Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Microsoft Bing Chat Enterprise bản quyền – Chatbot AI cho Doanh Nghiệp

May 16, 2023 | Microsoft, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

GIới thiệu Microsoft Bing Chat Enterprise

Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các Doanh Nghiệp đang cảm thấy áp lực về vấn đề năng suất khi khối lượng thông tin và dữ liệu cần xử lý hàng ngày là rất lớn. Theo Báo cáo Work Trend Index của Microsoft, có đến 70% nhân viên đang tìm cách ứng dụng các công cụ AI vào công việc để hỗ trợ nâng cao khả năng sáng tạo và mở rộng năng suất. Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở nên phổ biến và hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, giúp các Doanh Nghiệp tăng tốc mở rộng hệ sinh thái số và tăng cường gắn kết với thế hệ khách hàng mới trong cuộc đua chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, không ít Tổ Chức vẫn chưa hoàn toàn cho phép nhân viên áp dụng công nghệ AI vào công việc vì lo ngại về vấn đề bảo mật. Việc sử dụng công cụ AI không được xây dựng riêng cho Doanh Nghiệp sẽ vô tình khiến dữ liệu nhạy cảm của Doanh Nghiệp gặp rủi ro.

Nắm bắt xu hướng phát triển của công nghệ AI và vấn đề bảo mật thông tin trong Doanh Nghiệp, Microsoft đã cho ra mắt Bing Chat Enterprise, một chatbot trò chuyện dành riêng cho Doanh Nghiệp. Cũng giống như Bing Chat, Bing Chat Enterprise dựa trên dữ liệu web và cung cấp các câu trả lời hoàn chỉnh, có thể xác minh bằng các trích dẫn, cùng với các câu trả lời trực quan bao gồm cả biểu đồ và hình ảnh, đồng thời được thiết kế phù hợp với các nguyên tắc AI bảo mật của Microsoft.

Với Bing Chat Enterprise, dữ liệu người dùng và Doanh Nghiệp được bảo vệ và sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài tổ chức. Dữ liệu trò chuyện sẽ không được lưu lại và Microsoft không có quyền truy cập trực tiếp, điều này có nghĩa là không ai có thể xem dữ liệu của bạn. Quan trọng hơn hết, dữ liệu Doanh Nghiệp của bạn sẽ không được sử dụng để làm học liệu đào tạo các mô hình. Cho dù được dùng để nghiên cứu thông tin, phân tích dữ liệu hay tìm kiếm nguồn cảm hứng, Bing Chat Enterprise đều mang đến cho mọi người quyền truy cập vào các câu trả lời chính xác nhất, hiệu quả nhất và nhiều những cách thức mới nhất để thỏa sức sáng tạo.

Bing Chat Enterprise của Microsoft bản quyền tận dụng mô hình GPT-4 của OpenAI, với tính năng Tìm kiếm trực quan trong Trò chuyện cho phép người dùng tải lên hình ảnh và tìm kiếm nội dung liên quan trên web. Bing có thể hiểu ngữ cảnh của ảnh, diễn giải ảnh và trả lời các câu hỏi về ảnh.

Bên cạnh giới thiệu Bing Chat Enterprise giúp mở khóa AI tổng quát cho công việc, Microsoft còn cho ra mắt Microsoft 365 Copilot bản quyền mang đến một phương thức làm việc hoàn toàn mới – lập luận trên tất cả dữ liệu kinh doanh trong Doanh Nghiệp của bạn, bao gồm khả năng đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ web.

➤ Xem bài viết giới thiệu chi tiết về Microsoft 365 Copilot
➤ Đều tận dụng mô hình của OpenAI, vậy AI của Microsoft khác gì với ChatGPT?

Doanh Nghiệp cần bảo mật dữ liệu – có nên mua Bing Chat Enterprise?

Bing Chat Enterprise được thiết kế với tính năng bảo vệ dữ liệu thương mại để giữ an toàn cho dữ liệu của Doanh Nghiệp. Với Bing Chat Enterprise của Microsoft bản quyền, người dùng Doanh Nghiệp có thể tự tin mua và sử dụng gói tính năng trò chuyện do AI hỗ trợ để phục vụ cho công việc.

