Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft tổ chức thành công Workshop: Giải pháp Microsoft Defender for Endpoint

Nov 3, 2022 | Các sự kiện, Microsoft, Tin công ty, Tin sản phẩm

Nằm trong chuỗi Internal Traning do Pacisoft cùng Microsoft, Tech Data kết hợp tổ chức, buổi hội thảo thứ hai với chủ đề “Giải pháp Microsoft Defender for Endpoint” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 03/11/2022. Buổi hội thảo lần này được tổ chức nhằm giới thiệu tổng quan về Microsoft Security Ecosystem, đồng thời cung cấp thêm thông tin về các giải pháp Microsoft Defender for Endpoint. 

Để khối Kinh doanh và Kĩ thuật có thể kịp thời nắm bắt được những thay đổi, đồng thời tiếp tục đảm bảo được dự đoán về doanh thu của Microsoft trong FY23, Ban Giám đốc Pacisoft đã đề xuất kế hoạch tổ chức chuỗi series Internal Traning Workshop. Chuỗi hội thảo đảm bảo nâng cao kiến thức chuyên môn về sản phẩm chủ lực tại doanh nghiệp – Microsoft. Hơn thế Pacisoft còn mong muốn sau sự kiện này, khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm tại doanh nghiệp có thể nhận được sự truyền tải thông tin nhanh chóng, tư vấn chính xác nhất từ đội ngũ tư vấn Pacisoft.

Pacisoft hân hạnh được đồng hành cùng 2 diễn giả là đại diện của Microsoft và Techdata: Mr. Hiếu Lê (Partner Technology Specialist Microsoft), Mr. Hiếu Nguyễn (Senior Presales consultant Techdata). Trong buổi hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ với đội ngũ Paciers của khối Kinh doanh và Kĩ thuật những thông tin hữu ích và cập nhật nhất.

Một số hình ảnh tại buổi Workshop:

 

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một đối tác BẠC phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền, đồng thời cũng là một trong số những Solution Partner đầu tiên của Microsoft. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán. Mua bản quyền Microsoft EMS tại Pacisoft. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Cuối cùng, Pacisoft  xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các khách mời đã dành thời gian để tham dự buổi hộ thảo: “Giải pháp Microsoft Defender for Endpoint” vừa qua. Cảm ơn quý khách hãng đã tin tưởng và lựa chọn Pacisoft là đơn vị đồng hành trong các giải pháp công nghệ của doanh nghiệp. Rất mong được hợp tác hơn nữa hẹn gặp lại tại các hội thảo tiếp theo được tổ chức bởi Pacisoft!

Thông tin tham khảo

» Tìm hiểu CSP là gì
» Cấp phép bản quyền Microsoft
» Open License là gì?
» Tổng quan về Open License
» Microsoft kết thúc chương trình cấp phép mở OLP vào năm 2022
» Microsoft bản quyền
» Chuyên trang Microsoft
» Microsoft bản quyền
» Office Home and Business bản quyền (vĩnh viễn)
» Microsoft 365 cho doanh nghiệp SMB (Office 365) (Business Basic, Business Standard, Business Premium) (thuê bao)» Bảo hiểm phần mềm
» Mua bán bản quyền Microsoft
» Mua bán Win Server
» Mua bán SQL Server
» Mua bán Exchange
• Top lý do chọn PACISOFT
• Lợi ích mua bản quyền phần mềm
• Phần mềm bản quyền
• Cấp phép phần mềm
• Tư vấn mua bán phần mềm
» Mua bán Windows 10
» Mua bán Office 2019
» Mua bán Office 365
» Mua bán WPS Office
» Mua bán Vmware
» Mua bán Microsoft 365 bản quyền
» Mua bán Red Hat bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%