Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cấp chứng nhận giám sát hệ thống mạng Paessler PRTG Network Monitor

Jun 27, 2023 | Giải pháp - Kỹ thuật (IT), Networking - Firewall, PRTG, Tin sản phẩm

Bạn đang muốn được chứng nhận về mặt kỹ thuật trong một giải pháp giám sát mạng được công nhận trên toàn cầu?

Nhà phân phối Giải pháp PRTG Pacisoft mang đến cho các Quản trị viên CNTT trên khắp VN cơ hội vàng để được chứng nhận kỹ thuật Giám sát mạng PRTG của Paessler! PRTG Network Monitor là một giải pháp giám sát mạng toàn diện và mạnh mẽ, được hơn 300.000 quản trị viên CNTT từ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành tin cậy.

Chương trình đào tạo & chứng nhận sẽ trang bị cho bạn đủ kiến thức để lập kế hoạch, đề xuất, cài đặt và cung cấp hỗ trợ cấp một một cách hợp lý. Bạn cũng sẽ có thể giúp khách hàng hoặc tổ chức của mình chọn giấy phép tốt nhất cho hệ thống và thiết kế chiến lược cảm biến nhất định.

Sau khi bạn hoàn thành khóa học, chứng chỉ Chuyên gia giám sát được PRTG chứng nhận sẽ được gửi cho bạn. Và, chứng nhận này sẽ giúp bạn được Chứng nhận Toàn cầu về PRTG.

Khám phá Brochure tiếng Việt từ Paessler

Một số chủ đề đào tạo:

  • Kiến trúc PRTG & Chiến lược cảm biến (PRTG Architecture & Sensor Strategy)
  • Công nghệ cảm biến tiên tiến (Advanced Sensors Technologies)
  • Tùy chỉnh & API (Customization & API)
  • Phân cụm PRTG (PRTG Clustering)
  • Tình trạng PRTG & Khắc phục sự cố(PRTG Health & Troubleshooting)

Thời lượng của khóa đào tạo kỹ thuật là 5 ngày, 25 giờ và bạn có thể chọn ngày và giờ thuận tiện nhất cho mình.
Vì vậy, làm thế nào để bạn trở thành Chuyên gia giám sát PRTG? Liên hệ chúng tôi để yêu cầu đào tạo kỹ thuật và Kỹ sư kỹ thuật PRTG được chứng nhận của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau đó để sắp xếp ngày đào tạo.

Hãy thực hiện bước đầu tiên để được chứng nhận toàn cầu PRTG của Paessler ngay hôm nay

Liên hệ đối tác PRTG để thi chứng chỉ

PACISOFT Vietnam
www.pacisoft.com.vn | pacisoft.vn
prtg@pacisoft.com

HCM: Tòa nhà St.Moritz, số 1014 Phạm Văn Đồng, Tp Thủ Đức
HN: AC Building, ngõ 78 Duy Tân, DVH, Quận Cầu Giấy

Về PACISOFT Việt Nam

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạmthiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

Là một đối tác cấp cao của Paessler nhiều năm qua, PACISOFT mang đến giải pháp giám sát mạng mạnh mẽ, dễ sử dụng với chi phí hợp lý cho hàng ngàn khách hàng ở VN. Để nhận báo giá hoặc mua license phần mềm PRTG cho tổ chức của bạn, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Giám sát mạng & IT trong danh mục Giám sát mạng & tường lửa hệ thống.

Tìm hiểu thêm:

» Tổng quan về Paessler và các sản phẩm PRTG
» So sánh các phiên bản PRTG
» PRTG Network Monitor & tính năng nổi bật
» PRTG Enterprise Monitor & tính năng đặc trưng
» PRTG Hosted Monitor
» So sánh PRTG với các giải pháp khác
» Hỗ trợ kỹ thuật về PRTG
» Tìm hiểu PRTG
» Triển khai & Đào tạo PRTG

Về Paessler

Phần mềm PRTG từng đoạt giải thưởng của Paessler AG là một giải pháp Giám sát hợp nhất mạnh mẽ, giá cả phải chăng dễ sử dụng. Đây là một Generic software (sử dụng chung) và rất linh hoạt để giám sát cơ sở hạ tầng CNTT, đã được sử dụng tại các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành. Hơn 150.000 quản trị viên CNTT tại hơn 170 quốc gia dựa vào PRTG và có được sự an tâm, tự tin và thuận tiện. Được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở tại Nuremberg, Đức, Paessler AG vẫn là một công ty tư nhân được chứng nhận với nhiều giải thưởng vừa là thành viên của Chương trình Đối tác Giải pháp của Cisco vừa là Đối tác của Liên minh Công nghệ VMware. Tìm hiểu thêm về Paessler và PRTG tại www.paessler.com.

Nguồn:  PACISOFT.com.vn – Đối tác cung cấp các giải pháp PRTG 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%