dùng làm đơn vị tính tiền cho yearly license.

Tôi có cần phải gia hạn hợp đồng hàng năm không?
License sẽ hết hạn hàng năm. Chúng tôi hiểu rằng Sự liên tục trong Kinh doanh là quan trọng đối với bạn. Do đó, khi hết hạn bạn cần gia hạn trước 15-30 ngày để đảm bảo không bị gián đoạn sử dụng phần mềm, cũng như thuận tiện nhất cho thủ tục thanh toán. Nếu khách hàng không còn nhu cầu, hãy thông báo với PACISOFT để tắt gia hạn tự động (mặc định hãng sẽ bật)

Gia hạn phần mềm

Anydesk license được tính theo năm. Mỗi khi hết hạn bạn cần phải gia hạn để tiếp tục sử dụng phần mềm. Gia hạn giấy phép hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ (tức gia hạn). Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả là như nhau.

Mua bản quyền

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Quản lý bản quyền

Sau khi mua hàng từ PACISOFT, quý khách sẽ nhận được email từ Anydesk thông báo ID, và password login vào https://my.anydesk.com/login để quản lý và theo dõi License bản quyền Anydesk.

Thời gian giao hàng thường là trong ngày.

Hướng dẫn cài đặt Anydesk

1. Download AnyDesk

Link download tại trang chủ: https://anydesk.com/en/downloads

2. Cài Đặt.

Chạy file bạn vừa download về là bạn có thể dùng ngay.

Xem hướng dẫn tại đây: Cài đặt Anydesk

Trung tâm hỗ trợ Anydesk

Khi mua license, quý khách được PACISOFT và đặc biệt là hãng Anydesk hỗ trợ toàn diện qua email/ ticket support. Để xem các hướng dẫn, vui lòng truy cập: https://support.anydesk.com/knowledge?_ga=2.257502531.914089001.1637745883-1130200832.1631844762

Để gửi ticket hỗ trợ, vui lòng truy cập https://my.anydesk.com/login và gửi yêu cầu. Thời gian trả lời thường là trong ngày.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%