Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Trend Micro Endpoint Security

Nov 4, 2022 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro, Tư vấn mua

Endpoint Security là giải pháp bảo vệ các điểm cuối khỏi việc bị tấn công, khai thác bởi các tác nhân độc hại hay các chiến dịch tấn công mạng. Giải pháp Endpoint Security hội tụ nhiều mô-đun bảo mật phối hợp hoạt động với nhau tạo thành các lớp bảo vệ thiết bị người dùng cuối. Cùng Pacisoft tìm hiểu về Trend Micro Endpoint Security, giải pháp bảo mật điểm cuối hàng đầu bạn và doanh nghiệp nhất định không thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm

Trend Micro Endpoint Security và khả năng bảo vệ

Trend Micro cung cấp khả năng bảo vệ và phát hiện toàn diện được xây dựng có mục đích cho máy chủ, đám mây và điểm cuối của người dùng. Bảo mật nhất quán, thông minh với các tùy chọn dịch vụ được tối ưu hóa cho loại điểm cuối trong môi trường khách hàng của bạn.

Giải pháp đơn lẻ, hiệu suất cao: Một loạt các khả năng bảo mật điểm cuối nâng cao trong một giải pháp SaaS duy nhất với khả năng hiển thị và quản lý thống nhất.

Bảo vệ mối đe dọa rộng nhất: Bảo mật thông minh, nhiều lớp. Tối đa hóa khả năng bảo vệ bằng cách giải quyết các nhu cầu riêng biệt của các loại thiết bị đầu cuối khác nhau của khách hàng bao gồm máy tính để bàn, máy chủ, máy ảo, khối lượng công việc đám mây và vùng chứa từ Windows, Mac và / hoặc Linux.

Tích hợp linh hoạt: tích hợp Chìa khóa trao tay an ninh kết nối với các lớp và sản phẩm bảo mật khác, thông tin về mối đe dọa, SIEM, điều phối, xây dựng pipeline và hơn thế nữa.

Giải pháp bảo mật đáng tin cậy

Trend Micro Endpoint Security giúp triển khai bảo mật trên các điểm cuối người dùng của khách hàng và các môi trường vật lý, ảo và đa đám mây. Mục đích để đạt được khả năng hiển thị, quản lý và kiểm soát truy cập dựa trên vai trò thống nhất trên Trend Micro Cloud One – Endpoint SecurityTrend Micro Cloud One – Workload Security.

Trend Micro Cloud One – Endpoint Security

Với dịch vụ Trend Micro Cloud One – Endpoint Security, bạn có thể nhận được sự bảo vệ kịp thời trước một loạt các các mối đe dọa bằng cách tận dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật tự động và nâng cao, bảo vệ lỗ hổng bảo mật tối ưu và thông tin tình báo về mối đe dọa hàng đầu trong ngành.

Phát hiện và chặn các mối đe dọa trong thời gian thực, với tác động hiệu suất tối thiểu. Với đầy đủ các khả năng bảo vệ và phát hiện theo lớp — chẳng hạn như bảo vệ chống phần mềm độc hại và ransomware hiện đại, kiểm soát thiết bị, ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ, kiểm soát ứng dụng, v.v,…Doanh nghiệp từ đó có thể bảo vệ điểm cuối của người dùng, máy tính để bàn ảo và máy chủ cơ bản trong mọi giai đoạn của cuộc tấn công.

Trend Micro Cloud One – Workload Security

Trend Micro Cloud One – Workload Security, khách hàng của bạn có thể đảm bảo tính bảo mật của họ, giải quyết cách thức khối lượng công việc đám mây được triển khai và tấn công. Bảo vệ chống lại các lỗ hổng, phần mềm độc hại và thay đổi trái phép, đồng thời có được các khả năng bảo mật nâng cao được thiết kế đặc biệt cho máy chủ và môi trường khối lượng công việc đám mây.

Giải pháp bao gồm IPS cho các ứng dụng máy chủ, giám sát tính toàn vẹn và bảo vệ vùng chứa. Các ứng dụng động bảo mật liền mạch trong đám mây, với khả năng tự động phát hiện khối lượng công việc trên các nhà cung cấp dịch vụ đám mây, chẳng hạn như AWS, Microsoft Azure và Google Cloud Platform.

Trend Micro XDR tích hợp

Bên cạnh Trend Micro Cloud One – Endpoint SecurityTrend Micro Cloud One – Workload Security, khách hàng có được lợi thế XDR với EDR tích hợp khả năng tận dụng Trend Micro Vision One ™.

 • Nhận các cảnh báo ưu tiên, có thể hành động và các quan điểm toàn diện về sự cố.
 • Điều tra nguyên nhân gốc rễ và hồ sơ thực thi trên Linux và các cuộc tấn công điểm cuối, máy chủ của Microsoft Windows, khám phá phạm vi của chúng và bắt đầu
  phản hồi trực tiếp.
 • Tìm kiếm các mối đe dọa thông qua nhiều phương pháp từ các truy vấn mạnh mẽ đến tìm kiếm văn bản đơn giản để chủ động xác định các chiến thuật hoặc kỹ thuật và xác thực hoạt động đáng ngờ trong môi trường.
 • Liên tục tìm kiếm các IoC mới được phát hiện thông qua trí thông minh tự động của Trend Micro hoặc quét thông minh tùy chỉnh
Các lợi ích chính
 • Nhanh chóng: Bắt đầu bảo mật các điểm cuối và workload trong vài phút
 • Chi phí hiệu quả: Đăng ký thuê bao hàng năm và định giá dựa trên mức sử dụng
 • Đơn giản: Nhiều kiểm soát bảo mật trong một sản phẩm đơn lẻ
 • Tiết kiệm thời gian: Trend Micro quản lý và cập nhật sản phẩm để khách hàng có thể tập trung vào công việc kinh doanh của họ
 • Đã được chứng minh: Bảo vệ hàng ngàn khách hàng và hàng triệu điểm cuối toàn cầu
 • Linh hoạt: Mua hàng và mua sắm thông qua AWS và Azure Marketplaces

Yêu cầu hệ thống

Trend Micro Endpoint Security liên tục hỗ trợ các hệ điều hành và phiên bản mới, bao gồm Microsoft Windows, macOS, Linux, Solaris ™, AIX và vùng chứa Docker. Là một giải pháp SaaS,  Trend Micro cho phép bạn gặt hái những lợi ích của đám mây với quy mô không giới hạn được cung cấp với sự linh hoạt của trung tâm dữ liệu địa phương, khu vực mà bạn có thể chọn cho tổ chức của mình.

Yêu cầu đối với hệ thống, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Liên hệ mua Trend micro bản quyền

Về đại lý ủy quyền, từ năm 2017 Pacisoft vinh hạnh trở thành đối tác của Trend Micro tại Việt Nam, với mục tiêu mở rộng việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin trên dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS) đến gần hơn với các doanh nghiệp. Nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về an toàn thông tin trên nền tảng cloud, đảm bảo tính bảo mật của hệ thống và dữ liệu. Liên hệ Pacisoft để được mua mới, gia hạn bản quyền Trend Micro nhanh chóng nhất.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Tham khảo toàn bộ giải pháp của Trendmicro

>> Trendmicro cho Hybrid Cloud

>> Trendmicro cho Network Defense

>> Trendmicro cho Users Protection

>> Trendmicro Detection & Response

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%