Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tại ngày hội Mobile World Congress 2017 diễn ra ở Barcelona, nhà lãnh đạo ESET đã phát hành bản cập nhật Mobile Security giúp cho người dùng có thể chủ động sử dụng.
Phần mềm bảo mật tất cả trong một dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hê điều hành Android đi kèm với một mô-đun cải tiến Anti-Phishing, phù hợp với giao diện và dễ dàng tùy chỉnh cho người dùng.

Tính năng Anti-Phishing được cập nhật nhằm hỗ trợ trình duyệt Android giải quyết các vấn đề mà người dùng gặp phải khi cần bảo mật.

Ignacio Sbampato – Giám đốc kinh doanh, Juraj Malcho- Giám đốc Công nghệ sẽ có mặt Tại gian hàng ESET Mobile World Congress 2017 được đặt tại Hall 5, Booth 5B05 không chỉ trả lời các câu hỏi của giới truyền thông mà còn đại diện bán hàng. Và ngày 28 Tháng Hai năm 2017, tại khung giờ từ 16:00-18:00,Khu 5, Networking Garden Juraj Malcho sẽ tổ chức một bài thuyết trình về sự phát triển nhanh chóng của Android Malware.
Nhận được sự đánh giá cao dành cho ứng dụng bảo mật di động trên Google Play, ESET Mobile Security được khuyến cáo người dùng sử dụng với lượng rating 4,7 tới 5. Phiên bản cơ bản có sẵn để tải miễn phí.

Trong 30 năm qua, ESET® đã phát triển phần mềm bảo mật CNTT  hàng đầu, cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với các giải pháp khác nhau, từ bảo mật di động tới mã hóa và xác thực thông tin, ESET có tính năng hiệu suất cao, dễ dàng sử dụng các sản phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng, thõamãn các tiện ích về công  nghệ.

ESET bảo vệ và giám sát 24/7, giúp cho người sử dụng an toàn, các doanh nghiệp hoạt động không bị gián đoạn, và tránh được các mối đe dọa nguy hiểm khi sử dụng phần mềm bảo mật của ESET. Được hỗ trợ bởi các trung tâm R & D trên toàn thế giới, ESET trở thành công ty bảo mật CNTT đầu tiên kiếm được 100 giải thưởng Virus Bulletin VB100, xác định “” phần mềm in-the-wild gây cản trở  mà không bị gián đoạn từ năm 2003.

Đăng ký nhận email

Đăng ký nhận email

Trở thành một trong những người đầu tiên nhận tin khuyến mãi, giảm giá mua phần mềm

Bạn đã đăng ký nhận email thành công!