Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chính thức ra mắt ZWCAD MFG 2024: Phần mềm CAD nâng cao dành cho khối Sản xuất

May 25, 2023 | CAD/CAM, Tin khuyến mãi, Tin sản phẩm, ZWCAD, ZWCAD Promo

ZWCAD MFG là một giải pháp CAD nâng cao được thiết kế dành riêng cho người dùng trong ngành sản xuất. Được xây dựng trên ZWCAD mạnh mẽ, phần mềm này cung cấp một loạt các công cụ vẽ chuyên dụng giúp tăng tốc cho quá trình thiết kế. Hơn nữa, nó cung cấp một thư viện gồm nhiều bộ phận và biểu tượng phong phú, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, cùng với tính linh hoạt để dễ dàng chèn và chỉnh sửa thư viện của riêng người dùng.

Trong bài viết này, hãy cùng PACISOFT khám phá các tính năng chính của ZWCAD MFG và xem chúng mang lại lợi ích như thế nào cho người dùng CAD trong lĩnh vực sản xuất.

ZWCAD MFG được thiết kế cho ai?

ZWCAD MFG được thiết kế cho người dùng trong ngành sản xuất, những người hoàn thành quy trình thiết kế, lắp ráp và lưu trữ bản vẽ bằng bản vẽ kỹ thuật 2D, một phần hoặc toàn bộ quy trình. Nó đặc biệt lý tưởng cho:

 • Những khách hàng thường xuyên thực hiện các sửa đổi, đo lường và các thao tác khác trên bản vẽ kỹ thuật 2D và đang tìm kiếm các công cụ nâng cao năng suất.
 • Các kỹ sư quen thuộc hơn với môi trường thiết kế 2D và thích hoàn thành một phần đáng kể các thiết kế của họ ở dạng 2D, yêu cầu hỗ trợ rộng rãi cho các thư viện bộ phận.
 • Các công ty có yêu cầu chuẩn hóa bản vẽ.

>>> Tải bản dùng thử <<<

Những tính năng nổi bật của ZWCAD MFG 2024

Thư viện bộ phận và biểu tượng mở rộng

Thư viện ZWCAD MFG cung cấp một bộ sưu tập phong phú các biểu tượng và bộ phận tuân thủ hơn 11 tiêu chuẩn quốc tế và quốc gia, chẳng hạn như ISO, EN (Châu Âu), DIN (Đức) và ANSI (Mỹ). Thư viện bao gồm nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm máy móc, công nghiệp nặng, ô tô và đóng tàu. Bất kể vị trí hoặc ngành của bạn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào các yếu tố thiết kế, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo chúng từ đầu.

Công cụ nhập phần tùy chỉnh dễ sử dụng

Thư viện ZWCAD MFG cũng cho phép người dùng nhập và chỉnh sửa các phần không chuẩn một cách dễ dàng. Nhập các bộ phận tùy chỉnh vào thư viện chỉ cần một vài bước đơn giản. Các bộ phận đã nhập có thể được phân loại, đổi tên, tìm kiếm và chỉnh sửa dễ dàng. Công cụ này cho phép sử dụng và quản lý thuận tiện các bộ phận tùy chỉnh.

Công cụ vẽ và chú thích chuyên dụng

ZWCAD MFG cung cấp nhiều công cụ vẽ và xây dựng được thiết kế đặc biệt cho ngành sản xuất, chẳng hạn như Construction Line, Chamfer và Fillet, cho phép bạn tạo hình học và các thực thể kỹ thuật một cách nhanh chóng. Ví dụ, chức năng Super Edit cho phép bạn sửa đổi các đối tượng chỉ bằng một cú nhấp đúp.

Ngoài ra, nó còn có nhiều công cụ kích thước khác nhau để giúp bạn tạo chú thích một cách dễ dàng. Chẳng hạn, Power Dimension là một công cụ thông minh tự động tạo loại kích thước phù hợp theo đối tượng được nhận dạng.

Giao diện người dùng quen thuộc và trực quan

ZWCAD MFG có giao diện trực quan quen thuộc với ZWCAD, nền tảng mà nó được xây dựng và phần mềm CAD hàng đầu. Bất kỳ ai đã quen thuộc với ZWCAD hoặc các chương trình CAD phổ biến khác trên thị trường đều có thể học cách sử dụng ZWCAD MFG chỉ trong vòng một ngày.

Tìm hiểu thêm về những tính năng khác của ZWCAD MFG 2024 tại đây.

Ưu đãi đặc biệt: Mua ZWCAD MFG 2024, Nhận thư viện MFG miễn phí

Từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, bạn có thể tận hưởng miễn phí giấy phép một năm của Thư viện ZWCAD MFG khi mua hoặc nâng cấp lên ZWCAD MFG 2024. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm tới 20%! Tìm hiểu thêm trên trang web của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Bản dùng thử miễn phí ZWCAD MFG cung cấp những gì?

Bản dùng thử miễn phí ZWCAD MFG cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của ZWCAD MFG, bao gồm thư viện ZWCAD MFG, miễn phí trong 30 ngày. Sau thời gian dùng thử, ZWCAD MFG sẽ tiếp tục chạy với các hạn chế như sau:

 • Không hỗ trợ lưu tệp vượt quá 1000 đối tượng.
 • Vẽ sơ đồ hoặc xuất bản với watermark.
 • Không hỗ trợ lưu dưới dạng tệp dxf.
 • Không hỗ trợ xuất và copyclip.
 • Không hỗ trợ xuất tệp vượt quá 1000 đối tượng trong wblock.
 • Không hỗ trợ ZWCAD MFG Library.

Làm thế nào để tải xuống, cài đặt và kích hoạt Thư viện ZWCAD MFG?

Thư viện ZWCAD MFG được bao gồm trong gói cài đặt ZWCAD MFG. Trong quá trình cài đặt ZWCAD MFG, Thư viện ZWCAD MFG sẽ được cài đặt và cấu hình. Thư viện có mã giấy phép riêng khác với mã giấy phép dành cho ZWCAD MFG. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố kích hoạt nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của PACISOFT.

Làm cách nào để mua Thư viện ZWCAD MFG sau thời gian dùng thử hoặc khi giấy phép một năm hết hạn?

Thư viện ZWCAD MFG chỉ có thể nhận được bằng cách mua ZWCAD MFG Bảo trì hàng năm (YM), cung cấp thời gian cấp phép một năm. YM khả dụng khi bạn mua hoặc nâng cấp lên phiên bản ZWCAD MFG mới nhất.

Đại Lý phần mềm ZWCAD Bản quyền tại Việt Nam

PACISOFT,  đơn vị phát triển ZWCAD mạnh mẽ duy nhất tại Việt Nam từ năm 2014 – một dấu mốc quan trọng về sau cho thị trường ZWCAD phát triển lớn mạnh, chiếm thị phần mảng CAD TOP 2 trên thị trường. Để đáp ứng đà tăng trưởng & hỗ trợ khách hàng tiếp cận ZWCAD nhiều hơn, ZWSOFT phát triển thêm các kênh đại lý các cấp khác nhau. Tuy nhiên cho đến nay, PACISOFT vẫn là đối tác có doanh số cao nhất thị trường VN, giữ vững vị thế mảng CAD trong nhiều năm liền. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn tại Việt Nam.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

Liên hệ Mua bản quyền ZWCAD

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ
 • Hơn 11 năm phân phối bản quyền phần mềm Uy Tín

Tìm hiểu thêm về ZWCAD

Tìm hiểu thêm về All -in-One CAD/CAM – ZW3D

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%