Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khuyến mãi toàn cầu: Tiết kiệm tới 20% khi mua mới hoặc nâng cấp lên ZWCAD MFG 2024

May 25, 2023 | CAD/CAM, Tin khuyến mãi, Tin sản phẩm, ZWCAD, ZWCAD Promo

Trong thời gian khuyến mại, nếu mua giấy phép mới ZWCAD MFG 2024 hoặc nâng cấp lên ZWCAD MFG 2024, người dùng sẽ được nhận giấy phép một năm miễn phí của Thư viện ZWCAD MFG, tiết kiệm tới 20%*!

Thông tin chương trình

  • Nhóm mục tiêu: Tất cả người dùng cuối của ZWCAD
  • Khu vực mục tiêu: Toàn cầu
  • Thời gian khuyến mãi: 30/05 – 31/12/2023

Những gì bạn có thể nhận được

Tặng kèm giấy phép một năm của Thư viện ZWCAD MFG cho mọi đơn đặt hàng mua/nâng cấp mới ZWCAD MFG 2024 trong thời gian khuyến mãi.

Ghi chú

  • Ưu đãi này không thể kết hợp với các chương trình khuyến mãi bán hàng khác của ZWSOFT.
  • Ngày phát hành công khai của ZWCAD MFG 2024 có thể thay đổi và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào.
  • ZWSOFT bảo lưu quyền giải thích cuối cùng về chương trình khuyến mãi trên.

*Theo chính sách bán hàng, Thư viện ZWCAD MFG CHỈ có thể nhận được bằng cách mua ZWCAD MFG Bảo trì hàng năm (YM) có thời hạn giấy phép một năm. Trong chương trình khuyến mãi này, việc tặng miễn phí “giấy phép một năm của Thư viện ZWCAD MFG” có giá trị tương đương với YM, tức là người dùng có thể tiết kiệm tới 20% chi phí YM.

Vui lòng liên hệ với đội ngũ của PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Đại Lý phần mềm ZWCAD Bản quyền tại Việt Nam

PACISOFT,  đơn vị phát triển ZWCAD mạnh mẽ duy nhất tại Việt Nam từ năm 2014 – một dấu mốc quan trọng về sau cho thị trường ZWCAD phát triển lớn mạnh, chiếm thị phần mảng CAD TOP 2 trên thị trường. Để đáp ứng đà tăng trưởng & hỗ trợ khách hàng tiếp cận ZWCAD nhiều hơn, ZWSOFT phát triển thêm các kênh đại lý các cấp khác nhau. Tuy nhiên cho đến nay, PACISOFT vẫn là đối tác có doanh số cao nhất thị trường VN, giữ vững vị thế mảng CAD trong nhiều năm liền. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn tại Việt Nam.

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

Liên hệ Mua bản quyền ZWCAD

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816


Tìm hiểu thêm về ZWCAD

Tìm hiểu thêm về All -in-One CAD/CAM – ZW3D

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%