Trò chuyện: Khi người dùng đặt câu hỏi trong trò chuyện, đó được gọi là lời nhắc. Những lời nhắc đó có thể gửi các tìm kiếm đã tạo (còn được gọi là truy vấn) tới Microsoft Bing và câu trả lời thu được được gọi là phản hồi. Dữ liệu người dùng và Doanh Nghiệp sẽ được bảo vệ để không bị rò rỉ ra bên ngoài tổ chức. Những dữ liệu input – output đều được bảo vệ. Dữ liệu trò chuyện không được lưu và Microsoft không có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu đó và không ai xem được dữ liệu đó. Đặc biệt, dữ liệu của Doanh Nghiệp không được sử dụng để làm học liệu đào tạo các mô hình cơ bản.

Tìm kiếm: Bất kỳ tìm kiếm nào do Bing Chat tạo đều bị xóa danh tính nơi làm việc trước khi chúng được gửi tới Bing. Các tìm kiếm không được Bing liên kết với người dùng hoặc tổ chức và mọi tìm kiếm được gửi tới Bing đều tuân theo các điều khoản của Thỏa thuận dịch vụ của Microsoft và được điều chỉnh bởi tuyên bố về quyền riêng tư .

Dữ liệu tổ chức: Bing Chat Enterprise không có quyền truy nhập vào tài nguyên tổ chức hoặc nội dung trong Microsoft 365, chẳng hạn như tài liệu Word hoặc bản trình bày PowerPoint. Bing Chat Enterprise chỉ có thể truy cập nội dung do người dùng cung cấp trong cuộc trò chuyện .

Plugin: Bing Chat Enterprise không hỗ trợ plugin nhằm ngăn chặn dữ liệu Doanh Nghiệp bị gửi ra bên ngoài.

Lịch sử trò chuyện: Bing Chat Enterprise không giữ lại lời nhắc hoặc phản hồi trò chuyện. Khi lịch sử Bing Chat bị tắt đối với người dùng Bing Chat Enterprise, không có cuộc trò chuyện nào trước đó được duy trì hoặc khả dụng cho người dùng.

Microsoft giải thích ý nghĩa của việc bảo vệ Dữ liệu Thương mại:

Một lần nữa, Bing Chat Enterprise không có quyền truy cập vào các tài nguyên bên trong ranh giới đối tượng thuê, dữ liệu trò chuyện của Doanh Nghiệp sẽ không được lưu hoặc sử dụng để huấn luyện các mô hình cơ bản trong Bing Chat. Để biết thêm thông tin, hãy xem: Microsoft 365 Data Residency và Microsoft Privacy Statement. VÌ vậy, Doanh Nghiệp hoàn toàn có thể mua sử dụng Bing Chat Enterprise mà không cần lo ngại vấn đề thất thoát dữ liệu nội bộ.

Giá bán gói Bing Chat Enterprise cho Doanh Nghiệp

Trong thời gian ra mắt, Bing Chat Enterprise được bật theo mặc định cho khách hàng được cấp phép cho Microsoft 365 E5, Microsoft 365 E3, Business PremiumBusiness Standard. Hiện tại, Microsoft đã cung cấp Bing Chat Enterprise dưới dạng ưu đãi giấy phép độc lập với giá 5 USD/người dùng/tháng. Doanh Nghiệp có thể truy cập Bing Chat Enterprise bằng tài khoản của mình ở bất cứ nơi nào Bing Chat được hỗ trợ – Bing.com/chat, thanh bên Microsoft Edge, hay thậm chí có thể truy cập từ Windows Copilot.

Trải nghiệm dùng thử Bing Chat

Microsoft đã cung cấp Bing Chat Enterprise dưới dạng ưu đãi giấy phép độc lập với giá 5 USD/người dùng/tháng

Liên hệ mua Bing Chat Enterprise bản quyền cho Doanh Nghiệp

Bạn cần tìm hiểu về sản phẩm khác của Microsoft? →

Về PACISOFT Việt Nam – Đại lý ủy quyền chính hãng

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Với hơn 12 năm dẫn đầu ngành cung cấp bản quyền cho hàng ngàn doanh nghiệp chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ với Microsoft ở cấp độ cao, một trong những đối tác chiến lược và có doanh thu tăng trưởng hàng năm trên 50%.

Liên hệ mua

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về cách mua và sử dụng Bing Chat Enterprise dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%