Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[Unity] Tiết kiệm lớn lến đến 15% với ƯU ĐÃI siêu giảm giá UNITY INDUSTRY

Sep 12, 2023 | Rendering/Movie/3D, Tin khuyến mãi, Tin sản phẩm

Nếu bạn đang thiết kế các ứng dụng, trò chơi và cần chuyển đổi dữ liệu CAD và 3D của mình thành các ứng dụng và trải nghiệm sống động có sẵn trên mọi thiết bị, ở mọi nơi thì Unity Industry được phát triển bởi Unity Technologies là giải pháp phù hợp cho bạn. Các tính năng, tiện ích bổ sung, tùy chọn giới thiệu và hỗ trợ của Unity Industry luôn sẵn sàng được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

PACISOFT vui mừng thông báo Chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi Unity Industry khi đăng ký bản quyền giấy phép mới và gia hạn (Nâng cấp lên Unity Industry).

👉 Thời gian khuyến mãi: từ ngày 12 tháng 9 năm 2023 đến ngày 26 tháng 9 năm 2023.

Bản quyền Unity Industry bao gồm những gì?

Unity Industry cho phép các nhà phát triển, kỹ sư trong các ngành như ô tô, sản xuất, chính phủ, kiến ​​trúc, năng lượng và bán lẻ xây dựng và cung cấp trải nghiệm 3D thời gian thực tùy chỉnh cho augmented reality (AR), thực tế ảo (VR), thiết bị di động, máy tính để bàn và web.

Unity Industry bản quyền chính là con đường dành riêng cho khách hàng trong ngành khi kết hợp sức mạnh của Unity Enterprise, đường dẫn nhập dữ liệu 3D và CAD của Pixyz, Unity Mars và các nguồn lực chuyên dụng để mang lại thành công cho khách hàng. Nó cung cấp cho các nhà phát triển mọi thứ họ cần để lên ý tưởng, xây dựng và mở rộng quy mô các ứng dụng công nghiệp đa nền tảng.

Đừng bỏ lỡ!! Tiết kiệm LỚN ngay hôm nay: TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi bạn có thể trực tiếp liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất hoặc ghé website pacisoft.com.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm. Và nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Unity thì đừng bỏ qua các bài viết dưới đây:

Tổng quan về Unity – Công cụ biến ý tưởng sáng tạo thành sản phẩm

Liên hệ mua bản quyền Unity giá tốt cho Doanh nghiệp

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Unity bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering trong danh mục Thiết kế – Đồ họa.

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm PDF-XChange dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%