Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Làm thế nào để mua bản quyền PDF XChange cho doanh nghiệp một cách tối ưu chi phí nhất

Sep 12, 2023 | Chữ ký điện tử, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, Ứng dụng văn phòng

Với giao diện thân thiện với người dùng và bộ tính năng toàn diện, PDF-XChange trở thành một công cụ có giá trị cho các tác vụ liên quan đến tài liệu PDF, từ chỉnh sửa và cộng tác đến chuyển đổi và lưu trữ tài liệu. Tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của mình, bạn có thể chọn sản phẩm PDF-XChange phù hợp nhất với quy trình làm việc của mình.

Phần mềm PDF-XChange bản quyền là gì?

PDF-XChange được thiết kế và phát triển bởi Tracker Software Products, là giải pháp phần mềm PDF hàng đầu phục vụ mọi quy mô và ngành nghề. PDF-XChange bản quyền được đánh giá cao hơn các sản phẩm tương tự về các biện pháp bảo mật cấp cao như mã hóa mạnh mẽ, kiểm soát truy cập, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu và chứng nhận để đảm bảo khách hàng yên tâm khi xử lý dữ liệu nhạy cảm.

Ngoài giao diện và công cụ thân thiện với người dùng, PDF-XChange bản quyền có giao diện và công cụ thân thiện với người dùng, bao gồm nhiều tính năng như thu phóng, đánh dấu, xuất file ảnh, siêu liên kết… cùng nhiều tính năng nâng cao vô cùng hữu ích.

☛ Bản quyền PDF-XChange – Phần mềm xem và chỉnh sửa tài liệu PDF hàng đầu

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm PDF-XChange bản quyền?

Với nhiều tính năng hữu ích, phần mềm PDF XChange là một phần mềm phổ biến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó cung cấp cho người dùng bỗ đầy đủ các công cụ mạnh mẽ, bao gồm chức năng thêm, xóa, chỉnh sửa, chuyển đổi, chia sẻ , định dạng, in tệp PDF và hỗ trợ ký điện tử hiệu quả và chuyên nghiệp.

PDF-XChange bản quyền cho phép người dùng chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng khác nhau, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, HTML,… Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm các hình ảnh, biểu đồ, bảng và các đối tượng khác vào tệp PDF.

Phần mềm bản quyền cũng cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm việc mã hóa và chống lại các cuộc tấn công bằng cách sử dụng các biểu mẫu mật khẩu bảo mật.

Lựa chọn mua phần mềm PDF-XChange bản quyền cho Doanh nghiệp

So với các phần mềm chỉnh sửa và chuyển đổi PDF khác, PDF-XChange cung cấp nhiều tính mạnh mẽ giúp người dùng xử lý các tệp PDF một cách dễ dàng và hiệu quả với chi phí thấp.

Đối với nhu cầu của Doanh Nghiệp thì việc mau bản quyền PDF-XChange là giải pháp tiết kiệm ngân sách, tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu sự phức tạp trong việc quản lý PDF. Bên cạnh đó là giúp các Doanh Nghiệp dễ dàng tiếp cận bản quyền chính hãng, hạn chế rủi ro vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Dưới đây là một số module với các tính năng và mức chi phí khác nhau. Để lựa chọn được gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Doanh Nghiệp, bạn có thể tham khảo bài viết “Tư vấn mua PDF-XChange bản quyền” hoặc liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

PDF-XChange Editor

Chi tiết sản phẩm

PDF-XChange Editor Plus

Chi tiết sản phẩm

PDF-Tools

Chi tiết sản phẩm

PDF-XChange Pro

Chi tiết sản phẩm

PDF-XChange Printer Standard

Chi tiết sản phẩm

Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký các file PDF. Bao gồm PDF-XChange Editor Plus,PDF-Tools và PDF-XChange Printer Standard. Sử dụng 76 công cụ linh hoạt để tạo, thao tác và sửa đổi tệp hàng loạt. Bao gồm các tính năng của PDF-XChange Editor Plus, PDF-Tools, PDF-XChange Standard. Cho phép in tài liệu sang PDF từ các ứng dụng khác, tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm văn bản, tương thích hoàn toàn.

Lợi ích khi sử dụng bản quyền phần mềm PDF-XChange so với các phần mềm khác

Là một phần mềm chỉnh sửa PDF hàng đầu trên thế giới được nhiều Doanh Nghiệp tin chọn, PDF-XChange bản quyền cung cấp một loạt các bộ công cụ linh hoạt cũng như tính năng hữu ích để nâng cao năng suất và hợp lý hóa các tác vụ liên quan đến PDF.

Dưới đây là một số lợi ich nổi bật khi sử dụng phần mềm PDF-XChange:

 • Tối ưu chi phí: Chỉ bằng phần nhỏ của của các phần mềm tương tự khác, bạn đã sở hữu bản quyền PDF-XChange với đầy đủ các tính năm theo năm hoặc vĩnh viễn.
 • Đa tính năng: Giúp thực hiện hầu hết tất cả công việc liên quan đến PDF như tạo, chỉnh sửa, thêm, xóa,… chỉ trong một phần mềm duy nhất – Phần mềm PDF-XChange.
 • Giao diện thân thiện với người dùng: Phần mềm được biết đến với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, giúp cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm đều có thể truy cập được.
 • Tương thích đa nền tảng: PDF-XChange bản quyền có sẵn trên nhiều nền tảng như Windows, macOS và Linux, giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.
 • Tích hợp công nghệ OCR: Phần mềm bao gồm các khả năng OCR để chuyển đổi tài liệu và hình ảnh được quét thành văn bản có thể tìm kiếm và chỉnh sửa, nâng cao tiện ích của các tệp PDF được quét.

Kết luận

Là bộ công cụ hữu ích để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu PDF nên việc mua bản quyền phần mềm PDF-XChange là lựa chọn phù hợp cho Doanh Nghiệp. Hướng dẫn mua phần mềm PDF XChange đã giúp bạn hiểu rõ các bước cài đặt và sử dụng phần mềm này trên máy tính. Bạn có thể liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất hoặc ghé website pacisoft.com.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm.

Liên hệ mua PDF-XChange bản quyền giá tốt cho doanh nghiệp

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License PDF-XChange bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Tài liệu & PDF, OCR, danh mục Văn phòng – Tiện ích

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm PDF-XChange dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%