Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Mua Materialise

Nov 16, 2017 | Tư vấn mua

Mua Materialise bản quyền giá tốt nhất, bài viết này giúp bạn tìm mua phần mềm Materialise chính hãng giá tốt nhất cùng các thông số, chính sách cấp phép, tính năng kỹ thuật, các câu hỏi thường gặp, giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Materialise Phần mềm in 3D hàng đầu Thế Giới

mua MaterialiseThành lập vào năm 1990 tại Bỉ, với mục tiêu là khai thác tiềm năng từ công nghệ tiên tiến mà in 3D cung cấp. Kể từ đó, Materialize đã theo đuổi mục tiêu của mình vào một loạt các giải pháp phần mềm, kỹ thuật và dịch vụ in 3D, và cùng nhau tạo thành xương sống của ngành công nghiệp.

Các nền tảng phục vụ cho in 3D mở và linh hoạt của Materialise cho phép người dùng tận dụng tối đa công nghệ in 3D trong các ngành công nghiệp như chăm sóc sức khoẻ, ô tô, hàng không vũ trụ, nghệ thuật và thiết kế và hàng tiêu dùng, để xây dựng các ứng dụng in ấn sáng tạo dựa trên công nghê 3D tiên tiến ngày 1 phát triển.

Materialise Magics là một công cụ chuẩn bị dữ liệu linh hoạt, tiên tiến hàng đầu trong ngành và phần mềm biên tập STL cho sản phẩm Additive Manufacturing cho phép bạn chuyển đổi các tệp tin sang STL, sửa lỗi, chỉnh sửa thiết kế và chuẩn bị nền tảng xây dựng của bạn.

mua Materialise

 

Tại sao chọn Materialise

  • Bộ công cụ rộng rãi và thân thiện với người sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị, in và hoàn thiện dữ liệu, do đó giảm đáng kể thời gian dẫn đầu dự án của bạn.
  • Chuẩn bị dữ liệu thông minh dẫn đến việc sử dụng vật liệu ít hơn và một số lượng lớn các bộ phận in thành công hơn. Giảm chi phí chuẩn bị dữ liệu của bạn ngay hôm nay.
  • Materialise Magics là phần mềm 3D hàng đầu cho các công ty và ngành công nghiệp trên toàn thế giới.
  • Hỗ trợ các phần mềm kết hợp với 3D Printing cùng Materialise Magics.

Mua Materialize bản quyền chính hãng ở đâu

Pacisoft Vietnam là nhà đối tác ủy quyền cấp cao của Maxon tại thị trường Việt Nam. Khi mua Materialize tại Pacisoft, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình, cùng với giá tốt nhất thị trường. Liên hệ Paciosft để được tư vấn và nhận được giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Tại Tp. HCM:
+ hcm@pacisoft.com
+ (028) 36.100.816

Tại HN:
+ hanoi@pacisoft.com
+ (024) 3 915 6886

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%