Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Bản cập nhật cho Adobe Document Cloud đưa các dịch vụ PDF tích hợp vào Office 365

Nov 1, 2019 | Microsoft, Tin sản phẩm

Microsoft đã mở rộng mối quan hệ hợp tác chiến lược với Adobe để tập trung cho sự tích hợp giữa Adobe Sign và các sản phẩm Office 365 như Microsoft Teams, SharePoint, Outlook, cùng các sản phẩm khác.

Các khách hàng đã tận dụng sự kết hợp này rất hiệu quả. Ví dụ: Tiểu bang Hawaii đã tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc của nhân viên, đồng thời cải thiện trạng thái tài liệu so với quy trình dựa trên giấy—đem lại hiệu quả kép so với quy trình dựa trên giấy.

Tiếp nối thành công này, nhóm Adobe Document Cloud đã công bố các chức năng mới, tích hợp sâu hơn với Office 365 nhằm giúp bạn cũng như nhóm của bạn tiết kiệm thời gian. Sự tích hợp các dịch vụ PDF đem đến độ trung thực mới khi làm việc với tài liệu PDF trong Office 365. Sau khi được người quản trị của bạn tích hợp, các dịch vụ PDF sẽ cung cấp bản xem trước đa dạng thức cho tài liệu PDF ngay trong OneDrive và site SharePoint của bạn.

Tính năng mới cho office 365

Bên cạnh nhiều kịch bản báo cáo, chia sẻ và cộng tác, tệp PDF thường được sử dụng để tạo phiên bản cuối hoặc phiên bản lưu trữ cho nội dung trải dài trên nhiều tệp khác nhau. Với các dịch vụ PDF và chức năng Kết hợp Tệp của Adobe mới được ra mắt, bạn có thể chọn một số tệp và đưa chúng vào một bản PDF chỉ với vài thao tác bấm trong thư viện tài liệu SharePoint.

office 365 sharepoint

Các dịch vụ PDF hiện đã khả dụng trong dải băng dành cho các phiên bản Word, Excel và PowerPoint trực tuyến giúp việc tạo PDF chất lượng cao, trung thực toàn vẹn từ các ứng dụng này trở nên dễ dàng hơn nữa.

Các dịch vụ PDF cùng các chức năng thuộc Adobe Sign và các cải tiến Adobe Reader sắp tới đều thuộc về Adobe Document Cloud. Tất cả tiện ích này đều chia sẻ chung một cam kết là nhằm đem đến sự tích hợp năng suất trên toàn Office 365.

Nếu bạn là người quản trị có Adobe Document Cloud, hãy bắt đầu tích hợp với Office 365 để trải nghiệm các chức năng bổ sung tuyệt vời này.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%