Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chào đón sự ra mắt của Enscape 3.5 xem có gì mới?

May 11, 2023 | Enscape, Rendering/Movie/3D, Tin công ty, Tin sản phẩm

Sắp tới, Enscape sẽ cho ra mắt phiên bản mới nhất version 3.5 giúp nâng cao trải nghiệm thiết kế của bạn. Với bản phát hành này, Enscape 3.5 sẽ làm cho quy trình thiết kế và trực quan hóa trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn cho người dùng.

Việc phát hành Enscape 3.5 hiện được lên kế hoạch vào ngày 16 tháng 5 tới đây. Tính năng nổi bật của bản phát hành lần này là loạt nội dung có thể điều chỉnh, bao gồm các nội dung có các biến thể và cho phép tùy chỉnh màu sắc hoặc vật liệu (tổng cộng hơn 1.000 nội dung có thể điều chỉnh).

Nội dung đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa các dự án vào cuộc sống chính vì thế ở bản phát hành lần này Enscape 3.5 các danh mục đã được thêm vào Thư viện nội dung tùy chỉnh để giúp bạn quản lý nội dung của mình tốt hơn. Đây có thể điều chỉnh là bước đầu tiên để đáp ứng nhu cầu này, cung cấp tính linh hoạt cao hơn cho người dùng. 

Các tính năng chính trong Enscape 3.5

Nội dung có thể điều chỉnh

Với dòng nội dung có thể điều chỉnh mới, người dùng có thể thay đổi chất liệu, màu sắc hoặc biến thể của một số danh mục. Người dùng có thể thay đổi các danh mục như vật liệu thiết kế nội thất, màu sắc quần áo của các vật thể. Và bạn có thể chọn màu sắc chính xác trong số 91 phương tiện trong Enscape.

Tất cả nội dung có chức năng mới này có thể được tìm thấy bằng cách lọc bằng cách sử dụng thẻ “Adjustable”.

Cải thiện ánh sáng và phản xạ

Enscape 3.5 bao gồm các cải tiến đối với thuật toán chiếu sáng toàn cầu, mang lại khả năng chiếu sáng nâng cao, phản xạ và chất lượng hiển thị cho người dùng bằng GPU hỗ trợ tính năng dò tia được tăng tốc phần cứng.

Người dùng sẽ thấy chất lượng ánh sáng gián tiếp được cải thiện, đặc biệt là trong các cảnh nội thất, dẫn đến nhiều hình ảnh thực tế và chất lượng cao. Ngoài ra, người dùng sẽ trải nghiệm ánh sáng phù hợp hơn và chính xác hơn bóng trong gương phản chiếu.

Lưu ý: Tính năng này khả dụng cho người dùng có card đồ họa dòng NVIDIA RTX hoặc AMD RX 6000/7000.

Hình ảnh người 3D mới

53 hình ảnh người đã được thêm vào Thư viện nội dung Enscape vào tháng 1 năm 2023. Đây là những người thực đã từng được quét bằng máy quét 3D trong nhà của chúng tôi. Thư viện đang tiếp tục phát triển với một loạt 40 người mới cho phép tùy chỉnh quần áo với Enscape 3.5 và sẽ trở nên đa dạng hơn theo thời gian. Kế hoạch cũng đã sẵn sàng để bắt đầu quét nhiều động vật hơn và các đồ vật hữu ích bằng cách sử dụng cùng công nghệ này.

Nội dung người được quét là độc quyền của Enscape và sẽ sớm có sẵn trong Chaos Cosmos. Họ có thể được tìm thấy bằng cách lọc cho thẻ “Exclusive”.

Cải tiến xuất với Alpha channel

Giờ đây, người dùng có thể xuất kết xuất với nền trong suốt, tạo điều kiện chỉnh sửa và xử lý hậu kỳ trong các công cụ khác. Người dùng cũng có thể xuất các vật liệu bán trong suốt, chẳng hạn như cửa sổ và bề mặt kính, giảm lượng thời gian cần thiết để tinh chế các vật liệu này trong quá trình xử lý hậu kỳ.

Cập nhật thêm các chế độ xem hiện có

Enscape 3.5 cho phép đồng bộ hóa các chế độ xem “orthographic”  giữa Revit và Enscape. Bất kỳ chế độ xem orthographic được tạo hoặc chỉnh sửa trong Enscape sẽ được phản ánh trong Revit và vùng cắt trong Revit sẽ khớp với Enscape khung nhìn. Việc đồng bộ hóa này là hai chiều, nghĩa là người dùng có thể điều chỉnh vùng cắt xén trong Revit để cũng sửa đổi chế độ xem trong Enscape.

Hỗ trợ chứng nhận SpaceMouse

Với Enscape 3.5, có thể tùy chỉnh các điều khiển chuột thông qua các nút tắt trên chính SpaceMouse. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng SpaceMouse và điều hướng mô hình 3D kết hợp với Enscape dễ dàng hơn.

Gán lớp nội dung trong Rhino

Trong các phiên bản trước, khi một nội dung Enscape được đặt vào một dự án, Rhino sẽ gán nội dung đó vào phần Mặc định Lớp. Giờ đây, khi đặt nội dung vào Rhino hoặc Enscape, chúng sẽ được đặt trong lớp hiện được chọn.

Thanh công cụ mới cho người dùng

Giờ đây, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào tài khoản của họ từ thanh công cụ Enscape. Điều này sẽ giúp họ dễ dàng quản lý và kiểm tra trạng thái giấy phép của chúng, quản lý web độc lập và ảnh toàn cảnh.

Hỗ trợ Revit 2024

Enscape 3.5 hỗ trợ phiên bản Revit mới nhất – 2024.

Liên hệ mua

Bạn tò mò tại sao plugin trực quan hóa thời gian thực và thực tế ảo của Enscape lại phổ biến với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới? Bạn mong muốn sở hữu Enscape bản quyền và trải nghiệm tất cả các tính năng vượt trội. Liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%