Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veritas – Người dẫn đầu về giải pháp phần mềm sao lưu và khôi phục doanh nghiệp

Sep 8, 2023 | Backup, Tin sản phẩm, Veritas

Là đối tác đáng tin cậy của 95% tổ chức trong danh sách Fortune 100, Veritas luôn đi đầu trong đổi mới về bảo vệ dữ liệu, khả năng phục hồi ứng dụng cũng như tuân thủ và quản trị dữ liệu. Veritas đã và đang giúp các tổ chức/ doanh nghiệp định hướng trong một thế giới mới – nơi dữ liệu tồn tại trên khắp các môi trường, các mối đe dọa trực tuyến xuất hiện, chi phí đám mây và tiền phạt theo quy định đang gia tăng và các tổ chức thường thiếu chuyên môn kỹ thuật nội bộ để giải quyết những vấn đề phức tạp này.

Vậy Veritas là gì? Có những sản phẩm nào và cụ thể đã làm được gì? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bản quyền Veritas

Được thành lập vào năm 1983, Veritas có bề dày lịch sử trong ngành CNTT, Veritas là công ty dẫn đầu phần mềm bảo vệ dữ liệu và quản lý dữ liệu đa đám mây an toàn. Veritas chuyên về phần mềm quản lý lưu trữ bao gồm VxFS, VxVM, VCS và nổi tiếng nhất với 2 phần mềm là Backup Exec và NetBackup.

Với độ nổi tiếng về độ tin cậy trên quy mô lớn, Veritas bản quyền mang lại khả năng phục hồi mà khách hàng cần trước những gián đoạn bị đe dọa bởi các cuộc tấn công mạng. Không nhà cung cấp nào khác có thể sánh được với khả năng thực thi của Veritas, với khả năng hỗ trợ hơn 800 nguồn dữ liệu, hơn 100 hệ điều hành và hơn 1.400 mục tiêu lưu trữ thông qua một cách tiếp cận thống nhất, duy nhất.

Các nhóm sản phẩm chính của Veritas

Veritas bản quyền được Gartner công nhận là leader trong mảng Enterprise Backup and Recovery Software Solutions vì ba lĩnh vực chính sau:

Veritas Alta
Một nền tảng quản lý dữ liệu an toàn, thống nhất và dựa trên đám mây, tập hợp một loạt các dịch vụ dữ liệu cấp doanh nghiệp.

Veritas có tính năng bảo vệ dữ liệu với khả năng phục phục hồi ứng dụng ở mức cao nhất, tính di động của ứng dụng trên các đám mây và tối ưu hóa mức tiêu thụ lưu trữ. Ngoài ra, Veritas Alta còn cho phép các doanh nghiệp làm sáng tỏ và khắc phục rủi ro thông tin với dịch vụ tuân thủ dữ liệu dưới dạng as a service.

Cloud Scale Technology
Một kiến trúc an toàn với thế hệ tiếp theo được thiết kế để hoạt động tự nhiên trên đám mây.

Công nghệ quy mô đám mây hỗ trợ kiến trúc micro service dựa trên trí tuệ nhân tạo, linh hoạt và được chứa trong container, cung cấp các dịch vụ quản lý dữ liệu thống nhất trên bất kỳ đám mây nào. Công nghệ cloud scale giúp doanh nghiệp cải thiện tính linh hoạt trong hoạt động, bảo mật dữ liệu và hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí trong môi trường nhiều đám mây.

 

Autonomous Data Management (ADM)
Với Công nghệ cloud chuyển đổi quản lý dữ liệu tương lai và trao quyền cho các doanh nghiệp lấy lại khả năng kiểm soát dữ liệu thông qua ADM.

Cách tiếp cận đột phá này tận dụng các công nghệ tự động hóa và AI/ML để giảm đáng kể độ phức tạp trong vận hành. Việc chuyển đổi từ quy trình thủ công sang tự tối ưu hóa, tự phục hồi và tự cung cấp do ADM dẫn đầu sẽ xác định lại khả năng bảo vệ và phục hồi dữ liệu trong thời đại multi cloud và hơn thế nữa.

 

Tại sao nên lựa chọn bản quyền giải pháp phần mềm sao lưu và khôi phục doanh nghiệp Veritas

Vào ngày 7 tháng 8 năm 2023 – Veritas Technologies, công ty hàng đầu về quản lý dữ liệu đa đám mây an toàn, đã được định vị là Công ty dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant về Giải pháp phần mềm khôi phục và sao lưu doanh nghiệp (EBRSS).

Veritas là nhà cung cấp duy nhất được Gartner vinh danh là Nhà lãnh đạo trong mỗi báo cáo trong số 18 báo cáo về phần mềm sao lưu và khôi phục doanh nghiệp gần đây nhất của mình.

Lawrence Wong, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc chiến lược tại Veritas, cho biết:

“Veritas có thành tích tuyệt vời về sự đổi mới liên tục nhằm giải quyết các thách thức về khả năng phục hồi dữ liệu của khách hàng. Trong suốt hành trình này, Gartner đã liên tục công nhận chúng tôi là công ty dẫn đầu về giải pháp phần mềm sao lưu và phục hồi doanh nghiệp trong các báo cáo của Magic Quadrant. Ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với các mối đe dọa mạng chưa từng có đối với môi trường đám mây ngày càng không đồng nhất của họ. Chúng tôi tin rằng vị trí của chúng tôi trong Gartner Magic Quadrant năm 2023 cho EBRSS phản ánh khả năng của chúng tôi trong việc chống lại những mối đe dọa đó bằng danh mục giải pháp khôi phục mạng dựa trên đám mây toàn diện nhất trong ngành.”

Veritas phục vụ nhiều quy mô và đa dạng ngành nghề công nghiệp. Các giải pháp của Veritas được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý dữ liệu phức tạp và ngày càng phát triển của các tổ chức/ doanh nghiệp hiện đại. Bằng cách cung cấp cách tiếp cận toàn diện để quản lý và bảo vệ dữ liệu, Veritas giúp các tổ chức tối đa hóa giá trị dữ liệu của họ đồng thời giảm thiểu rủi ro và thời gian ngừng hoạt động.

Một số sản phẩm Veritas nổi bật tại PACISOFT

Liên hệ mua Veritas bản quyền giá tốt cho Doanh nghiệp

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sao lưu – Phục hồi bản quyền

» PACISOFT cung cấp phần mềm backup Veritas
» Veritas Backup – Giải pháp bảo vệ và sao lưu dữ liệu số 1
» Tư vấn mua Veritas System Recovery Server bản quyền

Để nhận báo giá hoặc mua License Veritas bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Veritas trong danh mục Sao lưu – Phục hồi,

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm PDF-XChange dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%